Elpisoul – Game nhập vai cực cuốn bởDEBETi lối chơi đơn giản-Hi678

3 min read

Tựa game Elpisoul thuộc thể loại nhập vai chiến thuật có lối chơi đơn giản và đồ họa đặc sắc vừa được ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc.

Elpisoul hay 星落 là một tựa game nhập vai chiến thuật vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc. Game có lối chơi đơn giản cùng với đồ họa đặc sắc ấn tượng theo phong cách màn hình ngang khiến người chơi thích thú trải nghiệm.

Người chơi sẽ vào vai thủ lĩnh của một đội thám hiểm đang trên đường tiêu diệt quỷ vương để bảo vệ thế giới. Đồng hành cùng người chơi là các thành viên có sức mạnh phi thường cũng như đóng góp vai trò quan trọng trong những cuộc chiến đấu.

Lối chơi của tựa game nhập vai chiến thuật Elpisoul khá đơn giản và cổ điển, người chơi chỉ cần xếp các nhân vật của mình với các vai trò khác nhau lên các ô trên chiến trường để đối đầu với kẻ địch. Khi vào trận, cả 2 bên sẽ lao vào tấn công và sử dụng các kỹ năng của họ để giành lấy chiến thắng trước đối thủ.

XCác hiệu ứng kỹ năng sẽ gây ấn tượng người chơi trong gameCác hiệu ứng kỹ năng sẽ gây ấn tượng người chơi trong game

Có thể bạn muốn xem thêm : Pandora: Oracle of Destiny – Game MMORPG cực hot tại làng game Trung Quốc

Đồ họa độc đáo của ElpisoulĐồ họa độc đáo của Elpisoul

Đồ họa trong game Elpisoul có thể nói là đặc sắc và ấn tượng với phong cách 2.5D vô cùng đẹp mắt. Tạo hình nhân vật cũng độc đáo không kém khi nhà phát triển đã tỉ mỉ thiết kế theo phong cách fantasy cổ điển. Ngoài ra, các hiệu ứng kỹ năng cũng được chau chuốt để tạo nên sự đa dạng và tăng sự kịch tính trong từng cuộc chiến.

Do game Elpisoul vẫn còn trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm nên các hoạt động PvE và PvP vẫn chưa được bổ sung. Tuy nhiên, với đồ họa và lối chơi gây ấn tượng với người chơi như hiện nay thì tỉ lệ cao game sẽ được ra mắt trong năm 2024.

Tải game : TapTap

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours