TG777Azur Promilia – Game mới của nhà phát triển Azur Lane trực tiếp khiêu chiến Genshin Impact-Hi678

5 min read

Tựa game Azur Promilia sắp ra mắt do Manjuu phát triển sẽ cạnh tranh trực tiếp với Genshin Impact trong lĩnh vực game thế giới mở.

Manjuu là nhà phát triển của tựa game Azur Lane nổi tiếng vừa hé lộ tựa game mới nhất thuộc thể loại nhập vai hành động thế giới mở có tên là Azur Promilia ( Bản Trung gọi là 藍色星原:旅謠 ). Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới fantasy huyền bí ấn tượng cùng với hàng loạt các sinh vật độc đáo.

Người chơi có thể "nuôi cá trồng rau" trong tựa game thế giới mở Azur PromiliaNgười chơi có thể “nuôi cá trồng rau” trong tựa game thế giới mở Azur Promilia

Bối cảnh Azur Promilia được diễn ra tại một thế giới Fantasy nọ, nơi đã trải qua các ” cuộc chiến ” vĩ đại khiến các tinh tú trên bầu trời không thể đứng yên một chỗ, khiến lũ quái vật trở nên hung dữ, khiến thời gian và trọng lực trên hành tinh dường như biến mất. Tuy nhiên theo thời gian dần trôi qua, các chủng tộc trên hành tinh đã thích nghi với thế giới này và họ sẽ một lần nữa khơi lại “cuộc chiến ” vĩ đại đó một lần nữa trên bầu trời.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển ba nhân vật khác nhau đồng hành cùng những chú thú cưng đáng yêu được gọi là Qibo trên bản đồ. Mỗi Qibo sẽ có các nguyên tố đặc trưng, người chơi có thể lợi dụng sự khắc chế của các nguyên tố để đối đầu với các quái vật trong game. Người chơi có thể thay đổi các nhân vật khi chiến đấu để tạo những chuỗi combo mạnh mẽ giúp “bay màu” kẻ địch giống như tựa game Genshin Impact.

XTạo hình độc đáo của các nhân vật trong Azur PromiliaTạo hình độc đáo của các nhân vật trong Azur Promilia

Có thể bạn muốn xem thêm : Love Is All Around 2 sẽ khiến game thủ phải bất ngờ về bối cảnh trong phần game mới

Đặc biệt tựa game nhập vai Azur Promilia này có cơ chế phá vật thể, cho phép người chơi tấn công và đập nát các cây cối và tảng đá trên khắp bản đồ để nhận được các nguyên liệu và tài nguyên. Không chỉ vậy, game còn cho phép người chơi “bóc lột” thú cưng khi xây dựng các khu mỏ tạm thời để khai thác những tài nguyên quý hiếm.

Đồ họa của game Azur Promilia được thiết kế với các cộng nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tạo cho người chơi có cảm giác mượt mà khi di chuyển và chiến đấu. Bên cạnh đó là hàng loạt nhân vật có tạo hình độc đáo từ nhỏ tới lớn và vô số sinh vật khác nhau tạo nên sự đa dạng khiến người chơi thích thú sưu tầm.

Chiến đấu cùng các thú cưng dễ thương trong game Azur PromiliaChiến đấu cùng các thú cưng dễ thương trong game Azur Promilia

Có thể nói, Azur Promilia là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Genshin Impact, Summoners’ War: Chronicles và Palworld đang cực kỳ nổi tiếng gần đây. Hiện tựa game nhập vai hành động thế giới mở này đang mở đăng ký trước trên trang chủ và sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 27 tháng 3 sắp tới. Nếu bạn có hứng thú với tựa game này thì có thể đăng ký để thử vận may của bản thân.

X

Trang chủ : https://azurpromilia.manjuu.com/home/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours