Yggdra Chronicle – Game nhập vai thẻ bài đánh theo 789betlượt với phong cách anime đẹp mắt-Hi678

4 min read

Yggdra Chronicle là tựa game JRPG đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu giả tưởng với các cô nàng Valkyrie dễ thương.

Yggdra Chronicle có nội dung liên quan đến truyền thuyết Ragnarok – một câu chuyện đã xảy ra cách đây rất lâu. Cuộc chiến giữa Valkyrie và Titans không có người chiến thắng. Cây thế giới, Yggdrasil, đã sụp đổ. Theo thời gian, nó đã trở thành một huyền thoại có thể khác với thực tế. Và giờ đây, cánh cổng của một kỷ nguyên mới đang mở ra.

Ở thời điểm hiện tại, mọi người tranh nhau một năng lượng đặc biệt được tạo ra bởi Yggdrasil gọi là Ether. Và thế là kỷ nguyên chiến tranh lại bắt đầu giữa những con người ở hai hướng đối lập. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt đội quân Valkyrie của mình đến chiến thắng.

Yggdra Chronicle cung cấp một dàn Valkyrie dễ thương với các phong cách khác nhau. Có hơn 79 nhân vật cho người chơi lựa chọn và hoàn thiện đội hình của riêng mình. Thêm vào đó, các Valkyrie đều được lồng tiếng chỉn chu bởi những diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Nhật Bản.

X

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật bối cảnh chuyện cổ tích dân gian Howl sắp ra mắt trên iOS và Android

Cơ chế chiến đấu trong game Yggdra Chronicle là đánh theo lượt, kết hợp phong cách chơi thẻ bài độc đáo cho phép người chơi thỏa sức thể hiện khả năng chiến lược của bản thân. Với hệ thống vị trí, danh tính, thời tiết, cách sử dụng kỹ năng và năng lượng, người chơi cần đưa ra những lựa chọn hợp lý để kiểm soát trận chiến. Đặc biệt, kĩ năng tối thượng “Ether Blast” có thể xoay chuyển tình thế và giúp bạn trở thành người chiến thắng.

Yggdra Chronicle còn có nhiều hoạt động hấp dẫn cho người chơi chơi cả ngày cũng không thấy chán, bao gồm: hệ thống Guild với những nhiệm vụ thực hiện cùng bạn bè, hệ thống PVP, nhiệm vụ hàng ngày Ngục tối và tháp, hệ thống Fast Clear cho phép bạn giải trí ngay cả khi bạn không có thời gian, hệ thống Nhà cho phép bạn thiết kế và trang trí ngôi nhà của Valkyrie theo phong cách riêng,… Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile nhập vai theo lượt phong cách anime chuẩn gu nhiều người.

Tải game cho Android – IOS

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours