Punishing: Gray Raven chính thức lên kệ PC vào ngày 15/5 này

4 min read

Tham gia trải nghiệm ngay tựa game nhập vai hành động cực gay cấn Punishing: Gray Raven trên PC vào ngày 15/05/2023

Punishing: Gray Raven là một game nhập vai hành động cực kỳ phong cách có nhịp độ nhanh. Nhân loại gần như tuyệt chủng, Trái đất đã bị chinh phục bởi một đội quân người máy Corrupted bị biến dạng bởi một loại virus cơ sinh học có tên là The Punishing. Những người sống sót cuối cùng đã bay vào quỹ đạo, trên trạm vũ trụ Babylonia. Sau nhiều năm chuẩn bị, đơn vị lực lượng đặc biệt Grey Raven dẫn đầu sứ mệnh giành lại quê hương đã mất của họ. 

Punishing Gray Raven sẽ ra mắt trên PC vào ngày 15/5

Bạn là chỉ huy của đơn vị Grey Raven, được giao nhiệm vụ tập hợp những người lính Cyborg vĩ đại nhất thế giới từng biết và dẫn dắt họ tham chiến. Làm sáng tỏ những sự thật đen tối đằng sau virus này, đẩy lùi Corrupted và giành lại Trái đất trong game nhập vai hành động đầy phong cách này.

Tập hợp những chiến binh vĩ đại để giành lại Trái Đất

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Close Beta cho game sắp ra mắt Perfect New World

Trước đó, tựa game này đã ra mắt trên di động và vào ngày 15/05/2023 này, sự ra đời của phiên bản PC là một minh chứng cho sự thành công của Punishing: Gray Raven đối với game thủ toàn cầu. Không ít người chơi đã rất háo hức chờ đợi để được trải nghiệm tựa game hành động tốc độ cao này trên màn hình lớn hơn và tận dụng sức mạnh của PC. Gameplay mượt mà hơn và đồ họa được nâng cấp sẽ cho phép game thủ đắm mình hoàn toàn vào thế giới Punishing: Gray Raven khi tham gia vào các trận chiến chống lại The Corrupted.

Nhiều nhân vật mới, nhiệm vụ mới

Với việc các tựa game di động càng ngày càng sở hữu đồ họa khủng và gameplay phức tạp, các nhà phát triển đã ý thức hơn đến việc phát hành đa nền tảng. Xu hướng này đang được dẫn đầu bởi Genshin Impact, Honkai: Star Rail, Tower of Fantasy, Albion Online và sắp tới là Wuthering Waves của chính Kuro Games.

Đắm chìm trong hành động chiến đấu tốc độ cao, phong cách. Trực tiếp điều khiển các thành viên trong đội của bạn trong các trận chiến 3D thời gian thực, gắn thẻ giữa các thành viên trong đội của bạn giữa trận chiến, nắm vững các bước di chuyển đặc biệt của từng nhân vật. Để có thể chơi bản PC, các độc giả có thể xem trên trang chủ chính thức của Punishing: Gray Raven theo link dưới đây.

Trang chủ: https://pgr.kurogame.net/

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours