Cuộc sống "thượng lưu" trong lâu đài Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn

8 min read

Không chỉ sở hữu một lâu đài kèm khu vườn rộng lớn, người chơi còn có thể chế tạo và tương tác được với các đồ vật trong nhà ngay tại Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn.

Cuộc sống đầy mộng mơ với những tháp tùng xa hoa và không gian sống rộng rãi luôn là ước mơ thời ấu thơ của tất cả mọi người mỗi khi đọc các câu chuyện cổ tích Disney. Và bây giờ đây, với sự xuất hiện của game Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn vào 10h sáng ngày 10/5 tới đây, cuộc sống ấy đã trở thành hiện thực ngay tại thế giới ảo đầy diệu kỳ. Cụ thể, thông qua tính năng gia viên sẽ mở ra một lâu đài cổ điển và khu vườn rộng lớn, người chơi có thể tận hưởng cuộc sống đầy “thượng lưu” và “phong cách” ngay tại trong game.

Cuộc sống đầy mộng mơ bên trong lâu đài của tựa game mobile Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn không chỉ giới hạn ở việc tận hưởng khoảng không gian được mô phỏng theo sát các câu chuyện cổ tích Disney, mà còn cho phép người chơi được trải nghiệm, khám phá thêm cả tính năng chế tạo, trang trí và tương tác trực tiếp với đồng hành.

Với sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng trong việc thiết kế các phòng trong lâu đài, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống xa hoa với các không gian sống rộng rãi, được trang trí bởi những tháp tùng xa hoa, chói lọi. Từ phòng khách đến phòng ngủ, người chơi có thể tự do chọn lựa và bố trí nội thất sao cho phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Muốn sở hữu những đồ vật trang trí cho Lâu Đài của mình như: Bàn, Ghế, Tủ, Chậu Hoa, Cây Cảnh, Cửa… Người chơi cần phải sử dụng tính năng chế tạo. Mỗi đồ vật sẽ tiêu tốn lượng tài nguyên liệu khác nhau và khi chế tạo sẽ ra các đồ vật có phẩm chất ngẫu nhiên (xanh, tím hoặc cam).

Ví dụ: Cấp Lâu Đài là 1 thì chỉ có thể chế ra đồ nội thất phẩm xanh hoặc tỷ lệ thấp ra tím. Cấp lâu đài là 5 thì có khả năng chế ra phẩm Cam (cao nhất). Phẩm càng cao, điểm cộng nội thất càng cao

Tuy nhiên, chế tạo nội thất chỉ là bước đầu tiên để trang trí lâu đài. Sử dụng nội thất để trang trí sẽ giúp tăng điểm cấp độ cho Lâu Đài. Và cấp độ Lâu Đài càng cao thì tỉ lệ rớt đồ nội thất càng lớn và Lâu Đài của bạn sẽ càng trở nên hoành tráng, sang trọng hơn.  Ngoài ra, bạn còn có thể tương tác với các đồ vật, chẳng hạn như nhấn chuột để mở cánh cửa, bật đèn, kéo thả rèm cửa và nhiều hơn thế nữa.

Không chỉ có vậy, ngoài chế các vật phẩm liên quan đến nội thất ra, tính năng chế tạo còn cho phép người chơi Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn chế tạo thêm thuốc và thức ăn. Thuốc chủ yếu là thuốc HP để đi phó bản và thức ăn sẽ đóng vai trò như các item buff hiệu lực trong thời gian nhất định. Cấp lâu đài càng cao, người chơi càng mở được nhiều công thức chế tạo mới.

Nếu cuộc sống trong Lâu Đài của bạn chỉ đơn thuần là tận hưởng không gian sống sang trọng thì chắc chắn lâu dài rồi cũng sẽ chán. Chính vì thế, game Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn đã mở kèm thêm tính năng tương tác với đồng hành. Tương tác với những đồng hành thu thập qua tính năng Kết Duyên sẽ tăng độ thân mật và nhận được quà ngẫu nhiên. Điều này giúp bạn không cảm thấy cô đơn và luôn có những người bạn đồng hành trong cuộc sống của mình.

Khám phá lâu đài và khu vườn của Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn Mobile là một trải nghiệm đầy màu sắc và ấn tượng. Từ các phòng ngủ hoành tráng đến phòng ăn sang trọng và những phòng khách rộng lớn, lâu đài này đầy những chi tiết độc đáo và kiến trúc đẹp mắt. Các cảnh quan xung quanh lâu đài cũng rất ấn tượng với khu vườn rộng lớn được trang trí tuyệt đẹp kèm theo nhiều hoạt động giải trí như câu cá, chặt gỗ, đào khoáng…

Tất cả những điểm hấp dẫn kể trên cùng với tính năng chế tạo và tương tác với các đồ vật trong nhà sẽ khiến cho người chơi tận hưởng cuộc sống thượng lưu một cách tuyệt vời khi đặt chân đến trải nghiệm tựa game mobile này.

Với các tính năng chế tạo, trang trí và tương tác đồng hành, cuộc sống trong lâu đài của Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn Mobile không chỉ là một trò chơi mà còn là một cuộc sống đầy đủ và đa dạng không khác so với những gì thời âu thơ của mỗi người chơi đã thấy trong các câu chuyện cổ tích Disney.

Game Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 10/5. Nhanh tay tham gia diễn đàn để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quý giá nào.

Đăng ký tải trước: TẠI ĐÂY
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/eversongfuntap
Group: https://www.facebookKKKBET/groups/eversongfuntap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours