Xếp hạng các nhân vật 5 sao trong game Honkai Star Rail

13 min read

Honkai Star Rail có rất nhiều nhân vật với khả năng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau khiến người chơi phải lựa chọn kĩ để xây dựng đội hình hiệu quả.

Honkai Star Rail sở hữu một dàn nhân vật tuyệt vời được phân loại theo nhiều bậc khác nhau, trong đó các nhân vật 5 sao là những nhân vật mạnh nhất. Hiện tại có 14 nhân vật 5 sao bao gồm cả các nhân vật chính. Mỗi nhân vật trong game Honkai Star Rail đều sở hữu các chỉ số cơ bản, khả năng phòng thủ và sức mạnh riêng. Mặc dù tất cả các nhân vật 5 sao đều đáng gờm, nhưng có một số lại mạnh hơn những nhân vật còn lại. Tuy nhiên, sử dụng một nhân vật đúng cách giúp tối đa hóa tiềm năng của họ. Để làm được điều đó, trước hết hãy cùng xếp hạng các nhân vật 5 sao từ yếu nhất đến mạnh nhất.

Trailblazer

Trailblazer là một nhân vật khác biệt trong Honkai Star Rail, tương tự như nhân vật Traveler của Genshin Impact. Đây là nhân vật chính nên người chơi có thể tự đặt tên và chọn giới tính mình muốn, đồng thời chọn nguyên tố và hướng phát triển khác nhau cho Trailblazer, giúp họ có thể thích ứng với các tình huống. Ban đầu, người chơi sẽ có được Physical Trailblazer, kẻ đi theo con đường The Destruction. Mặc dù người chơi có thể thấy nhân vật này linh hoạt và hữu ích ngay từ đầu, nhưng cuối cùng họ sẽ phát hiện ra rằng khi họ có được nhiều nhân vật hiếm 4 sao và 5 sao hơn, thì sẽ có nhiều lựa chọn ưu việt hơn so với Physical Trailblazer. Nhân vật này có lượng sát thương kém hơn so với các nhân vật 5 sao khác khi tấn công đơn mục tiêu và cả AoE, đồng thời khả năng hỗ trợ của họ cũng bị hạn chế.

Yanqing

Yanqing không phải là nhân vật ưa thích của người chơi so với các nhân vật 5 sao khác. Lí do là anh ta đi theo con đường Thợ Săn khiến anh ta gặp bất lợi. Mặc dù Yanqing có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu đáng kể nhưng anh ta có thể không thích nghi được với các đội hình vì anh ta cần che chắn thường xuyên. Tuy nhiên là một nhân vật thuộc nguyên tố Băng, Yanqing có thể dễ dàng đóng băng nhiều đối thủ, mang lại lợi thế cho đội về sát thương.

Gepard

Gepard là một nhân vật trong Honkai Star Rail chuyên về phòng thủ và có khả năng hấp thụ sát thương rất tốt. Kỹ năng thu hút kẻ thù về phía mình khác biệt khiến anh ta trở thành một lựa chọn tuyệt vời để đánh lạc hướng và chuyển hướng các cuộc tấn công của kẻ thù khỏi những đồng đội yếu hơn. Hơn nữa, Gepard có một Kỹ năng tối thượng mạnh mẽ có thể tạo ra một lá chắn để bảo vệ đồng đội của mình khỏi sát thương.

Là nhân vật thuộc hệ Băng, Gepard cũng có thể đóng băng kẻ thù, tạo cơ hội cho đội của anh ta tấn công và có khả năng giành chiến thắng nhanh gọn trong các trận chiến. Tuy nhiên, trong khi các nhân vật có thể tạo lá chắn rất quan trọng ở giai đoạn đầu game, đặc biệt là trước khi người chơi có thể tiếp cận các nhân vật hồi máu mạnh hơn, Gepard phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nhân vật khác như March 7, người sở hữu khả năng bảo vệ và cũng là nhân vật Băng, khiến Gepard trở nên kém độc đáo hơn.

Clara

Tương tự như Trailblazer, Clara là nhân vật gây sát thương vật lý và đi theo con đường Hủy diệt. Mặc dù xếp ở giữa danh sách này, Clara sở hữu khả năng gây sát thương đặc biệt chỉ bằng một đòn tấn công, khiến cô ấy có tác dụng lớn trong các trận chiến với nhiều kẻ thù nhờ các đòn tấn công AoE của mình. Tuy nhiên, sự phụ thuộc vào Kỹ năng tối thượng của cô ấy có thể cản trở hiệu suất của cô ấy với các kỹ năng khác, đòi hỏi phải kết hợp với một nhóm có thể cung cấp năng lượng cho Kỹ năng tối thượng của cô ấy như Tingyun. Điều quan trọng là không được đánh giá thấp khả năng của Clara, vì cô ấy có thể là một sự bổ sung có giá trị cho bất kỳ đội nào nếu biết cách kết hợp.

Himeko

Himeko nổi bật như một nhân vật độc đáo trong Honkai Star Rail, là nhân vật 5 sao duy nhất phát triển theo con đường Thông thái cho đến khi Jing Yuan được phát hành. Điều này khiến Himeko trở thành lựa chọn phổ biến của người chơi vì tính linh hoạt và khả năng gây sát thương AoE đáng kể với khả năng tấn công đơn mục tiêu tốt. Đòn tấn công tiếp theo của cô ấy đặc biệt đáng chú ý vì nó có thể kích hoạt và tiêu diệt kẻ thù, khiến cô ấy trở nên tuyệt vời trong việc train và chiến đấu tự động. Với cách xây dựng đội hình hỗ trợ phù hợp, Himeko thậm chí có thể trở thành một siêu carry, được hưởng lợi từ những nhân vật như Asta, người tăng sát thương Fire. Tất cả những yếu tố này làm cho cô ấy trở thành một sự bổ sung có giá trị cho đội đầu game.

Welt

Trong Honkai Star Rail đây là một nhân vật hiếm có và độc đáo, được mọi người mong đợi khi thuộc nguyên tố Imaginary. Là một người đi theo con đường hư vô, Welt có thể đảm nhận nhiều vai trò, bao gồm cả việc trở thành nhân vật DPS phụ và người gây những buff xấu cho kẻ thù. Khả năng làm chậm kẻ thù của anh ta có thể tỏ ra rất hữu ích trong các tình huống chiến đấu. Ngoài ra, Welt là một nhân vật linh hoạt, có thể thích ứng với nhiều tình huống khác nhau nhờ khả năng gây sát thương diện rộng và sát thương đơn mục tiêu.

Trailblazer (Fire)

Fire Trailblazer, không giống như Physical Trailblazer, là một nhân vật có thể hoạt động hiệu quả với vai trò vừa hỗ trợ vừa gây sát thương. Đó là do khả năng tạo lá chắn và gây sát thương của Trailblazer, khiến chúng trở nên khá linh hoạt. Một trong những khả năng đặc biệt của Trailblazer là khiêu khích tất cả kẻ thù, khiến chúng nhắm mục tiêu vào anh ta thay vì những đồng đội dễ bị tổn thương hơn của anh ta và giảm sát thương chung của cả đội.

Ngoài ra, Trailblazer là một tài sản có giá trị về lượng sát thương do khả năng tái tạo điểm kỹ năng khi bị tấn công hoặc khi sử dụng kỹ năng. Vì nhiều nhân vật chủ yếu dựa vào các kỹ năng của họ để tạo ra lợi ích hoặc sát thương, nên việc có Trailblazer trong đội có thể cải thiện đáng kể hiệu suất.

Bailu

Bailu là một thành viên hữu ích của bất kỳ đội nào vì kỹ năng hồi máu của cô ấy, đặc biệt có giá trị trong giai đoạn đầu trò chơi khi khả năng tiếp cận với những người hồi máu bị hạn chế. Khả năng hồi máu cho cả đội và hồi sinh đồng đội một lần trong mỗi trận chiến của cô ấy có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong những trận giao tranh khó khăn. Tuy nhiên, cô ấy không sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ hoặc các kỹ năng hữu ích khác có thể khiến cô ấy kém hấp dẫn hơn so với các nhân vật hồi máu trong tương lai.

Bronya

Giá trị thực sự của Bronya có thể không rõ ràng ngay ở đầu trò chơi khi người chơi có xu hướng ưu tiên các nhân vật hỗ trợ phòng thủ. Tuy nhiên, khi người chơi bắt đầu xây dựng đội ưa thích của họ với các nhân vật DPS, họ sẽ bắt đầu đánh giá cao tính linh hoạt của cô ấy. Bronya là một nhân vật linh hoạt có thể tăng tốc độ đánh của đồng và cung cấp các phép bổ trợ quan trọng như ATK và Crit. Điều này làm cho cô ấy trở thành một trong những nhân vật tiêu chuẩn 5 sao được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Seele

Seele là một nhân vật rất được yêu thích trong series Honkai, cô ấy đã nổi tiếng từ trước nhờ khả năng đặc biệt và tính cách độc nhất vô nhị. Cô ấy là một nhân vật giới hạn mà người chơi háo hức tìm kiếm. Seele vượt trội trước nhiều kẻ thù nhờ vào con đường Kẻ đi săn cho phép cô ấy gây sát thương đáng kể lên một mục tiêu. Cô ấy cũng có một khả năng đặc biệt cho phép cô ấy tấn công liên tục sau khi hạ gục kẻ thù, khiến cô ấy trở thành kẻ thù đáng sợ với khả năng gây sát thương đơn mục tiêu cao nhất. Ngoài ra, với tư cách là một nhân vật nguyên tố Lượng tử, Seele có khả năng trì hoãn các hành động của kẻ thù, mang lại cho cô ấy và đồng đội của mình một lợi thế quan trọng.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours