Defense Derby – Game phòng thủ chiến lược thời gian thực cực hay đến từ Hàn Quốc

6 min read

Trải nghiệm ngay phiên bản truy cập sớm của Defense Derby – game di động phòng thủ chiến lược thời gian thực trên điện thoại di động.

Defense Derby là một game chiến thuật giải trí thuộc thể loại Tower Defense. Được RisingWings – một studio độc lập của KRAFTON đến từ Hàn Quốc phát hành. Trò chơi đã tung phiên bản truy cập sớm vào ngày 20/4 vưa qua, phiên bản thử nghiệm này kéo dài đến ngày 11 tháng 5 và người chơi có thể tham gia bằng cách tải xuống trò chơi từ Google Play. Thử nghiệm nhằm mục đích thu thập phản hồi và nâng cao chất lượng của trò chơi trước khi phát hành chính thức.

Defense Derby – Game phòng thủ cực hay đến từ Hàn Quốc

“Defense Derby” mang đến cho người chơi một cấp độ thú vị mới với những trò chơi đấu trí căng thẳng và hiệu ứng tổng hợp mạnh mẽ giữa các quân bài. Trong mỗi vòng, bốn người chơi nhận được thẻ thông qua trinh sát và tạo thành một bộ bài để bảo vệ lâu đài của họ khỏi quái vật cho đến khi chỉ còn lại một người chơi. Trò chơi nổi bật với hệ thống do thám, giúp người chơi đoán được nước đi tiếp theo của đối thủ và thực hiện một nỗ lực táo bạo, cũng như việc triển khai quân bài chiến lược để tạo ra nhiều hiệu ứng hiệp lực. Do đó, người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi đắm chìm hơn và những trò chơi đấu trí phải toát mồ hôi.

Với thử nghiệm truy cập sớm này, Defense Derby bắt đầu giai đoạn nước rút cuối cùng để tinh chỉnh chất lượng trò chơi. Thử nghiệm truy cập sớm kéo dài từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 11 tháng 5 và người chơi có thể tải xuống trò chơi từ Google Play để tham gia thử nghiệm.

Thử nghiệm phiên bản truy cập sớm của Defense Derby

Moonchul Kang, Phó chủ tịch của RisingWings cho biết “Chúng tôi đang tung ra bản thử nghiệm truy cập sớm trước khi phát hành chính thức để cung cấp cho người chơi một trò chơi chất lượng cao. Trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi dự định hợp tác với những người có ảnh hưởng để giới thiệu nội dung giới thiệu sự thú vị của Defense Derby và chúng tôi mong muốn giao tiếp tích cực với người dùng của mình.”

Trong thử nghiệm truy cập sớm này, một hệ thống tăng trưởng từng bước “Con đường của Người bảo vệ” đã được thêm vào. Người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào sự tiến bộ của họ trong giải đấu. Ngoài ra, quy trình nhận thẻ đã được sửa đổi so với phiên bản thử nghiệm trước khi phát hành toàn cầu của năm trước và giờ đây người chơi có khả năng hợp nhất các đơn vị trong các trận chiến, mang lại trải nghiệm chơi trò chơi chiến lược hơn. Chế độ sự kiện “Derby Free Fight – Mirror Match” cũng có sẵn, cho phép tất cả người chơi chơi Derby với cùng một bộ bài được cung cấp, cho phép họ tận hưởng trò chơi mà không bị cản trở bởi bộ bài của chính họ.

Người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào sự tiến bộ của họ trong giải đấu

Hãy chuẩn bị một trận chiến phòng thủ với các anh hùng của bạn để giúp lâu đài có thể an toàn trước lũ quái vật luôn nhăm nhe xâm chiếm vương quốc của bạn. Ngay bây giờ, bạn có thể tham gia trải nghiệm trận chiến thời gian thực của Defense Derby

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/DefenseDerby

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours