FloweQH88rs in the Mirror – Game Trung Quốc có đồ họa anime siêu đẹp-Socolive

4 min read

Socolive-Tựa game nhập vai chiến thuật Flowers in the Mirrorc có dàn nhân vật được vẽ minh họa bởi hơn 150 họa sĩ nổi tiếng ở Châu Á.

Flowers in the Mirrorc là tựa game nhập vai chiến thuật có lối chơi và đồ họa vô cùng độc đáo vừa được ra mắt tại Hồng Kông. Game có dàn nhân vật được thiết kế và vẽ minh họa bởi hơn 150 họa sĩ nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia ở Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…v.v.

Flowers in the Mirrorc được lấy cảm hứng từ các thần thoại và truyền thuyết của phương Đông như Sơn Hải Kinh, Hậu Nghệ Xạ Nhật, Nữ Oa Vá Trời… Tất cả đều sẽ được lồng ghép một cách tinh tế trong suốt cốt truyện, để người chơi có thể biết thêm những câu thần thoại mới lạ tại Châu Á.

Lối chơi của game Flowers in the Mirrorc khá giống với game Âm Dương Sư (Onmyoji) kết hợp Honkai Star Rail để tạo nên một lối chơi vô cùng đặc sắc. Người chơi sẽ được điều khiển nhân vật của mình di chuyển và khám phá thế giới trong game, đồng thời chỉ huy các linh hồn thần thoại và truyền thuyết tham gia vào các cuộc chiến gay cấn. Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng phụ trợ được mỗi khi khi tấn công để phụ trợ cho đội của mình.

XTạo hình các nhân vật trong Flowers in the Mirrorc được vẽ bởi các họa sĩ nổi tiếngTạo hình các nhân vật được vẽ bởi các họa sĩ nổi tiếng

Có thể bạn muốn xem thêm : Hóa thân thành kiếm sĩ diệt quỷ trong game Ghost Sword

Nhờ vào số lượng họa sĩ khổng lồ mà chất lượng hình ảnh của Flowers in the Mirrorc trở nên cực kỳ ấn tượng khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Từ các chuyển động mượt mà cho tới tạo hình nhân vật độc đáo, và cả các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt của 80 nhân vật khác nhau đều được trải qua nhiều công đoạn cho tới khi ra mắt chính thức.

Flowers in the Mirrorc là tựa game Âm Dương Sư phiên bản Honkai Star Rail?Âm Dương Sư phiên bản Honkai Star Rail?

Bên cạnh đó, game còn có hơn có hơn 200 video anime ngắn để người chơi có thể giải trí ngay trong chính tựa game nhập vai chiến thuật này. Chưa kể, game còn có khá nhiều hoạt động mini game thú vị giúp người chơi thu thập các món vật phẩm và tài nguyên nâng cấp cho nhân vật.

Hiện game Flowers in the Mirrorc vừa mới ra mắt trên Android tại khu vực Hồng Kông và chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung. Dự kiến game sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu trong năm 2024 với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và sẽ sớm có mặt cùng lúc với IOS.

X

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours