Skate Mobile &#8211Mẹo chơi cược Sicbo tài phú; Game mô phỏng trượt ván của ông lớn EA mở đăng kí sớm từ hôm nay-Socolive

4 min read

Socolive-Tựa game mô phỏng trượt ván Skate Mobile của EA sau thời gian dài hé lộ thông tin nay đã mở đăng kí sớm cho game thủ trải nghiệm.

EA đã giữ im lặng một thời gian dài về Skate Mobile, một tựa game mô phỏng chủ đề trượt ván đang trong quá trình phát triển khiến cho game thủ vô cùng háo hức đón chờ. Tuy nhiCách đánh Baccarat không bao giờ thuaên thời gian gần đây, có một vài động thái cho thấy EA đã và đang gửi các lời mời hạn chế đến game thủ toàn cầu cho họ trải nghiệm sớm.

Bối cảnh trong game Skate MobileBối cảnh trong game Skate Mobile

Trước đó vào năm 2022, tựa game này từng được EA hé lộ dự án này do Full Circle phát triển và hoàn toàn miễn phí mang tên Skate, sau đó phiên bản di động được triển khai cho phép chơi đa nền tảng. Ngoài ra đây còn là một tựa game mobile online mà người chơi không cần phải tGame đánh,bài offlineốn tiền thuê bao hàng tháng như các dịch vụ trên hệ máy console, hvòng quay randomứa hẹn mang lại một trải nghiệm công bằng và hấp dẫn cho tất cả game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spark Riders 3000 – Tận hưởng phút giây giải trí cùng board game với nhiều cơ chế độc đáo

X

Một thời gian sau đó, trên trang chủ của Skate cũng đã mở đăng kí trải nghiệm sớm cho một vài đối tượng nhất định, điều này đã xác nhận khá nhiều rằng Skate sẽ có mặt trên mobile. Trong quá trình đăng ký đang diễn ra ai cũng nghĩ rằng game đang được phát triển nhưng rồi không còn một thông tin gì nữa được phía EA đăng tải.

Gần đây, một vài thông tin bị rò rỉ trên nền tảng Reddit tiết lộ cảnh quay và chi tiết về trò chơi. Game chạy trên nền tảng iOS với chức năng chơi liên kết với nền tảng PC. Người chơi sẽ điều khiển bằng 2 phím trái phải cùng cảm biến con quay hồi chuyển trên điện thoại. mặc dù “Hệ thống Flick-It” điển hình của trò chơi Skate cho cảm giác khác hơi khác trên mobile nhưng dường như điều này là không đáng kể.

Game mô phỏng Skate Mobile EA đang được thử nghiệm trên iOSGame mô phỏng Skate Mobile EA đang được thử nghiệm trên iOS

Về phần thử nghiệm, người dùng được gửi mã QR để cài đặt phiên bản thử nghiệm trên chính thiết bị của mình. Ngoài ra nếu bạn đã từng chơi trên PC thì quá trình chơi cũng sẽ được lưu trực tuyến để chơi tiếp trên mobile mà không gặp bất kì trở ngại nào cả. Hiện game thủ có thể đăng kí trên website của trò chơi để được trải nghiệm sớm.

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours