Top 8 game ma cà rồng hay nhất cho Android

Ma cà rồng đã là một chủ đề phổ biến trong nhiều bộ phim, truyện và trò chơi dành. Tất cả nội dung này đã được đón nhận phẩn hồi rất tốt từ khán giả bởi những yếu tố kì bí của thế này.

Trải nghiệm cuộc gặp gỡ với các sinh vật kỳ bí, tham gia hững cuộc phiêu lưu thú vị của thế giới ma cà rồng. Các trò chơi cho phép bạn làm điều này một cách thực tế nhất. Dưới đây là những trò chơi lấy chủ đề Vampire cực hay cho điện thoại Android. Các bạn có thể tải về và trải nghiệm thử.

  1. Man or Vampire
Man or Vampire

Thiên đường: một thế giới bí ẩn nơi các linh hồn người chết tụ tập. Giờ đây, sự kết thúc của thiên đường sắp xảy ra vì ma cà rồng đang cai trị biên giới, chỉ có vua của thiên đường mới có thể cứu nó khỏi cuộc khủng hoảng. Giờ đây, một cuộc phiêu lưu để trở thành vua của thiên đường bắt đầu.

Điều quan trọng là phải biết khả năng và sức mạnh của kẻ thù, vì nó đóng một vai trò lớn trong các trận chiến. Bạn sẽ có thể đi bộ qua các hang động dưới lòng đất. Hãy cẩn thận với trùm chính, kẻ có thể bất ngờ xuất hiện trên đường đi của bạn. Hơn nữa, hãy chiêu mộ một nhóm lớn những người bạn đồng hành sẽ đi cùng bạn và giúp bạn trong các trận chiến. Chọn những sinh vật khác nhau theo đặc điểm của chúng và tiếp tục cuộc hành trình với chúng. Bên cạnh đó, hãy theo dõi sự phát triển của nhân vật chính của trò chơi.

Nhân vật chính Man or Vampire là một con người bình thường và một ma cà rồng. Bạn cần nâng cấp anh hùng của mình và dạy anh ta những kỹ năng mới.

Tải game: Android

2. Vampire’s Fall

Vampire’s Fall

Vampire’s Fall là một chương trình mà bạn phải chiến đấu với kẻ thù của mình. Bạn sẽ phải chiến đấu trong các trận chiến và vượt qua mọi chướng ngại vật mà bạn gặp phải trên đường đi. Hãy cố gắng về đích nhanh nhất có thể. Bắt đầu trận chiến và kiểm tra khả năng của bạn. Khi các trận chiến ngày càng khó khăn hơn, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Trò chơi hoành tráng này sẽ khiến bạn đắm chìm trong một thế giới đầy màu sắc, nơi bạn phải thể hiện mặt tốt nhất của mình. Tìm đường đi qua những khu rừng và dòng sông, gặp khó khăn và thoát khỏi tay kẻ thù, cảm nhận toàn bộ trò chơi theo cách này và trải nghiệm cảm giác phấn khích.

Ở đây bạn nên nghiên cứu các bản đồ và tìm kiếm các tài nguyên hữu ích. Trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại kẻ thù của bạn! Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể xây dựng một cái cây với phả hệ của nhân vật của mình. Làm cho các trận chiến trở nên đa dạng và cố gắng trở thành người giỏi nhất trong số những người khác!

Tải game: Android

3. Vampire: The Masquerade – Night Road

Vampire: The Masquerade – Night Road

Vampire: The Masquerade – Night Road là chương trình chạy đua với các đối thủ. Bạn sẽ cần phải vượt qua tất cả mọi người và về đích. Thách thức đối thủ của bạn, những người đã phá vỡ các dòng. Trốn và thoát. Đưa ra một chiến lược để giành chiến thắng, né tránh và tấn công kẻ thù. Hơn nữa, bạn sẽ có thể sử dụng sức mạnh và phép thuật của mình trong những thời điểm khó khăn.

Tiêu diệt những kẻ xâm nhập nhanh chóng khỏi con đường của bạn và đi tiếp. Tìm hiểu rất nhiều, và truyền thông tin cho người khác. Vượt mọi địa hình hiểm trở, ở đây bạn có thể chọn người chơi để ra ngoài săn bắn, kiếm thức ăn của riêng bạn và khám phá lãnh thổ. Trở nên mạnh mẽ và bất khả chiến bại! Đào tạo và đạt được các kỹ năng mới.

Tải game: Android

4. Ikemen Vampire Otome Games

Ikemen Vampire

Ikemen Vampire là một trò chơi trong đó nhiệm vụ của bạn là có một mối quan hệ lãng mạn với các ma cà rồng trong dinh thự. Sống cùng với những người đàn ông cực kỳ đẹp trai. Nếu bạn thích ai đó nhiều ở đây, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ ngay lập tức. Hãy cảm nhận tình yêu đó. Bạn sẽ có thể nói chuyện với các nhân vật, trong khi trò chơi sẽ chọn âm nhạc và hình ảnh bắt mắt.

Truy cập ứng dụng mỗi ngày và cố gắng giao tiếp với mọi người, tạo ra những câu chuyện thú vị. Nó cực kỳ thú vị! Tại đây, bạn cũng sẽ có thể thu thập các thẻ cần thiết với nhiều thông tin, bạn sẽ cần chúng trong trò chơi.

Mặc quần áo thật đẹp cho những buổi hẹn hò, có cuộc gặp gỡ tuyệt vời nhất và gây được nhiều hứng thú với đối tác của bạn! Ghi một số điểm nhất định và xem ngày lãng mạn của bạn kết thúc.

Cốt truyện của Ikemen Vampire là chất gây nghiện lớn nhất và khiến bạn đắm chìm trong toàn bộ bầu không khí này. Bạn sẽ có thể nhận điểm cho các vật phẩm khác nhau trong trò chơi và mua hàng.

Tải game: Android

5. Vampire Love Story

Vampire Love Story

Chuyện Tình Ma Cà Rồng là một ứng dụng dành cho tình yêu lãng mạn không thể đoán trước trong trò chơi. Chương trình thực sự rất thú vị, nó có một cốt truyện tuyệt vời. Yêu ma cà rồng và xây dựng mối quan hệ với họ.

Bạn sẽ có thể gặp gỡ các nhân vật khác nhau và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu của riêng mình. Game Chuyện Tình Ma Cà Rồng có rất nhiều tính năng thú vị. Nó được ưu đãi với các hiệu ứng đặc biệt sống động.

Hơn nữa, bạn sẽ có thể đặt tên cho các nhân vật mà bạn đang nhập vai. Hãy thử những bộ trang phục khác nhau trong trò chơi và chọn bộ phù hợp nhất cho bạn. Sống một cuộc sống cá nhân phong phú với đối tác của bạn, đi dạo, vui chơi và học tập cùng nhau.

Bỏ lại chuyện tình sau lưng. Bạn có thể là một cặp trong một thời gian ngắn ở đây hoặc bạn có thể cùng nhau xây dựng cả cuộc đời. Chọn hành động của riêng bạn. Hãy vui vẻ vượt qua! Tương tác với nhiều nhân vật và chọn nhân vật mà bạn có nhiều điểm chung hơn.

Tải game: Android

6. Immortal Diaries

Immortal Diaries

Nhật ký bất tử là một chương trình mà bạn có thể xây dựng các đường tình duyên. Bạn sẽ bước vào một thế giới đầy màu sắc và thấy mình đang ở trong một lâu đài xinh đẹp. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn để tìm thấy hạnh phúc ở đây. Nếu bạn thích thể loại game thùng này, chắc chắn bạn sẽ thích Nhật ký bất tử. Điều đáng nói là tất cả các nhân vật đều được lồng tiếng một cách chuyên nghiệp. Bước vào một thế giới rộng lớn không thể đoán trước và bắt đầu chơi.

Gần gũi với nhân vật yêu quý của bạn, gửi tin nhắn và dành những điều bất ngờ cho nhau. Đừng mất liên lạc với đối tác của bạn, hỗ trợ anh ấy trong thời điểm khó khăn. Bất cứ điều gì bạn muốn thêm hoặc xóa, bạn có thể thực hiện trong phần cài đặt của ứng dụng. Hơn nữa, trong trò chơi, bạn sẽ có một trạng thái mà bạn sẽ nâng cao bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Theo đó, bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, trạng thái của bạn sẽ càng cao. 

Tải game: Android

7. Heroes of the Dark

Heroes of the Dark

Heroes of the Dark là một chương trình để sống sót giữa người sói và ma cà rồng. Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá những vùng đất mới và giải quyết những bí ẩn. Bạn sẽ có thể tham gia các trận chiến với quái vật. Bên cạnh đó, để làm chủ mọi thứ bạn muốn, bạn cần huấn luyện các nhân vật từ mỗi phe mà bạn chọn theo ý mình. Nâng cấp bản thân và trở nên mạnh mẽ.

Hơn nữa, hãy tập hợp một nhóm gồm những người chơi có trách nhiệm mà bạn muốn cùng xây dựng chiến lược và chia sẻ chiến thắng. Sử dụng phép thuật của bạn để giành chiến thắng. Hãy thông minh hơn kẻ thù của bạn và suy nghĩ trước về diễn biến của các sự kiện, thảo luận mọi thứ với nhóm của bạn. Điều đáng chú ý là ứng dụng hoạt động trong thời gian thực, nó luôn hoạt động ngay cả khi bạn không tham gia trò chơi. Trong dinh thự nơi bạn sẽ sống, bạn sẽ phát huy khả năng của mình và học hỏi những điều mới. Lập nhóm với các sinh vật và người bình thường.

Bạn sẽ có thể chơi Heroes of the Dark với bạn bè của mình và với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Heroes of the Dark có sẵn bằng 12 ngôn ngữ. Làm việc theo nhóm và đạt được kết quả tốt nhất! Chơi và có được những cảm xúc khó quên.

Tải game: Android

8. Blood Kiss: Vampire story

Blood Kiss: Vampire story

Nụ hôn máu là chương trình dành cho những buổi hẹn hò lãng mạn với ma cà rồng. Tại đây bạn có thể chọn một tập phim thú vị và đắm mình hoàn toàn vào đó. Tìm kiếm một đối tác xứng đáng. Gặp gỡ các nhân vật hoạt hình từ sách và phim hoạt hình yêu thích của bạn. Đọc những câu chuyện khác nhau về tình yêu. Bạn cũng có thể ngay lập tức bắt đầu hẹn hò với bất kỳ nhân vật nào. Dẫn dắt những mối tình lãng mạn, khám phá hang động, sống sót trong những điều kiện không thể đoán trước.

Điều đáng ghi nhớ là mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng. Đừng quên về nhân vật cá nhân. Một nhịp điệu mãnh liệt của cuộc sống đang chờ đón bạn. Đây là một trình giả lập tuyệt vời để có một khoảng thời gian thú vị. Trò chơi mang tính tương tác, ở đây bạn luôn cần nghĩ ra các hành động và tổ chức đội của mình. Cho phép trong cài đặt gửi thông báo hệ thống về trò chơi và mở bộ nhớ để lưu hình ảnh trên thiết bị di động của bạn.

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours