B18VNắt đầu hành trình trừ ma diệt quỷ trong game hành động Ghost Shock-Cakhia TV

4 min read

Cakhia TV-Tựa game mobile Ghost Shock thuộc thể loại nhập vai hành động đã khiến các game thủ thích mê trong phiên bản thử nghiệm mới ra mắt.

Hóa thân thành anh hùng bất tử trong tựa game nhập vai hành động pixel Ghost Shock – 灵能冲击 sắp được ra mắt tại Trung Quốc. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm mới lối chơi mới lạ và độc đáo khác với những tựa game trước đó mà bạn từng chơi.

Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới Fantasy nọ, có một thế lực hắc ám đã xuất hiện và phá hủy sự yên bình trên thế giới này. Là anh hùng duy nhất trên thế giới, bạn được giao trọng trách đi tìm và tiêu diệt quỷ vương trong chính lâu đài của hắn. Tuy nhiên, hành trình này sẽ gặp không ít khó khăn vì lũ ma quỷ sẽ xuất hiện và ngăn căn bước chân của bạn.

Lối chơi hoàn toàn mới của tựa game nhập vai hành động Ghost ShockLối chơi hoàn toàn mới của tựa game nhập vai hành động Ghost Shock

Ghost Shock thuộc thể loại nhập vai hành động nên game sẽ yêu cầu người chơi tập chung và di chuyển liên tục để tấn công cũng như né tránh đòn đánh của kẻ địch. Có một điểm ấn tượng là game có lối chơi khá là độc đáo, khi nhân vật anh hùng của người chơi bị hạ gục thì nhân vật đấy sẽ bị các ma quỷ điều khiển, còn người chơi sẽ phải điều khiển ma quỷ đi tấn công anh hùng để lấy lại thân xác đấy.

XGặp gỡ và chiến đấu với đủ loại quái vật khác nhau trong game Ghost ShockGặp gỡ và chiến đấu với đủ loại quái vật khác nhau trong game Ghost Shock

Có thể bạn muốn xem thêm : Tôi lên cấp một mình… cùng đồng đội trong game Solo Leveling ARISE?

Một điểm ấn tượng khác trong game Ghost Shock là người chơi có thể thu thập các món vật phẩm như răng, linh hồn quái vật để trao đổi trong các cửa hàng ngẫu nhiên trên bản đồ. Chúng có thể đổi thành các kỹ năng mạnh mẽ cũng như hồi máu và tăng sát thương để nhân vật anh hùng có thêm sức mạnh mà đối đầu với Quỷ Vương.

Đồ họa của game mobile Ghost Shock được thiết kế phong cách pixel khá là cổ điển. Đặc biệt, nhà phát triển cũng khá đầu tư về chi tiết nên tạo hình của các nhân vật trong game cũng rất rõ ràng. Người chơi còn có thể tùy chọn loại quỷ mà mình muốn biến hình ở một khu vực nhất định để tăng tỉ lệ ” chiếm lại ” thân xác của anh hùng sau khi bị hạ gục.

Nhìn chung, Ghost Shock là một tựa game nhập vai hành động pixel đầy tiềm năng tại Trung Quốc. Không ít game thủ đang chờ ra mắt phiên bản chính thức, cũng như tính năng PvP để các người chơi trổ tài kỹ năng cùng bạn bè của mình. Hiện phiên bản thử nghiệm đã hết vị trí nên bạn chỉ có thể đăng ký trước và chờ ngày ra mắt chính thức mà thôi.

X

Tải game : TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours