Dị Tiên Hiệp chính thức phát hành, mang đến hàng loạt sự kiện

4 min read

Mới đây, Dị Tiên Hiệp đã chính thức đến tay game thủ vào buổi sáng ngày 5/5 theo đúng như lịch đã thông báo trước đó.

Bên cạnh những món quà tân thủ, Dị Tiên Hiệp còn mang đến cho game thủ hàng loạt sự kiện hấp dẫn, thậm chí người chơi còn có thể nhận được iPhone 14 Pro Max.

Cụ thể, trong sự kiện Đua Top lực chiến liên Server, người chơi có thể “rinh ngay iPhone 14 Pro Max”. Được biết, BXH Đua TOP Lực Chiến update 12h00 trưa mỗi ngày trên Fanpage, trong khoảng thời gian này người chơi không tháo tướng, hoặc điều chỉnh đội hình sẽ ảnh hưởng số liệu. Trường hợp có nhiều game thủ đạt cùng chỉ số lực chiến giống nhau thì người đạt lực chiến sớm nhất theo hệ thống sẽ là người chiến thắng.

Dị Tiên Hiệp là tựa game thẻ tướng mang màu sắc mới lạ, khai thác cả hai đề tài kiếm hiệp và tiên hiệp. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D kết hợp với gameplay hấp dẫn và cốt truyện độc đáo khi dung hợp hai vũ trụ tiên hiệp và kiếm hiệp lại với nhau, tựa game đã được cộng đồng đánh giá cao về sự sáng tạo và mang đến một làn gió mới cho thị trường game di động Việt Nam.

Dị Tiên Hiệp đặt người chơi vào vị trí trung tâm của trò chơi cũng như ưu tiên yếu tố luyện cấp cày đồ thay vì “đua nạp”. Ngươi chơi sẽ phải chăm tướng, đồng thời phát triển nhân vật của mình. Tựa game cho phép game thủ PK 24/7 với những trận chiến quy mô cả ở mức độ cá nhân lẫn bang hội.

Cùng với đó là hàng loạt tính năng rất quen thuộc của dòng game nhập vai như Gia Viên – Kết Hôn, Bang Hội hay diệt Boss toàn máy chủ, Boss bang, Boss Trừ Yêu…

Đặc biệt, Dị Tiên Hiệp còn có cả sân chơi tỉ thí chuyên nghiệp là Hoa Sơn Luận Kiếm – vốn rất nổi tiếng trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung ngày trước. Chưa hết, ngoài Hoa Sơn Luận Kiếm đậm chất kiếm hiệp thì những võ đài như Tướng Hồn Vấn Đỉnh, Thần Ma Tranh Đấu, Lôi Đài Tranh Bá, Tam Giới Chiến khiến người chơi liên tưởng đến các bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm game Dị Tiên Hiệp Mobile để cảm nhận rõ những điều mới mẻ nêu trên nhé!

Trang chủ: https://dth.migameKKKBET/
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/ditienhiepKKKBET
Tải game Dị Tiên Hiệp cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours