Cult of the Lamb chính thức sicbo tài phú M88có thêm cảnh 18+ trong bản update cuối năm-Hi678

3 min read

Trang Twitter của game Cult of the Lamb đã thông báo về cập nhật mới bổ sung trong bản update Sins of the Flesh, một trong số đó là cảnh 18+

Cụ thể, vào ngày hôm qua trang Twitter của game Cult of the Lamb đã đưa ra thông báo đưa ra lời hứa rằng “ họ sẽ bổ sung thêm cảnh 18+ nếu đạt được 300,000 lượt theo dõi trên Twitter”. Thông báo này lập tức thu hút sự hứng thú của hàng loạt game thủ.

Lời hứa 300,000 lượt theo dõi

Và chỉ sau 2 tiếng kể từ khi bài viết được đăng, lượt theo dõi đã tăng một cách chóng mặt và hơn cả kì vọng khi đạt 380,000 lượt theo dõi. Thậm chí sẽ đạt 400,000 lượt theo dõi sớm trong thời gian tới.

Lập trình viên cũng phải khuất phục trước 300,000 tín đồ đang hóng chờ

Có thgame bài đổi thưởng fun88ể bạn muốn xem thêm : Magic Hunter – Trừng trị mụ phù thủy xinh đẹp để trở nên mạnh mẽ

X

Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng đây chỉ là cách nhà phát hành công bố về bản cập nhật mà thôi. Vì cách đây mấy hôm, nhà phát triển của game đã bổ sung phần “ nội dung người lớn “ trong bản cập nhật được công bố trước đó vào. Ngoài ra bản cập nhật còn có cái tên quá rõ ràng Sins of the Flesh (Tội lỗi xác thịt).

Hình ảnh minh họa của bản cập nhật Cult of the Lamb

Bên cạnh đó, còn có một điểm thú vị là trong hình ảnh mới nhất của Cult of the Lamb, các tín đồ của Giáo Phái Cừu đang nhảy múa bên đống lửa mà chỉ có mảnh lá che thân. Trong họ đều rất hạnh phúc và vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Nếu bạn để ý kĩ La bài Q cơgóc phải phía trên tấm ảnh thì sẽ thấy 2 tín đtrang chủ chính thức của 35880.COMồ đang “làm ấm” cho nhau.

Nếu bạn chưa biết thì Cult of the Lamb là một tựa game thuộc thể loại hành động roguelike được phát triển Massive Monster và phát hành bởi Devolver Digital. Tựa game này đã được phát hành vào năm 2022 trên nhiều nền tảng như Steam (PC), Nintendo, PlayStation,  Xbox… và gặt hái được nhiều thành công lớn trong năm.

Tải game : Steam

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours