NBA Infinite đã cập bến Android vđua ngựa sunwinà IOS sau khi đạt 4 triệu lượt đăng ký trước-Socolive

4 min read

Socolive-Level Infinite và LIGHTSPEED STUDIOS đã cho ra mắt game NBA Infinite vào hôm nay ngày 17/2/2024 trên cả 2 nền tảng Android và IOS.

Tựa game PvP thời gian thực này sẽ ra mắt trùng với Tuần lễ NBA All-Star 2024, cho phép người chơi được tận hưởng bộ môn thể thao bóng rổ trên nền tảng mobile được cấp phép chính thức. Tự hào với hơn 4 triệu lượt đăng ký trước, NBA Infinite cho phép bạn tạo di sản của riêng mình trên sân qua các trận đấu 3v3, đấu tay đôi 1v1 hoặc chế độ Dynasty 5v5.

Anthony Crouts, Giám đốc cấp cao của Level Infinite cho biết: “NBA Infinite là một trò chơi được xây dựng phù hợp cho tất cả người chơi. Nhóm của chúng tôi tận tâm tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho những người hâm mộ yêu thích bóng rổ. Cùng với NBA và NBPA, chúng tôi đã mang đến một trò chơi khơi dậy niềm đam mê bằng những trải nghiệm sống động trên nền tảng mobile.”

Karl-Anthony Towns sẽ đảm nhiệm gương mặt đại diện chính thức của tựa game mobile thể thao này. Tham gia vào game, người chơi sẽ chiêu mộ các cầu thủ NBA hiện tại để xây dựng đội hình trong mơ và nâng cấp huấn luyện viên để đội của bạn có chiến thuật tấn công và phòng thủ tốt hơn.

X

Có thể bạn muốn xem thêm: Dadoo – Board game online với nhiều thẻ kỹ năng độc đáo ra mắt trên AnCác bảng çầu trong Baccaratdroid

NBA Infinite được tạo ra với mục tiêu chủ chốt là giúp người hâm VP777 casinomộ thể hiện tình yêu của họ với bóng rổ bằng cách thu thập và nâng cấp cầu thủ cũng như thi đấu trong các trận đấu nhiều người chơi có nhịp độ nhanh. Mặc dù có rất nhiều tựa game đề tài bóng rổ ra mắt trên mobile thời gian gần đây nhưng tựa game này hứa hẹn sẽ mang lại những giờ chơi chân thực và sống động nhất.

Adrienne O’Keeffe, Phó Chủ tịch Quan hệ Đối tác & Truyền thông Toàn cầu tại NBA cho biết: “NBA Infinite mang đến cho NBA một cơ hội để thu hút thêm người hâm mộ, đưa họ đến gần hơn với các cầu thủ và các giải đấu. Thông qua tựa game này, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể tham gia vào các trận đấu bóng rổ đỉnh cao bất cứ lúc nào và ở đâu.”

Tải game cho Android &trang chủ chính thức của KTO#8211; IOS

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours