3Q Tí Nị –SOLARBET Một làn gió mới cho dòng game Tam Quốc anh em không thể bỏ qua-Socolive

5 min read

Socolive-Dù phải chờ đợi một thời gian dài nhưng tựa game chiến thuật 3Q Tí Nị đã không làm phụ lòng mong chờ của game thủ Việt.

Trước đó tựa game nhập vai nhàn rỗi kết hợp chiến thuật 3Q Tí Nị đã trải qua rất nhiều sóng gió để ra mắt vào sáng ngày 27/3. Đây là sản phẩm của SohaGame phát hành chính thức tại Việt Nam được nhiều game thủ mong đợi, ngay trong sáng nay game đã gặp phải tình trạng quá tải máy chủ do quá nhiều game thủ vào chơi vượt qua con số mong đợi từ phía nhà phát hành.

Tạo hình tướng trong game 3Q Tí NịTạo hình tướng trong game 3Q Tí Nị

Khác với những game chiến thuật Tam Quốc khác đã từng ra mắt trước đây. Tạo hình của những nhân vật trong 3Q Tí Nị được thiết kế theo phong cách vui nhộn hài hước khiến ai nhìn thấy cũng phải cười bò. Biểu cảm hề hước cùng với những đoạn hội thoại như trong manga được thiết kế khéo léo, kết hợp cùng phần thoại nhân vật được Việt hóa “bựa” khiến game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: TiMi Studios và Lightspeed Studios đang hợp tác để phát triển một phiên bản ‘Palworld Mobile’

X

Vẫn là gameplay vượt ải leo tháp thường thấy ở những game thẻ tướng. 3Q Tí Nị với 5 phe Ngụy, Thục, Ngô, Quần, Thần cho bạn tự do sắp xếp và xây dựng đội hình hợp lý. Với tổng cộng 6 vị trí trên sân, bạn sẽ có vô số cách ghép đội hình chuẩn chỉ nhất để ai cũng phải nể, thứ tự ra đòn cũng sẽ được tính theo những vị trí này.

Với mỗi lượt vượt ải thành công bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền vàng để tăng cấp tướng, nâng cao lực chiến toàn đội. Song song với đó game thủ sẽ phải thu thập nguyên liệu để cường hóa trang bị cho tướng. Một điều quan trọng là tỉ lệ Gacha của 3Q Tí Nị theo cảm nhận của 2Game là rất ngon, với 10 lần quay thì auto có tướng vàng mà không cần làm gì nhiều.

Chỉ với những code tân thủ cùng với phúc lợi ngày đầu mở game thì bạn đã có dư ra tới hơn chục tướng vàng để xoay chuyển đội hình một cách tùy thích. Song song với đó bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động PvE thú vị để nhận thưởng dồi dào. Các phó bản EXP, Tiền Vàng, Thẻ Tướng mỗi ngày 2 lượt chơi cũng đủ để bạn kiếm nguyên liệu mạnh hóa đội hình.

Gameplay thú vị của game chiến thuật 3Q Tí NịGameplay thú vị của game chiến thuật 3Q Tí Nị

Một điểm khiến 2Game hơi tiếc chính là hoạt động PvP hơi ít lượt đấu dù cho đội hình của mình lực chiến cũng khá cao, làm thiếu đi sự cạnh tranh và cọ sát giữa các game thủ. Mỗi lần muốn đấu với người chơi khác bạn sẽ phải dùng vàng để mua thêm lượt đánh.

X

Nhìn chung thì 3Q Tí Nị không có khuyết điểm nào đáng kể và cực kì hấp dẫn để game thủ trải nghiệm ngay và luôn, trong thời gian tới có thể NPH sẽ mở thêm server cho anh em game thủ có chỗ để chơi vì hiện tại 2Game thấy chỉ mới có 2 server và luôn trong tình trạng quá tải.

Tải game: https://3qtinidainhacdau.onelink.me/xKCB/Fanpage

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours