Torchlight: Infinite tiết lộ kế hoạch mới để ra mắt toàn cầu

5 min read

Torchlight: Infinite, game nhập vai hành động miễn phí của XD Games đã xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng tới vào ngày 9 tháng 5 trên thiết bị di động và PC.

Nhà phát hành XD Games có trụ sở tại Thượng Hải đã công bố ngày phát hành cụ thể cho “Torchlight: Infinite”. Đoạn giới thiệu nhân vật mới cho trò chơi nhập vai hành động ở định dạng chơi miễn phí cũng có sẵn. Theo đó, “Torchlight: Infinite” sẽ có mặt trên iOS, Android và PC từ ngày 9 tháng 5. Tiêu đề đã có trong Quyền truy cập sớm kể từ tháng 10 năm 2022.

Hình ảnh nổi bật cho bài viết Torchlight: Infinite ngày phát hành của chúng tôi, có các nhân vật trong trò chơi được tập hợp để chụp ảnh nhóm, tạo dáng trước máy ảnh với các loại vũ khí khác nhau của họ.
Infinite là trò chơi thứ tư trong sê-ri Torchlight

Torchlight: Infinite là một trò chơi nhập vai hành động miễn phí và là trò chơi thứ tư trong sê-ri Torchlight . Nó được phát triển và xuất bản bởi công ty Trung Quốc XD Games cho Android , iOS và Windows. Mục đầu tiên ra mắt vào năm 2009, tiếp theo là Torchlight II vào năm 2012. Sau đó, sê-ri im ắng cho đến khi trò chơi thứ ba ra mắt vào năm 2020. Ba năm sau, chúng ta có Torchlight: Infinite.

phần mới Cube Cube of Rapacity

Mùa thứ ba sắp tới có tựa đề Cube Of Rapacity và trang web chính thức của trò chơi nêu chi tiết tất cả các bổ sung mới mà nó sẽ mang lại. Các lớp nhân vật trước đó anh hùng Moto, Carino, Rehan, Gemma hoặc Youga và có thêm hai anh hùng mới, Oracle Thea và Escapist Bing, một bức tượng của Vị thần mới, cũng như trang bị huyền thoại và hơn thế nữa ở phiên bản lần này. Cube Of Rapacity cũng khởi động lại một số cơ chế cốt lõi của trò chơi, chẳng hạn như hệ thống cướp bóc và chế tạo. đã tuyên bố rằng trò chơi sẽ có hai phương pháp chế tạo mới: Sản xuất nguyên mẫu và Xử lý theo mục tiêu.

XD Games đã ra mắt phiên bản beta mở cho trò chơi Torchlight thứ tư vào tháng 10 năm 2022. Trên thực tế, cho đến ngày 9 tháng 5, về mặt kỹ thuật, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm mở. Giờ đây, hãng phim sẽ chuyển sang giai đoạn ra mắt chính thức với một mùa mới.

Xây dựng sức mạnh riêng của nhân vật

Đăng ký trước ngay bây giờ để nhận phần thưởng

Giống như tất cả các game nhập vai hay, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng khi đăng ký trước! Những phần thưởng này đặc biệt bao gồm Pha lê sáng suốt, 200 Tinh thể nguyên thủy, 20 Mã thông báo hồi sinh và 20 Điểm lãng quên khác.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các tính năng mới đã nói ở trên trong Torchlight: Infinite bao gồm đại tu chế tạo, bang hội và cách xây dựng anh hùng dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có giới hạn sát thương cao hơn và cấu hình Pactspirit được cải thiện. Các bổ sung khác bao gồm Khe nứt Hư không, chức năng Trade House độc ​​đáo và khả năng xem số liệu thống kê hiệu suất và chia sẻ báo cáo trận chiến với những người chơi khác. Trò chơi cũng đã được tối ưu hóa cho Steam Deck.

Bạn có thể đăng ký trước Torchlight: Infinite trên trang web chính thức của trò chơi ngay bây giờ.

Trang chủ: https://torchlight.xdKKKBET/?f=3

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours