Avatar: Realms Collide – Game chiến thuật sắp ra mắt dOXBETựa trên series Nickelodeon nổi tiếng-Hi678

5 min read

Avatar: Realms Collide bao gồm cả Avatar: The Last Airbender và The Legend of Korra sắp được tiết lộ cho phép người chơi gặp gỡ những anh hùng và nhân vật phản diện quen thuộc.

Avatar: Realms Collide là tựa game chiến thuật sắp ra mắt của Tilting Point được phát triển dựa trên chương trình Nickelodeon nổi tiếng (và hiện là bản chuyển thể live-action của Netflix). Game hứa hẹn sẽ mang đến sức sống mới cho Tứ Quốc với các nhân vật quen thuộc trải dài từ các phần phim Avatar: The Last Airbender (Thế Thần: Ngự Khí Sư Cuối Cùng) và The Legend of Korra (Truyền thuyết về Korra).

Bối cảnh trong game là về một thời kỳ hòa bình và hòa hợp bị gián đoạn bởi một giáo phái nguy hiểm sùng bái một thực thể đen tối từ Thế giới Linh hồn. Khi quyền lực và ảnh hưởng của giáo phái ngày càng gia tăng trên khắp vùng đất, thì sự hỗn loạn cũng gia tăng, tàn phá và cướp đi sinh mạng, để lại tro tàn trái ngược hoàn toàn với thế giới thanh bình trước đây. Giờ đây, bạn phải đối mặt với số phận của mình và bắt đầu một cuộc hành trình hoành tráng để chiêu mộ những ngự nhân mạnh mẽ từ khắp nơi trên đất liền để khôi phục lại sự hài hòa và cân bằng cho thế giới!

Trong game Avatar: Realms Collide, bạn sẽ chọn nguyên tố của mình trong số Nước, Đất, Lửa hoặc Không khí, sau đó xây dựng thành phố của mình để bảo vệ chống lại một giáo phái tà ác. Cách chơi đặc trưng của thể loại này yêu cầu người chơi tuyển mộ và huấn luyện quân đội của mình, sau đó xây dựng liên minh với những cá nhân có cùng chí hướng trong hành trình giải cứu thế giới.

X

Có thể bạn muốn xem thêm: Transformer Bumblebee gia nhập đội quân chiến đấu trong game phòng thủ tháp Mob Control

Tất nhiên, đây sẽ không phải là một phiên bản chuyển thể của Avatar: The Last Airbender nếu không có những anh hùng và nhân vật phản diện được nhiều người hâm mộ xuất hiện, người chơi sẽ lại được gặp gỡ Aang, Toph, Zuko, Katara, Tenzin và thậm chí cả Amon. Người chơi sẽ được mở khóa các Thế Thần trong quá khứ để chiến đấu bên cạnh mình. Thử tưởng tượng mà xem, trong trận đấu nếu có sự giúp sức của Thế thần Roku và Thế thần Kyoshi thì tuyệt vời đến thế nào!

Bên cạnh đó, bạn cần phát triển căn cứ của mình thành một thành phố kiên cố, xây dựng và nâng cấp các tòa nhà trong căn cứ của bạn để tạo tài nguyên, nghiên cứu quan trọng và mở khóa các anh hùng huyền thoại. Đã đến lúc bạn trở thành một người lãnh đạo, học cách tạo ra con đường riêng của mình để khám phá thế giới, khám phá các thực thể khác nhau và cải thiện sức mạnh quân sự giúp khôi phục lại thế giới.

Tải game cho Android – IOS

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours