Trở thành người quản lý của nhóm nhạc BlackPink trong BlackPink The Game

5 min read

YG Entertainment đã chính thức công bố ngày 18/5, tựa game mobile BlackPink The Game dựa trên nhóm nhạc nữ đình đám số 1 Kpop hiện nay – BlackPink sẽ chính thức được ra mắt.

BlackPink The Game được phát triển bởi Takeone Company – đơn vị trước đó cũng đã từng làm một tựa game cho nhóm nhạc BTS mang tên BTS World. Trò chơi được phát hành vào năm 2019, cho phép người hâm mộ trải nghiệm cảm giác làm quản lý của nhóm nhạc 7 thành viên nổi tiếng thế giới này. Và tương tự, BlackPink The Game biến người chơi trở thành một quản lý và nhà sản xuất của BLACKPINK.

BLACKPINK The Game biến người chơi trở thành một quản lý và nhà sản xuất của BLACKPINK

Người chơi sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau của nhóm, từ đào tạo kỹ năng trình diễn, sắp xếp lịch trình đên việc lựa chọn trang phục cho từng thành viên sao cho phù hợp với từng concept diễn… Bên cạnh đó, bạn còn có thể xây dựng một trụ sở với đầy đủ tiện ích, phòng tập và trang thiết bị hiện đại để các cô nàng có điều kiện sinh hoạt và tập luyện tốt hơn. Ngoài ra BlackPink The Game cũng có tính năng cộng đồng gọi là BLACKPINK World cho người chơi giao lưu và kết bạn với các Blink trên khắp thế giới.

Người chơi sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau của nhóm

Có thể bạn muốn xem thêm: Project NB – Game Mobile Turn-Based Open World có thể cạnh tranh với Honkai: Star Rail?

Tham gia vào BlackPink The Game, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm rất nhiều minigame vui nhộn để giải trí và sưu tập các tấm card bo góc độc quyền tuyệt đẹp chỉ có trong trò chơi. Ngoài ra, các cô nàng BLACKPINK cũng chuẩn bị cho việc phát hành một bài hát và MV hoàn toàn để kết hợp với trò chơi.

Trải nghiệm rất nhiều minigame vui nhộn trong BLACKPINK The Game
Trải nghiệm rất nhiều minigame vui nhộn trong BLACKPINK The Game

“Người chơi sẽ được chứng kiến những khía cạnh chưa từng thấy trước đây của BLACKPINK theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ trên toàn thế giới có thể thưởng thức trò chơi”, YG Entertainment – công ty quản lý của BLACKPINK cho biết.

Sưu tập các tấm card bo góc độc quyền

Những số liệu trước đó của tựa game BTS World đã công phá nhiều bảng xếp hạng game mobile tại các quốc gia, vùng lãnh thổ đồng thời khiến cho cộng đồng ARMY (fandom của BTS) vô cùng thích thú. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của BlackPink The Game sẽ là một cơn sốt cực kỳ HOT khi mà các cô nàng “Đen Hồng” này đang được rất yêu thích trên toàn thế giới. Game sẽ chính thức có mặt hoàn toàn miễn phí trên App Store và Google Play vào ngày 18/5 tới đây.

Các cô nàng BlackPink quảng bá game và thông báo về đăng ký trước trên các nền tảng

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/official.bptg

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours