Transformers: Forged to Fight Game trở lại trên Netflix

4 min read

Tài khoản YouTube chính thức của Netflix vừa chia sẻ một video thông báo rằng trò chơi Transformers: Forged To Fight sẽ được “comeback” thông qua cổng Netflix Games.

Transformers: Forged to Fight Game trở lại trên Netflix

Cách đây vài tháng, các máy chủ của trò chơi Transformers: Forged To Fight đã chính thức ngừng hoạt động vào ngày 13 tháng 1 năm 2023 và ngay cả trang web chính thức cũng bị gỡ xuống sau 5 năm hoạt động. Nhưng thật bất ngờ, tựa game này đã chính thức quay trở lại thông qua ứng dụng Netflix Games.

Transformers: Forged To Fight đã được quay trở lại trên Netflix Games.

Transformers Forged to Fight cho phép người chơi sử dụng rô-bốt của riêng mình và chiến đấu với những người chơi khác khác. Game cho phép người chơi chiến đấu người máy theo đúng nghĩa đen và thử nghiệm tự do trên chiến trường. Trò chơi cung cấp một trò chơi chiến đấu tập trung vào PvE và PvP, nơi người chơi có thể thu thập nhiều loại robot khác nhau từ loạt phim Transformers. Bên cạnh đó, người chơi Transformers Forged to Fight còn có thể lập bang hội và nhóm các người chơi trực tuyến khác nhau để đột kích vào căn cứ của kẻ thù để thu thập các công cụ, thiết bị hữu ích giúp cho các Autobot trở nên mạnh mẽ hơn.

Chiến đấu để nâng cấp sức mạnh cho các Autobot của mình

Người chơi có thể thách đấu những người chơi khác trong trò chơi để kiểm tra sức mạnh của rô bốt của họ và đồng thời tăng cấp cho chúng. Khi bạn thăng hạng bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến AI, bạn cũng sẽ nâng cấp được nhiều nhiệm vụ mới để có thể đạt được những vật phẩm cao cấp hơn trong các nhiệm vụ lần sau. Tuy nhiên, vượt qua không phải là nhiệm vụ dễ dàng và đòi hỏi bạn phải chinh phục được các căn cứ của kẻ thù, củng cố liên minh với những người chơi khác, chiêu mộ các robot biến hình mới về phe của mình và thậm chí tấn công pháo đài chính của những người chơi khác…

Sưu tầm các robot khác để củng cố lực lượng

Với việc trò chơi được Netflix Games hồi sinh trở lại, người hâm mộ và người chơi trò chơi sẽ lại có thể thưởng thức trò chơi trên thiết bị của họ, tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, lưu ý là họ phải có đăng ký Netflix hợp lệ để thực hiện.

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours