Heroes’ Ascent Play168– Vượt ải cùng các nhân vật trong Tây Du Ký?-Hi678

4 min read

Cùng vượt qua các màn chơi khó khăn cũng những nhân vật quen thuộc và nổi tiếng trong tựa game casual Heroes’ Ascent mới ra mắt.

Được biết, lối chơi vượt ải của game casual Heroes’ Ascent được lấy cảm hứng từ tựa game Archer Hero nổi tiếng. Về cơ bản thì lối chơi của cả 2 đều phải tiêu diệt quái để qua được màn chơi tiếp theo, từ đó nhận các phần thưởng và rương báu đậm chất roguelike cổ điển.

Tại một thế giới xa lạ, nơi có lũ quái vật hoành hành khắp nơi khiến cho cả cho thế giới trở nên hoang tàn. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật xui xẻo vô tình dịch chuyển tới thế giới này, may mắn thay người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử để cùng họ chiến đấu với quái vật như Tây Du Ký, Tam Quốc…

Xây dựng đội hình mạnh mẽ với 4 nhân vật khác trong game Heroes' AscentXây dựng đội hình mạnh mẽ với 4 nhân vật khác trong game Heroes’ Ascent

Lối chơi của Heroes’ Ascent khá đơn giản, người chơi chỉ cần chiêu mộ 4 nhân vật khác để tạo thành một tổ đội 5 người, bao gồm cả nhân vật chính để bắt đầu hành trình phiêu lưu. Người chơi có thể kéo các nhân vật giống nhau để tạo ra một nhân vật có chỉ số vượt trội hơn. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật để giúp dọn quái nhanh hơn. Tuy nhiên, cả 2 đều sẽ tốn kha khá năng lượng nên người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

X

Có thể bạn muốn xem thêm : Castle Defense Idle War – Game thủ thành với dàn nhân vật vừa quen vừa lạ

Hiện có tổng cộng hơn 30 nhân vật khác nhau trong tựa game casual Heroes’ Ascent này, mỗi nhân vật sẽ có tạo hình vô cùng quen thuộc với người chơi như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Quan Vũ, Lữ Bố…v.v. Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, với các nhân vật từ dưới chạy lên trên, tạo cho người chơi có cảm giác vượt ải như mình đang vượt ải đánh boss.

Lối chơi roguelike giải trí trong game Heroes' AscentLối chơi roguelike giải trí trong game Heroes’ Ascent

Trong game Heroes’ Ascent còn có các hoạt động giải trí, sáng tạo được thay đổi mỗi ngày để người chơi không bị nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm. Ngoài ra, game còn có đủ loại thú cưng với tạo hình vô cùng đáng yêu đang chờ người chơi chiêu mộ.

Có thể nói Heroes’ Ascent không phải là tựa game casual đặc sắc khiến bạn có cảm giác muốn chơi ngay, tuy nhiên game có lối chơi giải trí ấn tượng, cùng với các tính năng và hoạt động thú vị sẽ giúp bạn thư giãn trong giờ giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng.

X

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours