Huyềbk8n Thoại Làng Lá – Game chiến thuật chuẩn nguyên tác Naruto nhất từ trước đến nay?-Cakhia

5 min read

Cakhia-Sau khi trải nghiệm game chiến thuật Huyền Thoại Làng Lá, có thể nói rằng đây chính là game Naruto hay nhất tháng 4 này.

Có thể nói chủ đề Naruto luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà phát hành game không chỉ ở Việt Nam mà rộng ra trên toàn cầu. Nó còn hot đến nỗi các tên tuổi lớn trong làng game đều mong một lần được collab với thương hiệu Naruto để được nhiều người biết đến hơn. Giờ đây trong tháng 4, game thủ Việt sắp được chơi siêu phẩm game chiến thuật Huyền Thoại Làng Lá.

Huyền Thoại Làng Lá là game chiến thuật do VMGE phát hành chính thức tại Việt Nam lấy chủ đề Naruto cực kì hấp dẫn. Chỉ sau khi thông tin game mở Alpha Test trong group cộng đồng thì rất nhiều game thủ đã nhanh tay tải game để trải nghiệm sớm.

Gameplay độc đáo của game Huyền Thoại Làng LáGameplay độc đáo của game Huyền Thoại Làng Lá

Có thể bạn muốn xem thêm: Black Star Brave – Liệu có phải là siêu phẩm game pixel Elona Mobile 2 mới đổi tên?

X

Quả không ngoa khi nói rằng đây chính là tựa game Naruto chuẩn nguyên tác nhất từ trước đến nay. Một phần cũng bởi vì dàn nhân vật quá đỗi quen thuộc từ Naruto, Sasuke cho đến Kakashi hay Itachi. Đi kèm với hệ thống kĩ năng đa dạng của mỗi nhân vật lên đến 4 skill từ chủ động cho đến bị động.

Mỗi nhân vật trong Huyền Thoại Làng Lá được chia làm nhiều hệ khác nhau gồm Lôi, Hỏa, Thủy, Phong, Địa với nhiều nội tại khác nhau. Đặc biệt nhất của game chính là cơ chế Truy Kích, nói cho dễ hiểu hơn là các đòn tấn công và kĩ năng của nhân vật mang một hiệu ứng nhất định, có thể kể đến như Đẩy Lùi, Hất Tung… Mỗi khi đối phương trúng phải một kĩ năng Truy Kích nhất định từ tướng của bạn, ngay lập tức một tướng trong đội sẽ thi triển ngay kĩ năng Truy Kích phù hợp với yêu cầu của kĩ năng đó tạo ra một combo đẹp mĩ mãn không thể cản phá.

Các cửa ải của game Huyền Thoại Làng Lá tái hiện bộ phim anime đình đámCác cửa ải của game Huyền Thoại Làng Lá tái hiện bộ phim anime đình đám

Ngoài ra các nhân vật trong game còn có kích hoạt duyên phận khi bạn cho ra trận đủ số lượng yêu cầu trong đội hình. Kích hoạt duyên phận sẽ giúp cho nhân vật của bạn được tăng thêm các chỉ số chính như HP, kháng phép hoặc giảm sát thương nhận vào vô cùng hữu ích.

Hệ thống nhiệm vụ của game chiến thuật Huyền Thoại Làng LáHệ thống nhiệm vụ của game chiến thuật Huyền Thoại Làng Lá

Những hoạt động PvE của Huyền Thoại Làng Lá sẽ là nơi để game thủ tiến hành vượt ải thu thập nguyên liệu để nâng bậc, nâng sao và thức tỉnh tướng của bạn lên cấp cao hơn. Khác với các game thẻ tướng chiến thuật khác, tính năng AFK sẽ không ở ngoài màn hình chính mà được đưa vào trong hoạt động khiêu chiến PvE để cho giao diện trò chơi được gọn gàng bắt mắt hơn.

X

Đánh giá tổng quan sau khi trải nghiệm nhanh game chiến thuật có đề tài Naruto hấp dẫn này thì 2Game có thể thấy rằng đây là một tựa game mobile hứa hẹn sẽ quẩy banh làng game Việt trong tháng 4 này ngay khi ra mắt chính thức vào thời gian tới. Nếu bạn là một fan của chủ đề ninja đặc biệt là Naruto thì hãy lót dép hóng từ giờ đi vì game sắp ra mất rồi nhé.

Trang chủ: https://huyenthoailangla.vn/landing

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours