Hướng dẫn chọn nhân vật giỏi nhất trong Blood Strike để đánhK9WIN bại mọi kẻ thù-Hi678

5 min read

Sẽ rất khó để lựa chọn nhân vật giỏi nhất giữa một dàn các nhân vật nổi bật trong game Blood Strike, và đây là một số hướng dẫn cần thiết.

Phân loại các nhân vật trong game Blood Strike

+ Các nhân vật mạnh nhất: Volt, Nacho và Ran.+ Các nhân vật tốt: Hank, Zero, Spike, Kraken, Blast.+ Các nhân vật trung bình: Ethan, Nova, Val, Jet, E.M.T.

Khả năng của các nhân vật mạnh nhất game Blood Strike

X

+ Volt: Volt là đối thủ mạnh nhất rong các trận đấu Blood Strike. Kỹ năng chủ động của anh ấy có tên là Xung điện từ, có khả năng giải phóng một xung điện từ rộng 20m. Hiệu ứng này gây 40 sát thương cho áo giáp và các thiết bị tiện ích cách xa tới 40m. Kẻ địch bị ảnh hưởng bởi xung điện từ này sẽ không thể nhìn thấy tên của đồng đội và không thể sử dụng kĩ năng trong 6 giây.

Kỹ năng Bị động của anh ấy Coursing Currents sẽ tấn công kẻ thù khi nạp năng lượng. Kỹ năng này mang lại khả năng Phục hồi Khiên một lần khi sạc đầy và tăng Tốc độ Di chuyển thêm 10%. Nó cũng tăng Tốc độ nạp đạn/Tốc độ ADS thêm 50% trong 10 giây.

+ Nacho: Nacho cũng là một nhân vật mạnh không kém Volt trong game Blood Strike và là lựa chọn tuyệt vời để thi đấu trong các trận đấu. Kỹ năng chủ động của anh ta là Hellfire, kỹ năng này tạo ra một bức tường lửa địa ngục chặn tầm nhìn của kẻ thù trong 20 giây. Nó cũng làm mù đối thủ khi đi xuyên qua trong 1,5 giây. Bức tường lửa dài 30m, cao 4m, Hellfire có thể kích hoạt theo mọi hướng. Kỹ năng bị động của Nacho, The Penitent Eyes, phát hiện kẻ địch trong bán kính 66m với HP dưới 40%.

+ Ran: Ran là nhân vật có sức mạnh hỗ trợ giúp đồng đội không phải chịu sát thương lớn trong các trận chiến xếp hạng và trận chiến tổ đội. Kỹ năng chủ động của cô ấy, Ice Barrier, kích hoạt một Bức tường băng không thể xuyên thủng với 1000 HP. Nó cũng chặn sát thương nhận vào trong 25 giây. Mặt khác, kỹ năng bị động của cô ấy, Cyromancy, tăng tốc độ hồi phục Khiên của bạn cũng như tất cả đồng đội trong phạm vi 30m lên 30%.

X

Cách mở khóa toàn bộ nhân vật trong Blood Strike dễ dàng

Trong Blood Strike, không phải tất cả các nhân vật đều được mở khóa ngay từ đầu. Trong số tất cả các nhân vật thì chỉ có E.M.T., Val, Nova, Ethan và Jet là được chơi miễn phí. Còn các nhân vật còn lại được mở khóa bằng cách sử dụng tài nguyên hoặc đạt đến một cột mốc đã định sẵn.

Ví dụ, Hank sẽ mở khóa khi bạn hoàn thành các Cột mốc cấp 4 trong quá trình chơi game. Các nhân vật khác như Blast, Spike, Volt, Zero, Nacho, Ran và Kraken được mở khóa khi người chơi tiêu tốn 8000 Danh tiếng hoặc 800 Vàng.

Bạn có thể dễ dàng kiếm được Danh tiếng từ nhiều hoạt động khác nhau trong game Blood Strike, chẳng hạn như các trận đấu xếp hạng, sự kiện game, nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, thẻ tấn công, cột mốc, đăng ký cho người mới bắt đầu. Đối với Vàng, bạn chỉ nhận được khi nạp tiền vào game.

X

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours