Top 6 game mobile đề tài kinh dị nhiều người chơi

10 min read

Hợp tác cùng bạn bè vượt qua nỗi sợ hãi của những tựa game mobile đề tài kinh dị, người chơi sẽ cảm nhận được những cung bậc cảm xúc khác biệt.

Khu Rừng Kinh Dị 3 (HF3)

Khu Rừng Kinh Dị 3 là tựa game bắn súng zombie MMORPG thế giới mở được đánh giá cao trên Google Play. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt zombie, dị nhân và các sinh vật khác trong bối cảnh tận thế sinh tồn kinh dị. Thông thường thì các tựa game kinh dị được thiết kế theo kiểu chơi một người để có thể cảm nhận nỗi sợ hãi tột cùng nhất. Tuy nhiên trong tựa game này, người chơi sẽ cùng những người chơi khác hoặc bạn bè của mình chiến đấu trong chế độ PvE co-op.

Khu Rừng Kinh Dị 3 cho phép bắn zombie cùng bạn bè, lên đến 6 người cùng chơi. Để hoàn thành các thử thách, các bạn phải cùng hợp tác và đưa ra những chiến thuật tiêu diệt zombie, hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả nhất. Trong quá trình đó, đừng quên thu thập các chiến lợi phẩm từ zombie để nâng cấp trang bị và mua nhiều loại vũ khí mạnh mẽ hơn.

Tải game cho Android

Granny’s House

Granny’s House được thiết kế với tạo hình nhân vật đáng yêu nhưng câu chuyện lại mang yếu tố kinh dị. Những đứa trẻ bị nhốt trong ngôi biệt thự điên cuồng luôn tìm cách trốn thoát mà không bị bắt. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác trốn chạy ly kỳ cùng với những đồng đội của mình.

Granny’s House có 4 chế độ chơi vô cùng thú vị: Chế độ câu chuyện cho phép người chơi lập nhóm với bạn bè, mỗi người giữ một vai trò khác nhau cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu khám phá sự thật ẩn trong ngôi nhà. Chế độ Trốn và Tìm là chế độ đấu đội 4 vs 16. Những người trốn cải trang thành các đồ vật, để sống sót họ cần đánh lừa những người đi tìm không thể tìm thấy họ. Trái lại những Người theo đuổi (người đi tìm) sẽ giành chiến thắng khi tìm ra tất cả những người sống sót đang ẩn nấp. Chế độ Escape (2vs6) chỉ có 2 kẻ truy đuổi và 6 người sống sót. Những người sống sót đoàn kết, hợp tác để trốn kĩ trong thời hạn trong khi những kẻ truy đuổi cố gắng bắt hoặc ngăn họ trốn thoát cho đến khi hết thời gian. Chế độ thứ tư cũng giống chế độ thứ 3 chỉ khác là có thêm vật phẩm và kỹ năng, cho phép 2 phe xây dựng các chiến thuật đa dạng để sống sót hoặc truy đuổi thành công.

Tải game cho Android

Playtime Adventure Multiplayer

Trong tựa game mobile đề tài kinh dị này người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi phải đối đầu với Scary Teacher. Tuy nhiên bạn không phải chỉ có một mình, điều tốt là có bạn bè tham gia cùng và cùng nhau thoát khỏi cô T. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu cắm trại của một trường trung học. Trong chuyến đi, tất cả học sinh bị cô T dẫn đến một nơi kinh dị và ma quái, nơi không ai được phép lang thang xung quanh. Mọi người đều bị nhốt trong khu vực cắm trại bí ẩn.

Nhiệm vụ của bạn là hợp tác với bạn bè tìm ra các chìa khóa ẩn để mở Cổng chính. Trong quá trình chơi, bạn sẽ có thời gian hạn chế khi trốn thoát ra ngoài, nếu quá thời gian cô ấy sẽ tìm bạn và phạt bạn. Bên cạnh việc trốn thoát cô T, bạn cũng có thể chọn chơi ở vai trò của cô T và bắt những đứa trẻ trốn thoát.

Tải game cho Android

UNKILLED

UNKILLED là tựa game hành động FPS đề tài zombie từng đoạt giải thưởng với lối chơi tuyệt vời, cốt truyện hay và phương thức điều khiển dễ dàng. Game được phát triển bởi cha đẻ của Dead Trigger và Dead Trigger 2, các trò chơi Zombie thành công đã được tải xuống hơn 160 triệu lần trên khắp thế giới. Với tựa game kinh dị này, nhà phát triển đã đẩy giới hạn của những gì có thể trải nghiệm trên thiết bị di động.

Thành phố New York là tâm điểm của ngày tận thế thây ma đáng sợ trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất từng đoạt nhiều giải thưởng này. Người chơi sẽ chọn một trong năm nhân vật và gia nhập đội ưu tú được gọi là Wolfpack, một đội đặc nhiệm được giao nhiệm vụ chống lại những thây ma biết đi và khám phá bí mật đằng sau bệnh dịch đại hồng thủy.

Tải game cho Android

Captivity Horror Multiplayer

Captivity là một tựa game kinh dị nhiều người chơi, trong đó bạn đóng vai một bệnh nhân bị sử dụng làm chuột lang cho nhiều thí nghiệm khủng khiếp. Kẻ đứng đằng sau là một tập đoàn đang thực hiện một dự án tuyệt mật của chính phủ. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi sự cố xảy ra.

Tham gia vào game, người chơi sẽ thành lập liên minh với những bệnh nhân khác để tìm cách trốn thoát khỏi cơ sở giam cầm của tổ chức này. Tuy nhiên, đó là một hành trình không hề dễ dàng bởi nơi này đầy những bệnh nhân thù địch, bạn vừa phải chống lại họ vừa phải vượt qua được mọi cạm bẫy. Game có cách chơi đơn giản nhưng rất gây nghiện, khiến người chơi chìm đắm muốn được phá đảo.

Tải game cho Android

Horror Show

Horror Show ( Show Kinh Dị) là một lễ hội rùng rợn nơi bạn đóng vai một kẻ điên loạn hoặc người sống sót. Bạn có thể chọn phe chiến đấu để sinh tồn hoặc săn lùng những nạn nhân vô tội. Nếu là một người sinh tồn, bạn sẽ thấy mình trong một thị trấn bỏ hoang với ba kẻ săn tìm cảm giác mạnh ban đêm… Nhưng không bao lâu thì bạn nhận ra mình đã lang thang thẳng vào một sân chơi bị nguyền rủa của một kẻ tâm thần bị nguyền rủa! Hãy lập hội với những người sống sót đi cùng bạn và tìm ra cách thoát khỏi thị trấn ác mộng. Hãy nhớ rằng bạn có thể chữa trị cho bạn bè và giúp đỡ nhau thoát khỏi lồng giam trong trường hợp bạn bị bắt.

Nếu bạn vào vai kẻ giết người hàng loạt thì bạn có thể nghe thấy những gì mà các nạn nhân của mình đang làm, có thể theo dõi và bắt giữ họ. Hãy để cái ác thức tỉnh trong bạn, mở khóa thêm những kẻ giết người hàng loạt mới và nâng cấp khả năng của những nhân vật đó để chúng vạch ra chiến thuật “những vụ giết người sáng tạo nhất”. Bạn sẽ đặt những cái bẫy chết người và săn lùng từng người sống sót.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours