Dựa trên bộ phim những nữ thám tử, Totally Spies sẽ được phát hành thành game PC và Console

4 min read

Microids đã công bố hợp tác với Banijay Kids and Family cho một trò chơi điện tử mới dựa trên loạt phim hoạt hình Totally Spies vào năm 2024.

Như chúng ta đã biết, Totally Spies là một loạt phim hoạt hình gián điệp viễn tưởng được tạo ra bởi Vincent Chalvon-Demersay và David Michel, chủ yếu được sản xuất bởi công ty hoạt hình Pháp Marathon Media và đài truyền hình Pháp TF1. Totally Spies tập trung vào ba cô gái tuổi teen đến từ Beverly Hills, California, những người làm việc với tư cách là đặc vụ bí mật cho Tổ chức Bảo vệ Con người Thế giới (WOOHP). Các cô gái được tuyển dụng bởi thủ lĩnh của tổ chức – Jerry , để giải quyết các tình trạng tội phạm ngày càng tồi tệ phát sinh trên toàn cầu.

Totally Spies sẽ được phát hành thành game

Sê -ri Totally Spies ban đầu được nối tiếp với hai trò chơi điện tử có tựa đề Totally Spies! và Totally Spies! 2: Undercover. Cả hai đều được phát triển bởi Mistic Software và được xuất bản bởi Atari cho Nintendo Game Boy Advance và/hoặc Nintendo DS.

Nhà phát hành trò chơi điện tử của Pháp Microids đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Banijay Kids & Family để tạo ra một trò chơi mới dựa trên loạt phim hoạt hình Pháp Totally Spies!, dự kiến ​​phát hành vào năm 2024. Trò chơi sẽ ra mắt trên “bảng điều khiển và PC” nhưng nền tảng bảng điều khiển chính xác vẫn chưa được đề cập. Tên và các thông tin chi tiết khác về trò chơi cũng sẽ sớm được “bật mí”.

Sam, Clover và Alex khi họ thực hiện một loạt nhiệm vụ để giải cứu thế giới khỏi một mối đe dọa

Trong tựa game mới này, người chơi sẽ vào vai các đặc vụ bí mật Sam, Clover và Alex khi họ thực hiện một loạt nhiệm vụ để giải cứu thế giới khỏi một mối đe dọa mới:

“Trò chơi điện tử The Totally Spies! sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhập vai vào ba điệp viên bí mật huyền thoại, Sam, Clover và Alex. Họ phải cùng nhau cố gắng giải cứu thế giới khỏi một kẻ thù mới, với hàng loạt nhiệm vụ ly kỳ, cung cấp cơ chế trò chơi sáng tạo.”

Sam, Clover và Alex trong game

Tin tức này trùng với thông báo Totally Spies! sẽ trở lại màn ảnh truyền hình vào năm 2024 cho một loạt phim mới. Các cô gái sẽ chuyển đến một thành phố mới để tiếp nhận một loạt nhân vật phản diện mới. Sáu mùa ban đầu chạy từ năm 2001 đến năm 2013 và có hơn 150 tập được phát sóng trên toàn cầu.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours