Trở thành "Cá mập" đầu tư thâu tóm thị trường trong Urban Cards

6 min read

Bạn sẽ trở thành một “Cá mập” đầu tư tài chính thao túng thị trường để hạ gục các đối thủ cản đường mình bằng tiền trong tựa game Urban Cards

Urban Cards là một sản phẩm mới trong thể loại xây dựng boong tàu, trong đó Mục tiêu của mỗi người chơi là đạt được số tiền mục tiêu trong ngân hàng của họ hoặc đẩy đối thủ của họ vượt qua giới hạn nợ được chỉ định. Thật không may, mặc dù những mục tiêu này nghe có vẻ đơn giản nhưng chúng lại trở nên khó theo dõi hơn trong thực tế. Rốt cuộc, giống như hầu hết các vấn đề tài chính, khoản nợ và thu nhập của bạn và đối thủ sẽ tăng và giảm trong suốt trò chơi. Do đó, theo dõi những thăng trầm này là rất quan trọng.

Trở thành “shark tank” thao túng thị trường

Ví dụ: giả sử mục tiêu của ngân hàng mục tiêu là 5.000 đô la. Đối thủ của bạn đang kiếm được 1.000 đô la mỗi lượt, với 4.000 đô la trong ngân hàng. Trong khi đó, bạn cũng đang kiếm được 1.000 đô la mỗi lượt, nhưng với 4.500 đô la trong ngân hàng. Trong trường hợp này, bạn có thể cho rằng trò chơi của mình nằm trong túi với khoản tiền dẫn 500 đô la của bạn. Tuy nhiên, vì ngày thanh toán của đối thủ sẽ đến sau khi lượt của bạn kết thúc, nên họ sẽ đạt đến mốc 5.000 đô la trước lượt tiếp theo của bạn. Vì vậy, trò chơi là kẻ thù của bạn để thua.

Trong công cụ xây dựng boong trên bàn giống như thật này, bạn sẽ chiến đấu chống lại những kẻ cá mập, nhà phát triển, người cho vay, xã hội đen sòng bạc… và cuối cùng, cạnh tranh với quyền lực áp bức của Chính phủ. Tạo bộ bài hoàn hảo và làm việc theo cách của bạn lên hàng đầu! Tuy nhiên, không giống như Độc quyền, bạn sẽ không mất tài sản kinh doanh của mình từ các khoản thế chấp và đấu giá. Ngược lại, doanh nghiệp nhận thiệt hại từ tay sai của đối thủ. Do đó, nếu bạn không bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi tay sai, bạn sẽ mất nó. Nói cách khác, bạn cần sử dụng tay sai để hạ gục tay sai của đối thủ trước khi chúng có thể tấn công.

Trang bị các thẻ bài tối ưu để giúp bạn chiến thắng

Đây là một ví dụ; Giả sử bạn có một tên trộm trên đường phố của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể để họ ăn cắp từ kẻ thù của bạn. Một động thái như thế này có thể đảm bảo chiến thắng của bạn. Nói tóm lại, càng có nhiều thẻ biz chơi đồng nghĩa với thu nhập mỗi lượt càng cao. Và thu nhập nhiều hơn tạo ra một con đường nhanh hơn để chiến thắng.

Đây là một trò chơi theo chủ đề châm biếm với hơn 3 phe phái và lối chơi để lựa chọn.

OPER: Vương quốc của CEO triệu phú, luôn xuất hiện trong bộ đồ vest sang chảng lịch lãm và nụ cười nguy hiểm của một kẻ chuyên cho vay nặng lãi. Choáng váng bởi những khoản tiền thưởng hậu hĩnh, nhưng hãy cẩn thận với cơn đòi nợ dữ dội bất thình lình của nó.

AKIBARA: Thung lũng công nghệ được kiểm soát bởi game thủ, tin tặc và đèn neon. Đây là nơi vận may bitcoin được tạo ra với dữ liệu của người khác.

GASTOWN: Những cư dân nghèo và bị lãng quên. Rất giỏi trong việc phá hoại, ăn cắp công việc kinh doanh của đối thủ.

Các tính năng trong game rất đa dạng, người chơi có thể tùy chỉnh sắp xếp bộ bài của mình bằng cách chọn từ hơn 150 lá bài cho phe của mình. Hơn hàng chục kẻ thù khác nhau cản đường thành công của bạn: từ những tên trùm băng đảng đến otaku và những kẻ cho vay tiền. Hãy sẵn sàng để đánh bại kẻ lừa đảo lớn nhất trong số họ: Chính phủ! Bạn phải luôn sẵn sàng đối mặt với các kẻ thù để bảo vệ được tài sản của bạn.

Tải game ngay để có thể trải nghiệm cảm giác làm tỷ phú, ông trùm thế giới ngầm thâu tóm thị trường để có thể giúp thành phố của bạn trở nên giàu có hơn nữa.

Tải game: iOs / Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours