The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom một lần nữa lại bị leak toàn bộ thông tin khi game chưa phát hành

5 min read

Phải chờ đến hơn 1 tuần nữa thì chúng ta mới có thể chạm tay vào The Legend of Zelda: Tears of The Kingdom, nhưng thật bất ngờ, trò chơi đã bị rò rỉ trước thềm ngày ra mắt trên các nền tảng khác.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã bị rò rỉ gần hai tuần trước ngày phát hành vào ngày 12 tháng 5. Cuối ngày thứ Hai, hình ảnh và video chiếu phần mở đầu của phần tiếp theo Breath of the Wild tràn ngập mạng xã hội và các kênh Discord. Các bản sao vật lý của tựa game Zelda được chờ đợi từ lâu của Nintendo đã đến tay các nhà bán lẻ vào cuối tuần trước và có vẻ như ai đó đã bán các tệp trò chơi trực tuyến, cho phép người chơi vi phạm bản quyền trò chơi và chơi trên PC có hẳn patch để chơi với 60FPS.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom lại bị rò rỉ một lần nữa

Sau khi bị rò rỉ, phần tiếp theo rất được mong đợi đã được phát trực tiếp trên Twitch trong danh mục Zelda: Breath of the Wild. Không có gì ngạc nhiên khi những luồng đó đã bị gỡ xuống, với việc kênh bị đình chỉ “theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền”. Nintendo cũng có những động thái hết sức quyết liệt, hãng đã phải điều động rất nhiều nhân sự về mặt pháp lý để vây quét những cá nhân, tổ chức có dính dáng đến việc này.

Các tài khoản đồng loạt tuyên bố không hề dính dáng đến vụ rò rỉ lần này

Nhóm pháp lý của Nintendo không đùa giỡn và có thể sẽ “trừng phạt” đối với những người liên quan đến vi phạm bản quyền hoặc giúp chia sẻ các liên kết trên internet. Các thành viên của một trong những máy chủ Discord tư nhân có liên quan bắt đầu spam copypasta nổi tiếng, nhắm vào bất kỳ đặc vụ FBI nào, tuyên bố rằng họ không liên quan đến vụ rò rỉ này. Một trong những máy chủ lưu trữ liên kết cho trò chơi bị rò rỉ đã bị gỡ xuống.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom bị rò rỉ

Có thể bạn muốn xem thêm: Artbook của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom bị rỏ rỉ

Nintendo trước đây đã yêu cầu thông tin cá nhân của một số người dùng Discord, những người có liên quan đến việc rò rỉ cuốn sách nghệ thuật Tears of the Kingdom trên một trong các máy chủ của họ. Vào tháng 4, công ty cũng đã vi phạm bản quyền đối với một YouTuber ‘PointCrow’ vì đã phát hành một bản mod nhiều người chơi cho The Legend of Zelda: Breath of the Wild , cho phép chơi trực tuyến. 

The Legends of Zelda: Tears of The Kingdom ngay từ khi công bố đã khiến rất nhiều người trông chờ, phần 1 là Breath of The Wild được đánh giá là một trong những tựa game Open World hay nhất mọi thời đại, nên rất nhiều người có lòng tin rằng Tears of The Kingdom cũng sẽ đạt được những thành tựu tương tự. The Legends of Zelda: Tears of The Kingdom sẽ được ra mắt chính thức vào 12 tháng 5 này. Người chơi có thể đăng ký chơi trên trang chủ chính thức.

Trang chủ: https://www.zeldaKKKBET/tears-of-the-kingdom/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours