C888Bhiến đấu cùng các thiếu nữ xinh đẹp trong game De:Lithe Last Memories-Cakhia

4 min read

Cakhia-Tựa game mobile De:Lithe Last Memories thuộc thể loại nhập vai hành động với bối cảnh thành phố Tokyo bị tàn phá trong tương lai.

Khám phá một thế giới song song về thành phố Tokyo của Nhật Bản, nơi đã biến mất khỏi bản đồ thế giới sau sự kiện Ngày Tàn Phá. Hãy cùng các cô nàng thiếu nữ trong tựa game nhập vai hành động De:Lithe Last Memories tìm hiểu các bí ẩn được ẩn giấu trong quá khứ.

Đồng hành và chiến đấu cùng 36 cô nàng thiếu nữ xinh đẹp trong game De:Lithe Last MemoriesĐồng hành và chiến đấu cùng 36 cô nàng thiếu nữ xinh đẹp

Người chơi sẽ vào vai chỉ huy của Biệt Đội Dolls, người chịu trách nhiệm huấn luyện cũng như quản lý các thiếu nữ có sức mạnh và tiềm năng mạnh mẽ. Cho đến một ngày, cả biệt đội nhận được mệnh lệnh đi tới vùng đất Tokyo để tìm kiếm các manh mối về sự kiện Ngày Tàn Phá, đồng thời tiêu diệt lũ quái vật xung quan để xây dựng lại thành phố.

Trong game De:Lithe Last Memories, người chơi sẽ phải chọn 1 đội trưởng và 3 thành viên để bắt đầu cuộc chiến với lũ quái vật trong khu vực. Người chơi sẽ được điều khiển nhân vật đội trưởng di chuyển và tấn công lũ quái vật, mỗi khi người chơi tiêu diệt được lũ quái vật nhất định thì sẽ nhận được các kỹ năng cũng như các vật phẩm mạnh mẽ để đối đầu với những con Boss phía sau.

XTrải nghiệm lối chơi nhập vai hành động trên nền đồ họa 3D cực cuốn trong De:Lithe Last MemoriesTrải nghiệm lối chơi nhập vai hành động trên nền đồ họa 3D cực cuốn

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng môn phái tu tiên của riêng mình trong game mô phỏng Đạo Thiên Lộ

Nhờ vào việc sử dụng đồ họa 3D hấp dẫn, game De:Lithe Last Memories đã tạo cho người chơi một trải nghiệm độc đáo. Cùng với đó là 36 thiếu nữ vô cùng xinh đẹp được nhà phát triển chau chuốt tỉ mỉ, từ phần tạo hình cho tới lồng tiếng đảm bảo sẽ khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Đặc biệt, game De:Lithe Last Memories không phải thuộc dạng ” tự kỷ” khi người chơi có thể tổ đội cùng bạn bè và người chơi khác tham gia vào chế độ hầm ngục để săn các tài nguyên quý hiếm. Hoặc tham gia vào các trận chiến kịch tính trong chế độ PvP và GvG trong game.

Tổng quan thì tựa game mobile De:Lithe Last Memories có đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với dàn thiếu nữ xinh đẹp. Bên cạnh đó là lối chơi giải trí nhưng cũng không kém phần gay cấn sẽ khiến bạn thích thú không thôi. Hiện tựa game nhập vai hành động này đang mở đăng ký trước trên cả hai nền tảng mobile và sẽ sớm ra mắt chính thức vào mùa hè năm 2024.

X

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours