Top 7 trò chơi hay nhất với cơ chế hẹn hò dành cho kì nghỉ lễ của bạn

16 min read

Có rất nhiều trò chơi có cơ chế hẹn hò dành cho thiết bị di động giúp bạn nâng cao được các kỹ năng tán tỉnh của mình. Hãy bắt đầu với một trò chơi lãng mạn thần bí sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng hẹn hò.

1. Arcana

Arcana

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tình yêu không hoàn toàn tập trung vào các mối quan hệ thì trò chơi này là dành cho bạn. Đừng hiểu lầm, đây là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn với tất cả những khía cạnh hay nhất của nó, nhưng cũng có một cốt truyện ly kỳ chứa đầy bí ẩn và điều kỳ diệu. Bạn sẽ bước vào một thế giới kỳ diệu của Vesuvia với rất nhiều nhân vật đích thực mà bạn sẽ yêu thích.

Toàn bộ cốt truyện của trò chơi này phụ thuộc vào hành động và mối quan hệ của bạn với các nhân vật, vì vậy hãy lựa chọn lời nói và hành động một cách khôn ngoan. Một cụm từ thiếu suy nghĩ có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn với các nhân vật một lần và mãi mãi. Bạn sẽ được chơi cho một đầu đọc stator với bộ nhớ đã bị xóa. Bạn sẽ nhanh chóng bước vào thế giới của những bí ẩn và âm mưu của lâu đài mà bạn chưa khám phá được.

Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể có mối quan hệ và cũng có các tùy chọn LGBTQ. Chẳng hạn, có một bác sĩ quyến rũ và nguy hiểm bị buộc tội, một người ngoài cuộc bí ẩn, một nữ bá tước mạnh mẽ, một người cố vấn của các pháp sư, v.v. Tất cả các nhân vật đều được vẽ rất đẹp – không thể rời mắt khỏi họ.

Tải game: Android / iOs

2. Episode 

Episode 

Đây là một ứng dụng kể chuyện tương tác khác với nhiều chủ đề noel để lựa chọn.

Ứng dụng này đi kèm với một trong những tuyển tập truyện lớn nhất trên thị trường, vì vậy bạn sẽ tìm thấy điều thú vị cho chính mình. Có những câu chuyện thuộc các thể loại khác nhau từ lãng mạn đến kinh dị và giả tưởng, đồng thời có rất nhiều bối cảnh mà bạn có thể thích. Các chương và câu chuyện mới được bổ sung thường xuyên, vì vậy bạn sẽ không phải vật lộn với việc thiếu các lựa chọn.

Như mọi khi, bạn sẽ cần tạo một nhân vật duy nhất cho tất cả các câu chuyện, chọn trang phục, tên và tất cả những thứ đó. Tất cả các câu chuyện đều hoàn toàn nhập vai, vì vậy mọi lời nói và hành động của bạn đều ảnh hưởng đến cốt truyện. Bạn sẽ nhận được một số tùy chọn về sở thích tình yêu trong mỗi câu chuyện và bạn sẽ cần xây dựng mối quan hệ từ đầu. Mỗi câu chuyện đi kèm với nhiều kết thúc và nước đi của bạn sẽ quyết định cái nào dành cho bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể xuất bản câu chuyện của riêng mình nếu cần. Bạn sẽ có được lượng độc giả trung thành và có thể trở thành tác giả nổi tiếng nhất trên nền tảng này. Ứng dụng này miễn phí nhưng cũng có mua hàng trong ứng dụng và các gói phụ. Về đồ họa, nó không phải là tốt nhất nhưng cũng không quá tệ.

Tải game: Android

3. MeChat 

MeChat 

Như bạn có thể đoán qua tên, trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm ứng dụng hẹn hò ảo. Cũng giống như hàng triệu người trong đời thực, các nhân vật đại diện của bạn trong trò chơi này sẽ cố gắng tìm kiếm tình yêu thông qua một ứng dụng hẹn hò. Bạn sẽ cần lướt qua vô số hồ sơ, chẳng hạn như những hồ sơ có vẻ hấp dẫn và giao tiếp với họ. Có hàng tá nhân vật đang chờ để giải toán cùng bạn và cũng có rất nhiều lựa chọn LGBTQ.

Tất cả các nhân vật đều có những câu chuyện độc đáo sẽ xác định đầy đủ cốt truyện của trò chơi. Khi bạn nhận được một trận đấu, bạn sẽ có thể giao tiếp với nhân vật thông qua trò chuyện tích hợp. Vì vậy, tất cả đều giống như trong cuộc sống thực, vì vậy tất cả họ đều có những ý định khác nhau về bạn. Thoải mái trò chuyện với nhiều người cùng lúc, không có quy tắc nào ở đây ngăn cản bạn.

Bên cạnh đó, nhân vật sẽ gửi cho bạn những bức ảnh (thậm chí là những bức ảnh nghịch ngợm), vì vậy hãy sẵn sàng tán tỉnh và phản ứng lại. Hành động của bạn hoàn toàn quyết định cốt truyện của câu chuyện, bạn vẫn chưa tìm hiểu những điều cá nhân về các nhân vật và chọn người mà bạn thực sự muốn hẹn hò. Chỉ cần lưu ý rằng các nhân vật có thể nói dối và không rõ ràng về ý định của họ.

Tải game: Android / iOs

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 trò chơi giải đố bí ẩn cực cuốn cho kỳ nghỉ lễ của bạn

4. Memories

Memories

Chuyển sang một trò chơi lãng mạn được vẽ theo phong cách anime. Nếu bạn là người hâm mộ tiểu thuyết đồ họa Nhật Bản thì bạn sẽ hoàn toàn thích thú với cuốn tiểu thuyết này. Ứng dụng này bao gồm vô số tiểu thuyết lãng mạn để bạn trải nghiệm. Tất cả chúng đều có các nhân vật độc đáo, đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn. Tất cả các tiểu thuyết đều hoàn toàn nhập vai, vì vậy cốt truyện hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Ngoài ra, có một vài kết thúc khác nhau trong mỗi câu chuyện và chỉ bạn mới có thể quyết định cái nào sẽ là của mình. Ứng dụng bao gồm các câu chuyện thuộc nhiều thể loại khác nhau—từ giả tưởng đến trò chuyện, vì vậy luôn có thứ gì đó dành cho mọi người. Chẳng hạn, có một câu chuyện lấy cảm hứng từ Lọ Lem, một ngôi sao thời trang, một ma cà rồng, v.v.

Những câu chuyện chứa nhiều chương và những chương mới được bổ sung thường xuyên. Tiểu thuyết mới cũng xuất hiện theo thời gian. Bạn sẽ nhận được một số tùy chọn cho các đối tác trong tất cả các tiểu thuyết, vì vậy đừng lo lắng về điều đó. Trò chơi có chứa quảng cáo và cũng có nhiều tùy chọn trả phí, nhưng bạn có thể làm mà không cần chúng.

Tải game: Android

5. My Candy Love

My Candy Love

Đó là một trò chơi tán tỉnh khác cung cấp cho bạn kinh nghiệm hẹn hò thực tế.

Ngoài một số ứng dụng trước đó, ứng dụng này không có bộ sưu tập tiểu thuyết. Toàn bộ trò chơi này—là một câu chuyện không hồi kết, nơi bạn sẽ thành thạo các kỹ năng tán tỉnh của mình. Như mọi khi, nó hoàn toàn nhập vai và kịch bản hoàn toàn phụ thuộc vào hành động và lời nói của bạn. Hãy cẩn thận—một câu nói có thể phá hỏng hoàn toàn mối quan hệ của bạn với một nhân vật.

Các tập mới xuất hiện thường xuyên, vì vậy bạn sẽ không bị hết nội dung. Bạn sẽ sống cuộc sống trung học với tư cách là một cô gái mới sắp có những mối quan hệ đầu tiên. Trong trò chơi này, bạn không chỉ có một vài lựa chọn hẹn hò—còn có một hậu cung gồm nam và nữ ngốc nghếch, và bạn là tâm điểm chú ý của họ. Tất cả các nhân vật đều độc đáo—từ cầu thủ bóng đá đến giáo viên, từ những cậu bé hư cho đến lớp trưởng.

Thêm vào đó, các nhân vật ở đây không đơn giản và bạn có thể lừa dối và phản bội, giống như ngoài đời thực. Bạn sẽ cần hòa mình vào cuộc sống trong khuôn viên trường và kết bạn ở đó. Bên cạnh đó, bạn sẽ có một công việc bán thời gian, vì vậy nó thực sự giống như một cuộc sống trọn vẹn. Thiết kế của trò chơi khá đẹp, nhưng không phải là tốt nhất.

Tải game: Android / iOs

6. Is It Love?

Is It Love?

Danh sách này thậm chí có thể đầy nếu không có sim hẹn hò dành riêng cho tình yêu ma cà rồng? Chắc là không.

Nói một cách nhẹ nhàng, tình yêu dành cho những câu chuyện ma cà rồng đã không còn nữa kể từ khi Chạng vạng ra mắt. Chà, ai mà không mơ về một anh chàng bất tử đẹp trai để yêu, phải không? Trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội này. Toàn bộ trò chơi này là một câu chuyện với các chương được cập nhật thường xuyên, vì vậy giống như bạn đang ở trong một cuốn sách lãng mạn về ma cà rồng.

Câu chuyện bắt đầu khi bạn đang chuyển đến một thị trấn bí ẩn để bắt đầu một khóa học bí truyền ở trường đại học. Để đối phó với điều đó, bạn phải giúp một gia đình giàu có trông chừng một cô bé. Chủ nhà của bạn là hai anh em lập dị gây ra sự sợ hãi cho người dân. Họ được đoán là…ma cà rồng.

Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với một trong những ma cà rồng cùng với việc giải quyết những bí ẩn sắp tới trong khuôn viên trường. Tất cả các lựa chọn bạn thực hiện đều ảnh hưởng đến cốt truyện, vì vậy hãy chọn từ ngữ của bạn và di chuyển cẩn thận. Bạn sẽ được trải nghiệm tình yêu, đam mê, sự phản bội và thậm chí là hôn nhân nếu bạn gặp may mắn. Trò chơi hoàn toàn miễn phí, thật tuyệt.

Tải game: Android

7. Eldarya 

Eldarya 

Đó là một cuốn tiểu thuyết trực quan sẽ đưa bạn vào một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp. Câu chuyện diễn ra ở vùng đất El, nơi bạn cần tìm thấy tình yêu của mình. Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể tương tác và xây dựng mối quan hệ. Theo đó, thành phố bao gồm nhiều loại chủng tộc khác nhau — có yêu tinh, ma cà rồng, rồng và thậm chí cả nàng tiên cá. Ngoài ra, có rất nhiều sinh vật huyền bí mà bạn có thể kết bạn.

Trò chơi bao gồm hai câu chuyện dành riêng cho nguồn gốc và kỷ nguyên mới của Eldarya. Trong phần đầu tiên, bạn sẽ cần giúp khôi phục lại sự cân bằng của thành phố, thường thì một viên pha lê ma thuật đã bị phá hủy. Đối với câu chuyện thời đại mới, bạn sẽ đi vào trọng tâm của sự kiện lịch sử. Các thế giới bắt đầu đan xen vào nhau, và bạn cần giúp đỡ để mọi thứ trở nên đúng đắn.

Bạn sẽ cần phải vượt qua các thử thách, tìm kiếm các đối tượng độc quyền và cố gắng tìm kiếm tình yêu trong quá trình này. Có rất nhiều sở thích trực tiếp để lựa chọn, vì vậy luôn có sự lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghĩ đến từng bước của mình vì nó có thể làm đảo lộn cốt truyện. Các tập mới xuất hiện thường xuyên, vì vậy bạn sẽ không bị hết nội dung.

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours