World of Runes – Game nhập vai siêu dễ thương mới ra mắt

5 min read

World of Runes là một game MMORPG với vô số nhân vật khác nhau và những thú cưng dễ thương thần bí. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới tưởng tượng tuyệt vời này.

World of Runes

World of Rune là một tựa game MMORPG đến từ nhà R2 Games. Lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng, nó yêu cầu người dùng tham gia vào những cuộc phiêu lưu sử thi xuyên qua một thế giới tuyệt đẹp đầy ma thuật và nguy hiểm. Người chơi cần phải thực hiện vô số nhiệm vụ, vượt ngục tối và các trận chiến.

World of Runes – Game nhập vai siêu dễ thương

World of Rune đã chuyển sang thiết bị di động, nghĩa là giờ đây bạn có thể tìm thấy MMORPG giả tưởng dựa trên trình duyệt phổ biến của R2 Games trên Cửa hàng Google Play. Động thái này chắc chắn sẽ mang World of Rune đến với một lượng khán giả hoàn toàn mới, và trước khi trở thành thành viên của khán giả đó, có lẽ bạn sẽ muốn biết nội dung của trò chơi. 

World of Rune được chuyeenr lên thiết bị di động

Có bốn lớp nhân vật có thể chơi để lựa chọn, bao gồm Swordsman, Mage, Archer và Cleric. Mỗi người đi kèm với những khả năng độc đáo của riêng mình, mặc dù bạn sẽ không có quyền truy cập vào tất cả chúng ngay từ đầu. Mỗi người chơi bắt đầu như một người mới. Theo thời gian, bạn sẽ biến nhân vật của mình thành của riêng mình khi hoàn thành các nhiệm vụ, giành chiến thắng trong các trận chiến và lập nhóm với bạn bè và thú cưng của mình để hạ gục những tên trùm mạnh mẽ. 

Có bốn lớp nhân vật có thể chơi để lựa chọn
4 nhân vật Swordsman, Mage, Archer và Cleric

Có thể bạn muốn xem thêm: Defense Derby – Game phòng thủ chiến lược thời gian thực cực hay đến từ Hàn Quốc

Cũng có những ngục tối chứa các nhân vật trùm của mỗi màn đấu. Đánh bại những thứ này sẽ mang lại cho bạn những vật phẩm hiếm, tăng EXP và cho phép bạn tăng cấp khả năng của mình. Ngoài ra, bạn có thể bắt quái vật trong ngục tối và nuôi chúng như thú cưng của mình. Trong suốt thời gian đó, bạn sẽ tăng cấp cho nhân vật của mình và mở khóa các khu vực mới để khám phá, đồng thời thêm thú cưng và đối tác chiến đấu vào đoàn tùy tùng của mình, cho phép bạn đối mặt với những thử thách lớn hơn bao giờ hết.

Vượt qua các màn chơi trong World of Run
Chiến đấu với các Boss để nhận được các vật phẩm quý hiếm

World of Rune cũng tự hào có một hệ thống thẻ độc đáo. Có hơn 100 thẻ khác nhau để thu thập, mỗi thẻ có khả năng và chỉ số riêng. Lấy và chơi những thẻ này sẽ mở rộng các tùy chọn chiến thuật của bạn một cách ồ ạt và bạn có thể tăng cấp cho chúng để mở khóa nhiều sức mạnh hơn nữa. Một cuộc hành trình tuyệt vời đang chờ đợi! Trở thành một nhà thám hiểm và vượt qua những trở ngại trong thế giới này!

Trang chủ: https://wor.r2gamesKKKBET/

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours