4 tựa game mô phỏng xây dựng về cầu đường cho Android và iOS

Một môi trường ảo nơi bạn có thể vận hành máy móc xây dựng hạng nặng, đào móng, đổ bê tông, lắp đặt khung thép để xây cầu đường và thực hiện mọi thứ như một dự án xây dựng ngoài đời thực.

Trình mô phỏng xây dựng không chỉ đơn thuần để giải trí mà còn là nơi sinh viên xây dựng, kiến ​​trúc và kỹ thuật có thể học lập kế hoạch, quản lý tài nguyên và phân bổ tài nguyên bằng cách quản lý một dự án quy mô đầy đủ trong trình mô phỏng. Các bài giảng và nghiên cứu điển hình không bao giờ có thể phù hợp với việc tiếp xúc trực tiếp với các giai đoạn xây dựng và mức độ phức tạp khác nhau, nhưng một trình mô phỏng tốt sẽ tiến gần hơn một bước đến giao dịch thực.

Bạn có thể làm việc trên các địa điểm xây dựng khác nhau, xây dựng thứ gì đó đơn giản như một ngôi nhà hoặc các dự án khó khăn hơn như cầu hoặc bể bơi. Tùy thuộc vào trò chơi, bạn có thể vận hành máy đào, máy ủi, máy kéo, xe nâng ống lồng, cần cẩu tháp, v.v. Mô hình 3D của tất cả các phương tiện này dựa trên thiết kế của CAT, Palfinger, Bell, Liebherr, STILL, MEILLER Kipper, ATLAS và máy móc thực tế khác.

1 – City Road Construction Game 3D

City Road Construction Game 3D

Ý tưởng chính của trò chơi này xoay quanh việc xây dựng một con đường trong thành phố. Máy ủi, cần cẩu, máy xúc, máy xúc, bạn có thể có bất kỳ loại máy nào bạn muốn. Mục tiêu tổng thể của trò chơi là tái tạo sự hình thành và phát triển của một thành phố, trong đó người chơi phụ trách thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng lớn như đường xá. Với nhiều công cụ và phương pháp xây dựng, người chơi phải thực hiện nhiều công việc khác nhau.

Người chơi chọn nhiệm vụ xây dựng mà họ muốn hoàn thành khi bắt đầu trò chơi trước khi chọn các công cụ cần thiết. Sau đó, người chơi phải sử dụng các công cụ để hoàn thành dự án xây dựng. Khi dự án xây dựng kết thúc thành công, trò chơi sẽ thắng.

Những đặc điểm chính:

  • Cài đặt thực tế: nhiều địa hình, kiểu thời tiết và phong cảnh
  • Có rất nhiều dự án xây dựng cần hoàn thành, bao gồm xây dựng đường, cầu và các tòa nhà
  • Trò chơi cung cấp trò chơi giải trí ở nhiều mức độ khó khác nhau.
  • Đồ họa của trò chơi rất ấn tượng, với sự chú ý cẩn thận đến thiết kế của khu vực và máy móc xây dựng.

Tải game: Android

2 – Highway Road Construction Game

Highway Road Construction Game

Khái niệm tổng thể và cốt truyện của Trò chơi xây dựng đường cao tốc xoay quanh việc điều hành một công trường xây dựng và hoàn thành các nhiệm vụ xây dựng khác nhau. Để hoàn thành công việc đúng tiến độ và trong phạm vi ngân sách được phân bổ, bạn phải sử dụng tư duy chiến lược và khả năng xây dựng của mình. Trải nghiệm chất lượng của trò chơi được nâng cao nhờ đồ họa chân thực và chi tiết.

Lối chơi khó của Trò chơi xây dựng đường cao tốc đòi hỏi người chơi phải sử dụng khả năng giải quyết vấn đề của mình để hoàn thành công việc xây dựng. Để hoàn thành các dự án đúng tiến độ, người chơi phải vượt qua những địa hình khó khăn và vượt qua các chướng ngại vật.

Một loạt các công cụ xây dựng cũng được đưa vào trò chơi mà người chơi phải sử dụng một cách khôn ngoan để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Highway Road Building Games nhìn chung là một trò chơi thú vị, tuy nhiên, có một số thử thách nhất định mà người chơi có thể gặp phải. Chẳng hạn, các game thủ đôi khi có thể gặp sự cố hoặc chậm. Trò chơi cũng có quảng cáo.

Những đặc điểm chính:

  • Nhiều giai đoạn với mức độ khó khác nhau
  • Công cụ xây dựng chính xác Lối chơi đòi hỏi khắt khe

Tải game: Android / iOs

3 – City Construction Road Builder

City Construction Road Builder

Trong trò chơi mô phỏng City Construction Road Builder, bạn sẽ phụ trách một cơ sở xây dựng đường. Và ở đây, về cơ bản, bạn phải đối mặt với những nhược điểm giống như trong trò chơi trước rất nhiều quảng cáo. Nó có thể được gỡ bỏ bằng cách mua phiên bản cao cấp.

City Road Builder Construction Excavator Simulator cung cấp các trò chơi xây dựng đường mới, trong đó bạn có thể trải nghiệm các hoạt động xây dựng đường khác nhau, làm cho trình mô phỏng xây dựng đường này trở nên hấp dẫn và thử thách hơn. Bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác chính xác khi là người điều khiển thiết bị máy xúc hạng nặng, điều khiển cần cẩu thủy lực và các phương tiện xây dựng như máy xúc cát, xe ben, cần cẩu máy xúc, máy ủi, xe tải, v.v., không thấy trong các trò chơi máy xúc và trò chơi xây dựng đường sá khác chưa? 

Đưa trò chơi xây dựng thành phố & trò chơi xây dựng đường tuyệt vời lên một tầm cao mới và trở thành nhà vô địch của trò chơi xây dựng hay nhất & trò chơi cần cẩu máy xúc hạng nặng tuyệt vời. Trò chơi xây dựng thành phố to lớn này sẽ thay đổi thái độ của bạn về các trò chơi xe ben thú vị khác và các trò chơi máy xúc hạng nặng đáng kinh ngạc.

Tải game: Android / iOs

4 – Bridge Construction Sim 

Hãy thử thách các kỹ năng kỹ thuật và tư duy logic của bạn trong Trò chơi xây cầu này! Thiết kế cấu trúc tuyệt vời! Khám phá các kịch bản và cây cầu phức tạp để xây dựng!

Hãy thử nghiệm các kỹ năng kỹ thuật, trực giác và trí thông minh của bạn trong Trình mô phỏng xây dựng cầu hoàn toàn mới này. Bạn sẽ cần lập kế hoạch, ứng biến và – trên hết – thích ứng với nhiệm vụ hiện tại. Sử dụng tài nguyên của bạn để xây dựng các công trình có thể chịu được trọng lượng của các phương tiện khác nhau.

Bạn sẽ thiết kế và xây dựng những cây cầu ngày càng phức tạp trên bốn địa điểm khác nhau. Mọi thứ có vẻ dễ dàng khi bạn bắt đầu ở thành phố, nhưng khi bạn chuyển đến hẻm núi, thung lũng và cuối cùng là núi, quy mô và khả năng phục hồi của các công trình của bạn sẽ phải tăng lên đáng kể.

Ngoài chế độ bình thường, bạn sẽ có thể chọn chế độ dễ (để tăng ngân sách và linh hoạt hơn) hoặc chế độ khó (đối với thử thách cuối cùng). Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn, một hệ thống gợi ý sẽ giúp hướng dẫn bạn cách giải quyết.

Đồ họa chân thực và chi tiết làm cho mọi cấp độ trở nên sống động và thậm chí còn mang đến một chút an ủi khi bạn thất bại. Bởi vì khi cây cầu của bạn bị sập và chiếc ô tô rơi xuống, ít nhất bạn có thể chắc chắn rằng nó trông thật ngoạn mục

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours