Zombuilder: Survival Defense – Game thủ thành đơn giản nhưng cực hấp dẫn-Hi678 EGB99

4 min read

Zombuilder: Survival Defense là tựa game thủ thành kết hợp yếu tố roguelike để tạo nên một lối chơi hấp dẫn và kịch tính trong game.

Cùng hóa thân thành những nhân loại cuối cùng trên thế giới và bảo vệ căn cứ khỏi những đợt tấn công của lũ zombie, trong tựa game thủ thành roguelike Zombuilder: Survival Defense vừa được ra mắt. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game zombile theo phong cách mới lạ.

Người chơi sẽ vào vai thủ lĩnh của những người còn sống sót sau sự kiện tận thế zombie. Sau nhiều lần chạy trốn và hi sinh, mọi người đã xây dựng nên một khu căn cứ để sinh tồn. Tuy nhiên lũ zombie gần đấy sẽ tấn công liên tục, nên bạn cần phải chỉ huy các anh hùng của mình đứng trên căn cứ để tiêu diệt lũ zombie.

Bảo vệ căn cứ khỏi lũ zombie trong Zombuilder: Survival DefenseBảo vệ căn cứ khỏi lũ zombie trong Zombuilder: Survival Defense

Zombuilder: Survival Defense có phong cách thủ thành màn hình dọc kết hợp với yếu tố roguelike sẽ khiến các game thủ bất ngờ về lối chơi của mình. Người chơi sẽ phải chiêu mộ các anh hùng với vai trò phòng thủ các đợt tấn công của zombie. Mỗi khi tiêu diệt được số lượng zombie nhất định, người chơi có thể nhận được các kỹ năng và vật phẩm để giúp tiêu diệt những con zombie mạnh hơn ở phía sau.

X

Có thể bạn muốn xem thêm : Cùng các cô nàng quái vật chiến đấu trong game Monster Never Cry

Bên cạnh lối chơi thủ thành, người chơi còn được trải nghiệm lối chơi xây dựng và mô phỏng quản lý khi nâng cấp các kiến trúc trong căn cứ. Từ đó, tạo nên các tài nguyên cần thiết để nâng cấp các anh hùng trong Zombuilder: Survival Defense.

Đồ họa của tựa game thủ thành roguelike này có phần hơi đơn giản và khá giống với các tựa game casual giải trí. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách mô hình giấy Papercraff ngộ nghĩnh khá là đáng yêu. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc và nổi tiếng của các bộ phim zombie dưới hình dạng mô hình giấy trong game.

Lối chơi hấp dẫn của tựa game thủ thành roguelike Zombuilder: Survival DefenseLối chơi hấp dẫn của tựa game thủ thành roguelike Zombuilder: Survival Defense

Nhìn chung, Zombuilder: Survival Defense là một tựa game thủ thành màn hình dọc độc đáo khi kết hợp với yếu tố roguelike. Tạo hình và đồ họa tuy không ấn tượng như các tựa game bom tấn nhưng cũng đủ để người chơi không bị nhàm chán khi trải nghiệm. Nếu bạn đang tìm một tựa game thủ thành chiến thuật mới lạ thì đây sẽ là cái tên mà bạn nên thử.

X

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours