The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth chính thức ra mắt toàn cầu trên cả Android & iOS

6 min read

Những người lùn và phù thủy đã trở lại để đối đầu với lũ Orc và quỷ khổng lồ và những điều tệ hơn thế nữa. Hãy đứng lên chiến đấu và chống lại kẻ thù, trở thành anh hùng cứu thế trong The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth

The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth chính thức ra mắt

The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth là một trò chơi chiến lược di động của EA lấy bối cảnh thế giới Trung Địa. Trò chơi diễn ra theo dòng thời gian thay thế của Chúa tể của những chiếc nhẫn, xoay quanh việc khám phá ra một chiếc nhẫn quyền lực mới. Người chơi phải tập hợp các nhân vật từ khắp Trung Địa để ngăn chặn một nhân vật đen tối bí ẩn chuẩn bị xuất hiện. 

Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth

Trò chơi có tính năng chiến đấu theo lượt, với mỗi nhân vật cung cấp những khả năng riêng biệt. Những người hâm mộ của “Chúa tể của những chiếc nhẫn” đã rất háo hức đón chờ sự trải nghiệm đầy thú vị này, tuy nhiên trò chơi phát hành đã mang lại sự thất vọng đối với nhiều người, vì Heroes of Middle-earth đã thất bại trong việc tạo ra sự trải nghiệm chân thực trong Se-ri Chúa tể của những chiếc nhẫn mới.

Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth có trên cả Android và iOs

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Lord of the Rings: Heroes of Middle-Earth sẽ được phát hành ngày 10 tháng 5 năm 2023

Trò chơi lấy bối cảnh các dòng thời gian thay thế của vũ trụ Chúa tể của những chiếc nhẫn, nơi người chơi phải tập hợp các nhân vật từ khắp Trung Địa để ngăn chặn một bóng tối bí ẩn chiếm lấy. Mặc dù tiền đề rất hấp dẫn, nhưng trò chơi chỉ chủ yếu tập trung vào việc tăng cấp và trang bị cho nhân vật mà bỏ qua lối chơi thực tế. Các cấp độ hướng dẫn rất dễ dàng, kẻ thù có rất lượng HP ít, cho nên chúng bị tiêu diệt khá nhanh chóng mà không gây sát thương cho nhân vật.

Người chơi chủ yếu tập trung chiến đấu và tăng cấp

Hệ thống chiến đấu thiếu sự phức tạp và trò chơi dường như khuyến khích người chơi bỏ qua chiến đấu hoàn toàn để trang bị cho các anh hùng. Trò chơi cung cấp nút “Tự động” cho phép người chơi để AI tự động chiến đấu, điều này dẫn đến việc AI chiến thắng trong hầu hết thời gian. Các trận chiến bị đánh bại hoàn hảo sẽ được xếp hạng ba sao, các trận đấu nếu chưa đạt mức độ hoàn hảo sẽ cho phép người chơi chiến đấu và giành chiến thắng một lần nữa bằng một lần nhấn nút “Tự động giành chiến thắng”.

Một cảnh trong chiến dịch Heroes of Middle-earth.

Trò chơi cũng cung cấp rất ít thông tin trong các trận chiến, chẳng hạn như không có số lượng máu của kẻ thù hoặc thứ tự rẽ rõ ràng, điều này càng làm giảm bớt chiến lược trong trận chiến. Mặc dù câu chuyện là một tính năng nổi bật của trò chơi, nhưng việc thiếu lồng tiếng và ít đối thoại đã hạn chế cơ hội cho các nhân vật và tính cách của họ tỏa sáng.

Câu chuyện của trò chơi bao trùm câu chuyện “What If…?” – khái niệm, đặt các nhân vật quen thuộc vào các dòng thời gian thay thế, chẳng hạn như điều gì sẽ xảy ra nếu Galadriel lấy Chiếc nhẫn hoặc nếu Gandalf tham gia phản bội Saruman. Các dòng thời gian phân nhánh tác động đến lối chơi, với các phiên bản khác nhau của cùng một nhân vật chiến đấu bên cạnh nhau, mỗi người mang khả năng của riêng mình vào trận chiến. Nhìn chung, trò chơi không mang lại trải nghiệm Chúa tể của những chiếc nhẫn đáng kể và đáng giá ngoài tên gọi của nó.

Tựa game này do Embracer phát triển và Electronic Arts xuất bản, đã ra mắt vào ngày 10 tháng 5 năm 2023 trên các cửa hàng ứng dụng của cả Android và iOs. Các bạn có thể tải theo link dưới đây và trải nghiệm.

Trang chủ: https://www.eaKKKBET/games/lord-of-the-rings/the-lord-of-the-rings-heroes-of-middle-earth

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours