The Wandering ONhất Vipasis – Game chiến lược cực hot có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt-Xoilac TV

5 min read

Xoilac TV-Tựa game chiến lược cực hot The Wandering Oasis vừa được ra mắt trên Android sẽ có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt đầy đủ.

Game thủ Việt tiếp tục có dịp được trải nghiệm một tựa game mobile có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Tựa game này có tên là The Wandering Oasis, thuộc thể loại chiến lược chinh chiến với các người chơi khác trên toàn cầu giống như Rise of Kingdoms với Call of Dragons.

Người chơi sẽ vào vai chỉ huy của một ngôi làng nhỏ bị xâm chiếm bởi màn sương tím. Trên con đường chạy trốn, người chơi và dân làng của mình đã may mắn gặp được Titan khổng lồ xua đuổi đi màn sương tím và lũ quái vật trong đấy. Sau khi nhận được sự cho phép, bạn và mọi người đã lựa chọn định cưng trên lưng của Titan để 2 hai cùng nhau phát triển chống lại màn sương tím bí ẩn kia.

Xây dựng và nâng cấp các kiến trúc trong The Wandering Oasis để phát triển mạnh mẽ hơnXây dựng và nâng cấp các kiến trúc trong The Wandering Oasis để phát triển mạnh mẽ hơn

The Wandering Oasis sẽ có lối chơi cơ bản của dòng game chiến lược, người chơi cần phải xây dựng và nâng cấp các kiến trúc trong game để mở khóa thêm các tính năng mới. Từ đó huấn luyện quân đội, chiêu mộ các anh hùng và chiến đấu với lũ quái vật trong màn sương tím cũng như thu thập các tài nguyên trên bản đồ.

X

Khi người chơi đạt được cấp độ nhất định, người chơi sẽ được tham gia liên minh và bắt đầu hành trình chinh chiến cùng các người chơi khác trên toàn cầu. Đồng thời cùng các thành viên trong liên minh tổ chức săn bắn những con Titan khổng lồ để thu phục chúng làm thú cưng cho Liên Minh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhà phát triển game Hàn Quốc Shift Up hé lộ tựa game AAA đang được phát triển

Tạo hình độc đáo của các nhân vật trong game The Wandering OasisTạo hình độc đáo của các nhân vật trong game The Wandering Oasis

Đồ họa của The Wandering Oasis được thiết kế theo phong cách 2D ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó là tạo hình độc đáo của các nhân vật trong game khiến người chơi thích thú chiêu mộ các nhân vật mới. Lũ quái vật cũng được đầu tư tỉ mỉ không kém khi có vô số quái vật có tạo hình khác nhau, mỗi con quái vật đều sẽ có những nét đặc trưng cũng như những kỹ năng mạnh mẽ để đối đầu với người chơi.

Ngoại trừ lối chơi chiến lược quen thuộc, game The Wandering Oasis còn có cơ chế quản lý khá giống với những tựa game cổ điển. Người chơi có thể chọn các nhân vật dân làng và anh hùng quản lý những kiến trúc trong game để tăng thêm lợi ích từ các kiến trúc đó. Cấp bậc dân làng và anh hùng càng cao thì lợi ích nhận thêm sẽ càng nhiều.

XGame The Wandering Oasis có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cùng nhiều quốc gia khácGame The Wandering Oasis có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cùng nhiều quốc gia khác

Có thể thấy, The Wandering Oasis là một tựa game chiến lược có lối chơi độc đáo cùng đồ họa ấn tượng trên Android. Không chỉ vậy, việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cùng với hàng loạt ngôn ngữ khác hứa hẹn đây sẽ là một tựa game mobile cực kỳ hot trong thời gian tới. Hiện game đã ra mắt chính thức trên một số quốc gia như Mỹ, Canada, Pháp…v.v. Bạn có thể tham khảo ứng dụng Fake IP để tải và trải nghiệm game ngay hôm nay.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours