Cách tiếp cận lốiWINBET chơi chiến thuật mới mẻ trong game War of Evolution-Cakhia TV

11 min read

Cakhia TV-War of Evolution là tựa game chiến thuật không chỉ có đồ họa đáng yêu mà còn ăn điểm khi mang đến lối chơi đột phá.

Được phát triển bởi Onemt Hong Kong, War of Evolution mang đến một tựa game chiến thuật mà ở đó phương châm của bạn là sinh tồn. Người chơi sẽ phải kiểm soát sự phát triển của một loài sinh vật từ trạng thái ban đầu là một vi sinh vật cho đến khi trở thành một sinh vật thông minh luôn tìm kiếm một cuộc phiêu lưu giữa các vì sao. Sát cánh cùng dàn sinh vật lạ lùng và mạnh mẽ, người chơi sẽ xây dựng nên một nền văn minh của riêng mình.

Tổng quan về lối chơi

War of Evolution là một tựa game chiến thuật nơi người chơi chi phối sự phát triển của sinh vật thống trị nền văn minh cùng với bạn bè và cộng sự của họ. Mỗi chương trong câu chuyện đều có những nhiệm vụ yêu cầu người chơi hoàn thành và Mục tiêu chính là thúc đẩy loại gen mà bạn tạo ra tồn tại được trong cuộc đua tiến hóa này.

X

Về gameplay, sự phát triển của nền văn minh trong game War of Evolution phụ thuộc vào việc nâng cấp tòa nhà chính, Pháo đài và các công trình khác. Trong trận chiến, bạn có thể tham chiến bất kỳ nơi nào có biểu tượng trận chiến xuất hiện trong lãnh thổ và nhấp vào Tấn công. Tuy nhiên, cần phải có một đội gồm ba người bao gồm Trưởng nhóm, tức là bạn và hai người đồng đội còn lại trong đội hình xuất chiến. Bạn có thể kích hoạt sức mạnh khi các đồng đội đã đạt đến ngưỡng điểm, khi đó quái vật sẽ xuất hiện một cách tự động và tộc trưởng cũng bắt đầu tấn công.

Về hệ thống điều khiển, người chơi War of Evolution sẽ di chuyển bằng bộ điều khiển ảo bên trái màn hình cảm ứng và sử dụng kĩ năng bằng các nút ở bên tay phải. Nếu bên bạn có sức mạnh tổng thể lớn hơn cấp độ đối phương thì bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Vì vậy, cần nâng cấp và đào tạo những người hỗ trợ để có đủ sức mạnh trước khi tham chiến.

Các tính năng cơ bản

Cộng sự: Tính năng này giúp người chơi theo dõi tất cả các sinh vật hiện có để giúp đội của bạn trở nên mạnh mẽ, hiển thị các thuộc tính cơ bản khi phòng thủ và điều động từng cộng sự xuất hiện trong các trận chiến của War of Evolution. Kĩ năng của các cộng sự sẽ hiển thị ngay dưới chỉ số của chúng và người chơi có thể nâng cấp cũng như khoe cộng sự của mình.

X

Altar: Trong game War of Evolution, Altar là tòa nhà bí ẩn nhất của một nền văn minh. Tại đây, bạn có thể chiêu mộ các Cộng sự hùng mạnh để cùng nhân vật chính sát cánh chiến đấu. Có 2 kiểu chiêu mộ là chiêu mộ thường và chiêu mộ tinh anh. Người chơi cần có pha lê để chiêu mộ, tuy nhiên đừng lo lắng, bởi sau nhiều giờ chơi, game thủ chắc chắn nhận được rất nhiều lệnh chiêu mộ miễn phí.

DIY: DIY là phần tùy chỉnh của game War of Evolution. Tại đây, bạn có thể thực hiện các thay đổi cho nhân vật của mình. Có rất nhiều tùy chọn dành cho tất cả các bộ phận trên cơ thể sinh vật tiến hóa bao gồm miệng, mắt, móng vuốt, cánh, răng,…Bạn có quyền tự do thực hiện các sửa đổi skin đa dạng. Ở đây, có các lựa chọn về da, màu da, hoa văn và màu hoa văn. Cuối cùng, hãy hoàn tất việc tạo kiểu cho nhân vật của bạn bằng cách giãn cách các khớp và thay đổi kích thước của chúng.

Genes: Genes là phần đặt nền móng cho War of Evolution. Người chơi sẽ được thấy nhiều giai đoạn tiến hóa ở đây. Khi thực hiện, sinh vật của bạn sẽ tiến hóa sang giai đoạn tiếp theo và một kỹ năng chủ động sẽ được mở khóa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thăng cấp gen để tăng sức mạnh. Một kỹ năng thụ động sẽ mở khóa cho mỗi cấp độ.

Túi: Túi là không gian lưu trữ vật phẩm trong game. Các vật phẩm trong túi bao gồm Thạch anh tím, rương Rune cấp độ khác nhau, Thuốc sức chịu đựng, Thức ăn, Đá, thuốc EXP, Dấu hiệu văn minh, tinh chất sự sống, pha lê triệu hồi thường và tinh anh, tăng tốc,…

X

Nhiệm vụ: là nhiệm vụ của các chương trong War of Evolution. Sẽ có một số nhiệm vụ nhất định cho mỗi chương. Khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của chương, bạn có thể nhận được phần thưởng hoàn thành chương.

Liên minh: Giống như tính năng Bang hội nơi người chơi lựa chọn thành lập hoặc tham gia vào liên minh có sẵn. Game khuyến khích tham gia Liên minh đồng thời tham gia đóng góp phần nghiên cứu phát triển công nghệ. Ngoài tất cả các hoạt động này, bạn có thể tham gia cuộc chiến chống lại kẻ thù chung với các thành viên liên minh khác của mình.

Một số mẹo bổ ích khi chơi game

+ Hoàn thành tất cả nhiệm vụ: Đối với mỗi chương, có một số nhiệm vụ nhất định để bạn hoàn thành và kiếm phần thưởng. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cho một chương cụ thể, bạn có thể nhận được phần thưởng hoàn thành. Các phần thưởng này đều rất hữu ích cho sự phát triển của bạn nên đừng bỏ qua.

+ Nâng cấp gen: Khi bạn trải qua các giai đoạn tiến hóa, bạn sẽ mở khóa tính năng quảng bá gen giúp cho DNA của sinh vật có thể được cải thiện và tăng thêm sức mạnh. Tất cả các thuộc tính cơ bản như Tấn công, HP, Tốc độ tấn công của Sinh vật, v.v. đều tăng. Nâng cấp gen sẽ giúp bạn chiếm thế thượng phong trước lũ quái vật.

+ Quảng bá Cộng sự của mình: Những người bạn đồng hành rất quan trọng khi bạn hành quân tham gia các trận chiến. Họ hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn nên cần chú trọng quan tâm đến họ. Bạn có thể chọn thăng cấp hoặc nâng cấp cấp độ. Bên cạnh đó còn có thể quảng bá họ để cải thiện các kỹ năng Tấn công và điều động cơ bản cũng như sức khỏe của họ.

+ Chọn kĩ năng một cách khôn ngoan: Mỗi cấp độ có độ khó khác nhau và do đó phải lựa chọn khả năng tùy theo mức độ để Thủ lĩnh dẫn đầu hiệu quả chiến đấu trong trận.

+ Tham gia các hoạt động của Liên Minh: Bản thân liên minh có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể tham gia. Đầu tiên, bạn nên giúp tất cả các thành viên khác trong liên minh. goài ra, bạn có thể tham gia chiến tranh với những người bạn trong liên minh của mình để đánh bại Void Reaper. Điều này sẽ mang lại nhiều tài nguyên có giá trị và bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả. Thêm vào đó, hãy chăm chỉ quyên góp hoặc đóng góp cho nghiên cứu và các hoạt động phát triển khác của liên minh.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours