Rumble Club – Game Battle Royale thS777eo phong cách ngộ nghĩnh đáng yêu-Cakhia TV

4 min read

Cakhia TV-Tựa game Battle Royale cực hot Rumble Club đang ra mắt phiên bản thử nghiệm và sắp sửa ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Cùng hòa mình vào trận chiến “sinh tử” với các người chơi khác trên đấu trường Sky Yacht trong tựa game Battle Royale Rumble Club. Tại đây người chơi sẽ phải vận dụng khả năng di chuyển cũng như trí phán đoán của mình để hạ gục các đối thủ và giành lấy ngôi vị quán quân của trận chiến.

Người chơi được tham gia vào một trận chiến với tối đa 20 người chơi đến từ các nơi trên thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng kỹ năng ” Cú Đấm Không Khí ” để tấn công và đẩy đối thủ ra khỏi chiến trường. Theo thời gian dần trôi qua, chiến trường sẽ càng lúc bị thu hẹp lại để cho các người chơi có ý định câu giờ sẽ phải chiến đấu hết mình.

Trong game Rumble Club có các vật dụng hỗ trợ để người chơi có thể tăng tỉ lệ chiến thắng, từ các món vật dụng đơn giản như búa, nam châm, bánh rán ma thuật… Cho tới những vật dụng mạnh mẽ như bom và xe tăng. Chúng sẽ góp phần làm tăng sự kịch tính của các trận chiến trong tựa game Battle Royale này.

XRumble Club có lối chơi khá giống với tựa game Ngôi Sao Bộ LạcRumble Club có lối chơi khá giống với tựa game Ngôi Sao Bộ Lạc

Có thể bạn muốn xem thêm : Khám phá thế giới Đông Phương thần bí trong game Ancient World

Sử dụng các đạo cụ để giành chiến thắng trong tựa game Batltle Royael Rumble ClubSử dụng các đạo cụ để giành chiến thắng trong tựa game Batltle Royael Rumble Club

Đặc biệt, trong game Rumble Club có sự đa dạng về các trang phục cũng như các chế độ chơi. Người chơi có thể thay đổi các bộ trang phục cực xịn để khoe cá tính, và tham gia vào các chế độ yêu thích để trổ tài kỹ năng của mình.

Có thể nói Rumble Club là một tựa game giải trí theo phong cách Battle Royale loạn đấu, khá giống với tựa game Ngôi Sao Bộ Lạc cực kỳ hot ở Việt Nam trước đó. Nếu bạn từng yêu thích lối chơi của tựa game NSBL thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Game hiện đang ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Steam từ ngày 21 tới ngày 28 tháng 3. Dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 24 tháng 4 năm 2024 trên cả PC và Mobile.

Tải game : Android – IOS – Steam

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours