Knight Rider: A Takeout RPG – Tựa game siêu giải trí mà bạn không nên bỏ quaDaga67-Hi678

6 min read

Cùng 2Game trải nghiệm Knight Rider: A Takeout RPG, một tựa game nhập vai có lối chơi độc đáo và cực kỳ giải trí do Gameduo phát hành.

Chuyện là mình đang tìm một tựa game mới để trải nghiệm thì bạn mình đã đề cử ngay tựa game Knight Rider: A Takeout RPG mà bạn ấy đang “cày” cả tháng nay. Thế là mình cũng thử vào test xem tựa game nhập vai “Kỵ sĩ giao hàng” xem nó có hấp dẫn như lời bạn mình quảng cáo không nhé.

Gameplay

Mình sẽ tạm khoan nói tới đồ họa vì phần gameplay của tựa game Knight Rider: A Takeout RPG làm mình khá ấn tượng. Đầu tiên, người chơi sẽ vào vai Kỵ Sĩ Giao Hàng ở thời Trung Cổ có nhiệm vụ giao các món đồ tới những địa điểm nhất định. Có một điểm khá thú vị là Hàn Quốc được xem là đất nước giao hàng nên các nhà phát triển đã bổ sung chi tiết này vào game để tạo ra một lối chơi mới lạ.

X

Mặc dù tựa game Knight Rider: A Takeout RPG khá giống với các tựa game nhập vai nhàn rỗi khác khi người chơi sẽ phải nâng cấp chỉ số, kỹ năng và trang bị cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là phần giao hàng và chiến đấu trong game.

Kéo đường đi để giao hàng trong game nhập vai Knight Rider: A Takeout RPGKéo đường đi để giao hàng trong game nhập vai Knight Rider: A Takeout RPG

Ở phần giao hàng, người chơi sẽ phải vẽ một đường đi từ điểm bắt đầu tới địa điểm cần tới trên bản đồ, và để đạt được tối đa điểm thưởng, người chơi cần vẽ một con đường ngắn nhất và có nhiều sự kiện nhất. Còn ở phần chiến đấu, thì người chơi sẽ phải tham gia vào một cuộc chiến với lũ quái vật cản đường trước khi giao món hàng. Phần thưởng cuối cùng sẽ dựa vào tổng thời gian giao hàng của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Solo Leveling Arise ra mắt trailer mới và mở đăng ký trước trên toàn cầu

Đồ họa

X

Đồ họa của Knight Rider: A Takeout RPG được thiết kế theo phong cách pixel quen thuộc. Nhưng cá nhân mình cảm thấy đồ họa của tựa game này mượt hơn nhiều so với các tựa game khác. Có lẽ là do nhà phát triển đã thiết kế và đầu tư tỉ mỉ các nhân vật trong game di chuyển mượt mà hơn.

Tạo hình của các nhân vật phụ trong game cũng được chau chuốt không kém. Bạn sẽ được gặp gỡ và khám phá các nhân vật ngộ nghĩnh trong hình dạng pixel như các thú cưng, thú cưỡi và cả bạn đồng hành. Cá nhân mình thì mình khá thích con heo vàng, khi cưỡi nó chạy thì nó trông khá là buồn cười.

Tạo hình thú cưỡi của game game Knight Rider: A Takeout RPG trông rất cute và ngộ nghĩnhTạo hình thú cưỡi trông rất cute và ngộ nghĩnh

Một điểm khác mà mình phải phải dành lời khen cho đồ họa của Knight Rider: A Takeout RPG chính là thiết kế các món ăn trong game. Vì game được lấy bối cảnh Trung Cổ nên bên cạnh các món ăn quen thuộc thì sẽ có không ít món ăn đậm chất Trung Cổ Fantasy như Súp Slime, Thịt Nướng Chimera…v.v. Những món ăn này được thiết kế vô cùng độc đáo, tạo cho người chơi có cảm giác như mình đang chìm vào một thế giới Fantasy trong game.

Tính Năng

X

Về phần tính năng của game Knight Rider: A Takeout RPG thì mình lại không đáng giá cao lắm. Trong game khá ít hoạt động PvE và PvP mà chỉ có vài hầm ngục cơ bản với đánh boss. Có lẽ do game vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nên game vẫn còn chưa bổ sung các hoạt động đấy.

Tổng quan mà nói thì Knight Rider: A Takeout RPG là một tựa game nhập vai rất thích hợp cho việc giải trí. Kể cả khi rất ít hoạt động để người chơi trải nghiệm nhưng với lối chơi có một không hai trong game vẫn khiến người chơi thích thú trải nghiệm. Hiện game vẫn chưa ra mắt chính thức, nếu muốn trải nghiệm ngay thì có thể fake ip sang khu vực Đài Loan để tải game.

Tải game : Android – IOS – Taptap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours