Bảo vệ Trái Đất cùng game hành động bắn súng co-op cực chất RGOAL123iftbusters-Hi678

4 min read

Gameplay sôi động của game hành động bắn súng Riftbusters sẽ đưa game thủ vào những cuộc chiến sinh tử để bảo vệ Trái Đất.

Riftbusters là game hành động bắn súng mới ra mắt do Phantom Gamelabs phát hành đang được anh em game thủ quan tâm. Có thể nói ít có thể loại nào được game thủ đánh giá cao như dòng game hành động bắn súng vì nó mang lại một trải nghiệm cực kì hứng khởi cho người chơi.

Điều làm game thủ chú ý chính là góc nhìn từ trên xuống cho phép bạn có thể bao quát toàn bộ ngóc ngách bản đồ để vừa tấn công kẻ thù tứ phía vừa tranh thủ tránh né đòn tấn công của chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LUNA: Vương Quốc Ánh Trăng mở ra một thế giới thần tiên mộng ảo cho bạn tha hồ trải nghiệm

X

Nhiệm vụ của game thủ khi bước vào thế giới của Riftbusters là bảo vệ thế giới khỏi lũ quái vật người ngoài hành tinh đang đổ bộ xuống địa cầu. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh được lựa chọn trong lực lượng bảo vệ trái đất và được trang bị vô số vũ khí hiếm có. Game thủ vừa có thể chơi solo một mình chống lại quái vật hoặc hợp sức cùng những game thủ khác.

Nhân vật trong game RiftbustersNhân vật trong game Riftbusters

Game thủ sẽ phải ngắm bắn thật khéo léo để có thể tiêu diệt được nhiều quái vật nhất có thể với những phát bắn của mình. Mỗi khi tiêu diệt được quái bạn sẽ nhận được phần thưởng gồm tiền vàng và kinh nghiệm để nâng cấp cho chiến binh của bạn thêm mạnh mẽ.

Hệ thống vũ khí của game hành động RiftbustersHệ thống vũ khí của game hành động Riftbusters

Điểm độc đáo của Riftbusters chính là hệ thông vũ khí đa dạng được chia ra đủ loại từ thấp đến cao. Bạn có thể thu thập các loại vũ khí này bằng cách quay gacha, nếu may mắn bạn có thể nhận được ngay trong lần đầu tiên, nếu không thì bạn có thể tích lũy tài nguyên để quay lại thêm nhiều lần nữa.

Nhìn chung với gameplay quen thuộc cùng hệ thống vũ khí đa dạng, game thủ sẽ có những khoảnh khắc giải trí cực kì hấp dẫn. Nếu bạn là đang tìm một game để giải trí cuối tuần thì hãy tải game Riftbusters để trải nghiệm thử xem sao nhé.

X

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours