Warpath &#đá gà mcw8211; Game RTS chiến thuật của Lilith Games tung trailer mới với nhiều cảnh bắn tỉa đã mắt-Hi678

4 min read

Lilith Games đã tung ra một đoạn giới thiệu mới thú vị cho Warpath khơi dậy sự mong đợi của người chơi về tựa game RTS quâNhóm kéo Kubet Telegramn sự này.

Trong game Warpath, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng nhiều pha hành động đậm chất điện ảnh. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ đồng minh nhờ vào khả năng bắn tỉa của mình. Đoạn trailer mới nhất đã cho người chơi thấy được phần nào về phong cách hành động bắn tỉa trong game, nơi người chơi được thể hiện năng lực của mình để hoàn thtrang chủ chính thức của ibetành các nhiệm vụ đặc biệt.

Được biết, Warpath còn có một minigame thú vị có tên là Tháp Xe Tăng 2. Trong đó, người chơi có thể giành được nhiều quà tặng hấp dẫn khi xếp tháp xe tăng của mình cao nhất có thể. Khi có tên trên các bảng xếp hạng, người chơi có thể dùng điểm tích lũy để mua các vũ khí như súng trường tấn công và súng ngắn, thậm chí người chơi còn được nhận các thẻ quà tặng lên tới 300 USD.

Warpath có hơn 200 loại vũ khí và hơn 1000 tùy chỉnh, đồng thời còn có nhiều hoạt động, tính năng lôi cuốn bất kỳ người chơi nào đam mê thể loại này. Thực tế, tựa game RTS này rất có tiếng với game thủ trên toàn thế giới, game đạt được khoảng 35 triệu lượt tải xuống với xếp hạng 4,7/5 trên iOS và 4,3/5 trên Android.

X

Có thể bạn muốn xem thêm: Disney Speedstorm mở đăng ký trước và ấn định ngày phát hành toàn cầu

Tham gia vào game Warpath, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của người chỉ huy các trận chiến lớn diễn ra tại các thành phố lịch sử. Game được thiết kế chân thực với những kiểu địa hình, kiến trúc được mô hình hóa chính xác đến từng chi tiết. Kèm theo phần âm thanh sống động và hình ảnh tuyệt đẹp khiến người chơi cógo88 casino cảm tưởng như đang thực sự ở trên chiến trường và đang sử dụng những vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Warpath ban đầu chỉ có sẵn cho nền tảng Android và IOS nhưng sau thành công đạt được, các nhà phát triển đã chuyển thể lên PC, đồng thời hỗ trợ đa nền tảng để chơi game chéo trên các thiết bị. Phiên bản PC cũng được tinh chỉnh hệ thống điều khiển để phù hợp với lối chơi trên đó.

Tải game cho Android – IOS

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours