ARMORED CORE VI: FIRES OF RUBICON, siêu phẩm mới của nhà FROMSOFTWARE ấn định ngày ra mắt

11 min read

Armored Core VI: Fires of Rubicon sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 8 năm 2023, tức là tròn 4 tháng nữa thôi thì chúng ta sẽ có trong tay tựa game này.

FromSoftware là một trong những nhà phát triển được yêu thích nhất. FromSoftware đã tạo ra những tác phẩm kinh điển hiện đại như Bloodborne, Sekiro và Elden Ring thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Nhưng hãy quay ngược thời gian – trở lại năm 1997, khi FromSoftware phát hành bản hit đình đám Armored Core trên PlayStation gốc, và người chơi đã bị mê hoặc bởi sự kết hợp giữa hành động chiến đấu bằng các cỗ máy kim loại và khả năng tùy biến chiến lược. Bộ truyện đã được yêu mến trong mắt người hâm mộ kể từ đó, thu được nhiều phần ngoại truyện và phần tiếp theo trong nhiều năm. 25 năm sau khi người chơi lần đầu tiên xây dựng Lõi tùy chỉnh của họ và 10 năm sau mục nhập cuối cùng, ARMORED CORE VI: FIRES OF RUBICON trở lại vào ngày 25 tháng 8

ARMORED CORE VI: FIRES OF RUBICON

Tham gia vào trận chiến mech tốc độ cao

Bạn đóng vai một lính đánh thuê tăng cường điều khiển một cỗ máy khổng lồ. Mặc dù tốc độ và cấu trúc của hành động điều khiển máy móc về cơ bản khác với các trò chơi khác trong danh mục của studio, nhưng người chơi có thể yên tâm rằng khả năng điều khiển mượt mà, nhạy bén mà họ mong đợi trong các trò chơi FromSoftware vẫn có trước đó. Hãy nghĩ đến những người máy khổng lồ, được trang bị các vũ khí hạng nặng với khả năng lướt trên mặt đất và trên không, phản ứng với tốc độ cực nhanh trước các cuộc tấn công và đe dọa trong khi cố gắng hạ gục những kẻ thù nguy hiểm bằng hỏa lực thậm chí còn mạnh hơn theo ý của họ.

Điều khiển các cỗ máy khỏng lồ tham gia vào trận chiến mech tốc độ cao

Rubicon – hành tinh đổ nát

Armored Core VI là một câu chuyện mới diễn ra trên hành tinh Rubicon, nơi một nguồn năng lượng mạnh mẽ có tên là “Coral” đã được phát hiện và nó đã gây ra một thảm họa lớn gần như biến toàn bộ Rubicon thành tro bụi nhiều năm trước. Nhưng những siêu tập đoàn không thể cưỡng lại các lợi ích của Coral mang lại và đã tiếp tục tranh cướp nguồn tài nguyên lợi nhuận này.

Chiến đấu trên hành tinh Rubicon

Các môi trường mở rộng sẽ mang lại cảm giác về quy mô đáng kinh ngạc, duy trì chất lượng mà chúng tôi mong đợi từ các bậc thầy thiết kế thế giới của FromSoftware. Và với các kỹ năng di chuyển nâng cao của Lõi bọc thép (viết tắt là AC), bạn sẽ có thể khám phá những không gian rộng lớn, rộng mở này theo ý muốn của mình. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều khung cảnh và mục tiêu khác nhau khi bạn vượt qua cấu trúc tiến triển dựa trên nhiệm vụ của trò chơi.

các kỹ năng di chuyển nâng cao

Tính năng chiến đấu 

Assault Boost: Một trong những tính năng mới lớn nhất trong Armored Core VI là chuyển đổi tức thời giữa đấu súng tầm xa và cận chiến, nhờ vào kỹ năng di chuyển được kích hoạt bằng nút gọi là Assault Boost. Assault Boost là một hành động tấn công giúp thu hẹp khoảng cách giữa các kẻ thù và cho phép bạn nhanh chóng đi từ cự ly xa đến cự ly gần. Nó cũng sẽ cung cấp một số khả năng dây chuyền đáng kinh ngạc khi chiến đấu.

Tính năng chiến đấu Assault Boost

Stagger: Một bổ sung khác cho chiến đấu của sê-ri là yếu tố “Stagger“: nếu một AC nhận quá nhiều đòn đánh trong một khoảng thời gian ngắn, hệ thống Kiểm soát Thái độ của nó sẽ bị quá tải, khiến nó dễ bị tổn thương trong một thời gian ngắn. Cả những cú đánh liên tục và những cú đánh lớn, mạnh mẽ sẽ gây ra sát thương đáng kinh ngạc, khuyến khích bạn duy trì áp lực lên đối thủ. Thiệt hại gây ra cho thước đo loạng choạng của kẻ thù khác nhau giữa các loại vũ khí. Nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như khoảng cách, thêm chiến lược bổ sung trong việc trang bị và sử dụng các loại vũ khí này trong chiến đấu. 

Hãy chiến đấu với cường độ cao, dồn ép đối thủ

Chiến đấu với những tên trùm đầy thách thức

Các cuộc chạm trán với trùm lớn của sê-ri đã quay trở lại và những quái vật kim loại mà bạn sẽ gặp trông to lớn và đáng sợ hơn bao giờ hết. 

Sẽ có vô số kẻ thù mạnh mẽ với đủ hình dạng và kích cỡ. Trực thăng chiến đấu khổng lồ, tháp pháo di động được bọc thép dày đặc và máy phá hủy hạng nặng không người lái được lập trình để nghiền nát những kẻ xâm nhập một cách bừa bãi. Armored Core VI sẽ mang đến một số trải nghiệm chiến đấu bùng nổ, thách thức người chơi chiến đấu chống lại những khó khăn và vượt qua những cỗ máy khổng lồ, bất thường hơn này.”

Chiến đấu với các tên trùm

Ngoài những con trùm lớn hơn này, bạn thậm chí sẽ chiến đấu chống lại các AC và mech hình người khác trong các trận đấu tay đôi có chỉ số octan cao. Và theo truyền thống vĩ đại của FromSoftware, có thể cần vài lần thử và một số thử nghiệm với thiết bị điều hòa của bạn để tìm hiểu và thích nghi hoàn toàn với những điều kỳ quặc của ông chủ. Vì vậy, hãy chuẩn bị tốt hơn cho bản thân, vì Armored Core VI sẽ mang đến nhiều trận chiến bùng nổ cực mạnh sẽ thực sự kiểm tra kỹ năng của bạn.

Luôn sẵn sàng chiến đấu

Xây dựng AC hoàn hảo 

Tùy chỉnh là một phần quan trọng trong trải nghiệm Armored Core. Bạn có quyền truy cập vào một loạt các bộ phận để nâng cấp và tinh chỉnh sức mạnh của AC.  Một khía cạnh được tập trung vào Armored Core VI là vũ khí cận chiến, trang bị riêng cho tay trái. Những thứ này có thể bao gồm máy ném bom chùm, cưa máy hoặc lưỡi xung, thương và các vũ khí mang phong cách riêng khác. Vì vũ khí chính là súng cầm tay nên vũ khí cận chiến tập trung hơn vào sức mạnh cá nhân đó.

Bạn có thể sơn và tùy chỉnh để tạo một AC độc lạ duy nhất theo phong cách riêng của bạn

Xây dựng AC hoàn hảo 
tạo một AC độc lạ duy nhất theo phong cách riêng của bạn

Đấu trường đã trở lại

Có thêm tin tốt cho những người hâm mộ Armored Core lâu năm, Đấu trường – một chế độ rất được yêu thích, nơi bạn có thể chiến đấu trong một loạt trận chiến chống lại một loạt các mech được tùy chỉnh đặc biệt, sẽ quay trở lại trong Armored Core VI dưới dạng “chương trình đánh giá năng lực chiến đấu” (bài tập huấn luyện mô phỏng). 

chương trình đánh giá năng lực chiến đấu

Hoàn thiện các kỹ năng chiến đấu của bạn sẽ không phải là lý do duy nhất khiến bạn muốn quay trở lại tiền tuyến: sẽ có nhiều kết thúc cho câu chuyện của Armored Core VI, với những con đường mới mở ra trong các lần chơi tiếp theo, mang đến cho người chơi nhiều động lực để khám phá thế giới và tường tận câu chuyện. Số phận cuối cùng của Rubicon sẽ ra sao? Đó là tất cả tùy thuộc vào bạn. 

Với phả hệ của FromSoftware và một loạt phim dài đằng sau nó, Armored Core VI sẽ là một thứ đáng xem cho những người hâm mộ game hành động căng thẳng, đầy thử thách. Chuẩn bị cho một mùa hè đầy hành động cơ khí khi Armored Core VI ra mắt cho PS4 và PS5 vào ngày 25 tháng 8.

Tải game: https://store.steampoweredKKKBET/app/1888160/ARMORED_CORE_VI_FIRES_OF_RUBICON/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours