Đối đầu với những sinh vật ghê gớm dưới ngục tối trong Abyss Roguelike Action RPG-Cakhia TV V8

4 min read

Cakhia TV-Đồ họa ấn tượng cùng gameplay độc đáo của game nhập vai hành động Abyss Roguelike Action RPG được game thủ đánh giá cao.

Ra mắt từ tháng 5/2023, chỉ sau gần 1 năm ra mắt mà tựa game nhập vai hành động Abyss Roguelike Action RPG do Pyro Entertainment Limited phát hành đã nhận được hơn 100 nghìn lượt tải về và đánh giá khá cao trên các cửa hàng ứng dụng.

Đến với Abyss Roguelike Action RPG, game thủ sẽ được dấn thân vào những hầm ngục ẩn chứa nhiều thử thách và cạm bẫy ma thuật. Nhiệm vụ của bạn và đồng đội là tiêu diệt bằng sạch những con quái vật trên bản đồ để nhận thưởng bởi đây là nguồn tài nguyên cần thiết để bạn nâng cấp cho chiến binh của mình thêm phần mạnh mẽ hơn của giai đoạn sau trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: CyberTitans – Game Auto Chess phong cách Cyberpunk vô cùng hấp dẫn

X

Tất nhiên bạn có thể tự mình vượt qua những cửa ải hầm ngục phía trước, như vậy thì phần thưởng bạn nhận được sẽ nhiều hơn. Nhưng có ai đảm bảo rằng bạn có thể đủ sức vượt qua những con quái vật khổng lồ nếu không có đồng đội hỗ trợ. Có thể nói chính chế độ PvE của Abyss Roguelike Action RPG đã góp phần làm gắn kết cộng đồng game thủ hơn nữa.

Hệ thống vũ khí đa dạng của game Abyss Roguelike Action RPGHệ thống vũ khí đa dạng của game

Khác với những game hành động khác, người chơi chỉ cần lao vào quái vật và tấn công liên tục một cách vô hồn thì ở đây, mỗi thành viên trong đội phải phân chia nhiệm vụ rõ ràng như ai sẽ đóng vai tanker đỡ sát thương cho tất cả, ai sẽ là người giải hiệu ứng khống chế cho team và người gây sát thương chính sẽ là ai, giải quyết được bài toán này bạn sẽ là người nắm giữ chìa khóa cho việc vượt ải trong game dễ dàng hơn.

Tạo hình nhân vật độc đáo của game nhập vai Abyss Roguelike Action RPGTạo hình nhân vật độc đáo của game nhập vai Abyss Roguelike Action RPG

Nhìn chung với gameplay hành động vô cùng ổn áp, dàn nhân vật độc đáo cùng lối chơi gắn kết cộng đồng. Chắc chắn game sẽ được anh em game thủ lựa chọn để chơi cùng nhau. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn quẩy cuối tuần cùng hội bạn bè của mình.

Tải game: Android – APK

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours