MICROSOFT TIẾT LỘ CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ QUA TRÒ CHƠI PC

5 min read

Microsoft giới thiệu Xbox Game Pass mới ‘Chương trình giới thiệu bạn bè Cho tối đa năm người bạn dùng thử PC Game Pass miễn phí trong 14 ngày

Trong khi Microsoft tìm cách kháng cáo quyết định quan trọng về đề xuất mua lại Activision Blizzard, công ty vẫn tiếp tục cập nhật dịch vụ Xbox Game Pass của mình với các tính năng và tựa game mới để giữ chân người chơi. Ngoài việc công bố danh sách các trò chơi mới sắp ra mắt dịch vụ đăng ký vào tháng 5, Microsoft cũng đã tiết lộ Giới thiệu bạn bè Xbox Game Pass, cho phép người dùng cao cấp mời bạn bè dùng thử Game Pass.

Microsoft giới thiệu Xbox Game Pass mới ‘Chương trình giới thiệu bạn bè Cho tối đa năm người bạn dùng thử PC Game Pass miễn phí trong 14 ngày

Có một số lưu ý đối với thỏa thuận này, nhưng về cơ bản, điều đó có nghĩa là bạn có thể cấp cho bạn bè của mình quyền truy cập miễn phí vào toàn bộ thư viện PC Game Pass trong khoảng thời gian hai tuần và cho phép họ tận hưởng tất cả những gì dịch vụ cung cấp.

Đây là cách nó hoạt động: nếu bạn là người đăng ký PC hoặc Ultimate Game Pass, bạn sẽ nhận được năm mã để phát cho bạn bè của mình. Khi họ đổi các mã đó trên Microsoft Store, thì họ sẽ có quyền truy cập vào PC Game Pass trong 14 ngày, sau đó đăng ký của họ sẽ hết hạn hoặc (như Microsoft hy vọng) họ sẽ đăng ký lại. Người nhận ưu đãi này phải là người mới sử dụng Game Pass, ưu đãi này sẽ không hoạt động đối với người dùng đã sở hữu đăng ký trước đó tại bất kỳ thời điểm nào.

‘Chương trình giới thiệu bạn bè Cho tối đa năm người bạn dùng thử PC Game Pass miễn phí trong 14 ngày

Không chỉ vậy, nó sẽ cấp cho họ quyền truy cập vào tất cả các trò chơi khác hiện đang sử dụng hệ sinh thái Game Pass, chẳng hạn như thư viện của EA và bộ sưu tập của Riot Games. Tin tức này xuất hiện hơn một tháng sau khi Microsoft xác nhận rằng ‘thỏa thuận Game Pass trị giá 1 đô la’ đã kết thúc. Có một vài hạn chế nhỏ. Mặc dù chương trình có sẵn ở hầu hết thế giới, nhưng người chơi ở Argentina, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không thể tham gia. Nó cũng chỉ dành cho những người đăng ký Game Pass mới, không dành cho những người đăng ký hiện có, vì vậy nếu bạn và một người bạn đang nghĩ rằng bạn sẽ đổi vé để nhận được một vài tháng miễn phí, hãy suy nghĩ lại.

Cho đến nay, nó cũng không có sẵn cho những người đăng ký Xbox Game Pass, điều này có thể hữu ích hơn một chút đối với nhiều người. Giá để tham gia vào hệ sinh thái bảng điều khiển Xbox thấp hơn nhiều so với PC chơi game và chỉ đăng ký PC Game Pass không cấp quyền truy cập vào phát trực tuyến trò chơi.

Tuần trước, công ty tiết lộ rằng doanh thu nội dung và dịch vụ của Xbox đã tăng 3% , tất nhiên bao gồm cả Xbox Game Pass. Tuy nhiên, nhóm rõ ràng đang cố gắng phát triển dịch vụ nhiều nhất có thể và họ hy vọng một số bản dùng thử trong hai tuần này sẽ chuyển thành đăng ký vĩnh viễn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours