PHÚ QUỐC CASINOWasteland Girls – Game Nikke phiên bản màn hình dọc?-Cakhia

4 min read

Cakhia-Tựa game mobile mở rương Wasteland Girls sắp ra mắt sẽ là phiên bản màn hình dọc của game Nikke nổi tiếng?

Nikke hay NIKKE: The Goddess of Victory là tựa game bắn súng TPS có đồ họa hoành tráng cùng dàn nhân vật nữ đẹp mắt. Mới đây, cộng đồng game thủ phát hiện một tựa game mobile được cho là phiên bản màn hình dọc của Nikke, tựa game đó có tên là Wasteland Girls thuộc thể loại nhập vai mở rương sắp được ra mắt trên mobile.

Wasteland Girls là phiên bản mở rương màn hình dọc của Nikke?Wasteland Girls là phiên bản mở rương màn hình dọc của Nikke?

Người chơi sẽ vào vai chỉ huy của một biệt đội gồm những cô nàng chiến binh cá tính và xinh đẹp. Cả đội được giao nhiệm vụ bảo vệ thành phố để chờ sự cứu viện từ tổng chỉ huy. May mắn thay, người chơi sẽ nhận được một hòm vật tư với vô số trang bị để có thể phòng thủ trước những đợt tấn công của kẻ thù.

Là một tựa game nhập vai mở rương, Wasteland Girls có lối chơi vô cùng đơn giản. Người chơi sẽ phải thông qua việc mở chiếc hòm vật tư để nhận được các món trang bị mạnh mẽ, từ đó đối đầu với các kẻ địch để tích thêm năng lượng mở rương tiếp. Đồng thời, người chơi còn có thể nâng cấp hòm vật tư để tăng tỉ lệ mở ra những trang bị xịn xò có chỉ số cực cao để hạ gục những kẻ địch mạnh mẽ hơn phía sau.

X

Có thể bạn muốn xem thêm : Chicken Only Jump – Game siêu giải trí phát triển bởi người Việt?

Điểm khiến người chơi bất là đồ họa của Wasteland Girls đuọc thiết kế giao diện và tạo hình nhân vật khá giống với game Nikke. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì cả hai không hề liên quan tới nhau mà chỉ vô tình được thiết kế giống nhau mà thôi.

Lối chơi đơn giản của tựa game Wasteland GirlsLối chơi đơn giản của tựa game Wasteland Girls

Dù vậy, tạo hình của các nhân vật đều được đầu tư tỉ mỉ và thiết kế cực kỳ đẹp mắt với hàng chục nhân vật khác nhau. Người chơi có thể sưu tầm các nhân vật và cùng họ chiến đấu cũng như tương tác và bồi dưỡng tình cảm với từng nhân vật trong game.

Wasteland Girls mặc dù không phải là phiên bản dọc của tựa game Nikke, nhưng với lối chơi mở rương đơn giản cùng đồ họa đặc sắc thì đây sẽ là sự lựa chọn không tồi để bạn trải nghiệm. Hiện game đang mở đăng ký trước trên Android và sẽ sớm ra mắt chính thức trong thời gian tới.

X

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours