Top 7 trò chơi mô phỏng lái xe cho điện thoại của bạn

Ngoài giải trí, trò chơi điện tử có thể có những ứng dụng thực tế. Dưới đây là một số trò chơi mô phỏng lái xe cho những game thủ nào muốn trải nghiệm cảm giác lái một chiếc xe thực thụ.

Trò chơi đua xe luôn là một danh mục rất phổ biến trên App Store. Tuy nhiên, trò chơi lái xe là một thể loại khá khác biệt so với game đua xe. Ranh giới giữa hai thể loại hơi mờ nhạt, nhưng trò chơi lái xe mang lại trải nghiệm lái xe chân thực hơn so với những trò đua xe chủ yếu về tốc độ và thời trang. Vì vậy, nếu bạn tò mò muốn biết trò chơi giả lập mô phỏng lái xe trông như thế nào trên iPhone, thì dưới đây sẽ là nhưng trò chơi lái xe sẽ giúp ích cho các bạn những kiến thức cơ bản rất bổ ích về lái xe trong đời thực.

1. Driving Academy: Car Simulator

Driving Academy: Car Simulator lái xe thực tế kết hợp với luật giao thông ngoài đời thực

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm lái xe thực tế kết hợp với luật giao thông ngoài đời thực, thì đây là trải nghiệm bạn nên chú ý. Trò chơi có biển báo giao thông, hàng trăm cấp độ và rất nhiều thử thách lái xe/đỗ xe với thiết kế thế giới mở. Bạn có thể khám phá các khu vực đô thị khác nhau trong trò chơi này và cuối cùng có quyền truy cập vào hàng trăm chiếc ô tô kỳ lạ.

Đây không phải là một trong những trò chơi di động có giao diện đẹp nhất, nhưng đồ họa phù hợp với trình giả lập lái xe. Ngoài ra, nó bao gồm tất cả các khía cạnh của trải nghiệm lái xe thực tế, từ điều khiển cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao hơn như đỗ xe song song và phanh khẩn cấp. Các nhiệm vụ và thử thách cũng làm tốt công việc giữ bạn tham gia.

Tận hưởng cảm giác lái xe trong Thế giới mở, với đồ họa chân thực và hơn 135 xe ô tô! Đón và thả hành khách trong khi khám phá thành phố mới tuyệt vời.

Tải game: Android / iOs

2. Dr. Driving 2

Trải nghiệm lái xe thực tế trong Dr. Driving 2

Dr. Driving ban đầu đã gây được tiếng vang lớn trên cả Android và iOS. Phần tiếp theo được xây dựng dựa trên mọi thứ tuyệt vời về bản gốc và thêm một vài yếu tố thú vị. Trong trò chơi này hiện có nhiều chế độ khác nhau như chế độ Sự nghiệp, Giải đấu và Taxi. Tất cả những điều này đòi hỏi một phong cách chơi hơi khác một chút và điều đó giúp mọi thứ trở nên thú vị xuyên suốt.

Lý do đằng sau sự thành công của bản gốc được ẩn trong sơ đồ điều khiển. Trò chơi này có tính năng vật lý có thể tái tạo khá tốt trải nghiệm lái xe ngoài đời thực. Tăng tốc cũng có cảm giác tương tự như cảm giác trong thế giới thực. Trên hết, nó có các nhiệm vụ đỗ xe độc ​​đáo giúp bạn hiểu rõ hơn về cách điều khiển phương tiện.

Tải game: Android / iOs

3. Extreme Car Driving Simulator

Extreme Car Driving Simulator

Đây là một trò chơi hơi kỳ lạ nhưng cho đến nay là trò chơi thú vị nhất trong danh sách này. Chúng tôi nói “kỳ lạ” bởi vì mặc dù đây là một trò chơi mô phỏng, nhưng nó có một số yếu tố giống như trò chơi điện tử. Ví dụ, bạn bắt đầu bằng một chiếc xe thể thao có kiểu dáng kỳ lạ hơn là một chiếc xe có vẻ ngoài bình thường. 

Trò chơi có chế độ đi lang thang miễn phí, nơi bạn phải khám phá các khu vực và thu thập những chiếc xe khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và điều chỉnh những chiếc xe này theo ý thích của mình. Để có trải nghiệm thực tế hơn, bạn có thể lái xe quanh thành phố. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đi địa hình, lái xe nhanh trên đường đua và hoàn thành một số trò chơi nhỏ đầy thử thách. Trong trò chơi cũng có chu kỳ ngày/đêm luân phiên để tạo cảm giác lái xe rất chân thực cho người chơi.

Tải game: Android / iOs

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 6 game đua xe cực đỉnh dân đam mê tốc độ nhất định phải chơi

4. Real Driving Sim

Real Driving Sim

Trò chơi này kết hợp một số yếu tố hỗn loạn hơn của trò chơi ở trên với một bộ quy tắc chặt chẽ hơn. Nó thưởng cho bạn vì đã tuân thủ các quy tắc giao thông và chú ý đến các biển báo giao thông. Mặt khác, nó cũng phạt bạn khi bạn vi phạm các quy tắc đó hoặc làm hỏng xe của bạn.

Việc tập trung vào hộp số tay là một khía cạnh thú vị khác. Bạn cũng có thể lái số tự động nếu muốn, nhưng nó vẫn sẽ yêu cầu bạn chuyển từ chế độ lái sang số không và lùi lại khi cần. Nó cũng cung cấp một số đường đua và drift thú vị nếu thỉnh thoảng bạn muốn đốt cao su.

Tải game: Android / iOs

5. Car Driving School Simulator

Car Driving School Simulator

Trò chơi cung cấp một loạt các kịch bản và thử thách lái xe cũng như khả năng tiếp cận nhiều loại phương tiện khác nhau. Mỗi phương tiện là duy nhất về khả năng xử lý, điều khiển và vật lý. Bạn có thể thực hành lái xe trong các môi trường khác nhau, từ đường thành phố đến đường nông thôn quanh co và thậm chí trên đường cao tốc.

Một trong những tính năng nổi bật của trò chơi là vật lý lái xe thực tế của nó. Nó mô phỏng trọng lượng và động lượng của xe, cũng như tác động của gió và điều kiện thời tiết lên xe. Cuối cùng, rất nhiều nhiệm vụ tập trung vào thời gian phản ứng và kỹ năng ra quyết định, mô phỏng trải nghiệm học lái xe.

Tải game: Android / iOs

6. Ultimate Car Driving Simulator

Trải nghiệm lái xe trong trò chơi Grand Theft Auto

Nếu bạn thích trải nghiệm lái xe trong trò chơi Grand Theft Auto, đây là cách bạn có thể đạt được trải nghiệm đó gần nhất có thể. Cần một chút thời gian để làm quen với cách điều khiển, nhưng một khi bạn đã làm như vậy, trò chơi sẽ thực sự bắt đầu. Từ ô tô thể thao và xe tải đến xe buýt và xe máy, trò chơi có phương tiện cho mọi kiểu người lái.

Những chiếc xe hoạt động và phản ứng chính xác như những chiếc xe thật, tính đến các yếu tố như trọng lượng, động lượng và độ bám của lốp. Do đó, trò chơi là một nguồn tuyệt vời để học và hoàn thiện các nguyên tắc lái xe an toàn trong môi trường ảo. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy táo bạo, có rất nhiều cuộc đua đóng thế thú vị có sẵn.

Tải game: Android / iOs

7. Car Simulator 2

trải nghiệm lái xe giống như ở trường học

Đây là một trò chơi lái xe có tính thực tế cao khác, tập trung vào việc cung cấp cho người chơi trải nghiệm lái xe giống như ở trường học. Nó bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản như bật các chỉ báo của bạn, sau đó chuyển sang các kỹ năng nâng cao, chẳng hạn như hiểu các quy trình khẩn cấp.

Phải thừa nhận rằng hình ảnh không tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn chơi thứ gì đó có thể giúp bạn chuẩn bị cho việc lái xe ngoài đời thực, thì đây có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phạm vi thử thách đa dạng cũng biến đây thành một trong nhiều game offline thú vị cho iPhone khi bạn muốn giết thời gian.

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours