Ink Sword JiangS777hu – Game nhập vai võ hiệp với đồ họa ấn tượng-Hi678

5 min read

Ink Sword Jianghu là tựa game nhập vai đánh theo lượt được phát triển và phát hành bởi QINYOUJOY (9917) tại Trung Quốc.

QINYOUJOY (9917) là tên của một công ty game nổi tiếng tại khu vực Trung Quốc với các tựa game 3D đẹp mắt và đồ họa đặc sắc. Mới đây công ty game này đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của tựa game nhập vai đánh theo lượt với phong cách đồ họa 2D thủy mặc có tên là Ink Sword Jianghu hay còn có tên khác là Mộ Kiến Giang Hồ ( 墨剑江湖 ).

Người chơi sẽ vào vai một tên thiếu niên chưa trải sự đời dưới vòng tay dạy bảo của sư phụ. Cho tới một ngày, sư phụ quyết định truyền võ công cho và nói cho bạn biết bạn là hậu duệ cuối cùng của vị anh hùng Cát Hạ. Thế là những âm mưu về một mưu đồ to lớn nhằm chiếm lấy cả giang sơn của một kẻ tên là Tử Vi dần lộ diện. Liệu bạn sẽ chọn lựa như thế nào? Tránh né suốt quãng đời còn lại hay báo thù để trả lại sự công bằng cho tổ tiên?

Khám phá những âm mưu nguy hiểm trong game nhập vai Ink Sword JianghuKhám phá những âm mưu nguy hiểm trong game nhập vai Ink Sword Jianghu

Là một tựa game nhập vai có lối chơi đánh theo lượt kết hợp với yếu tố phiêu lưu, Ink Sword Jianghu đã làm rất tốt trong xây dựng hình ảnh và tạo điểm nhấn cho game. Người chơi sẽ được di chuyển khắp nơi trên bản đồ như các tựa game phiêu lưu và chiến đấu với đủ loại kẻ địch trong các màn đánh theo lượt cổ điển. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tự do sáng tạo và kết hợp đủ loại chiêu thức võ công để tạo nên một bộ kỹ năng độc nhất vô nhị của riêng mình.

X

Có thể bạn muốn xem thêm : Phép Thuật Triệu Hồi – Game MMORPG theo phong cách Dark Fantasy ra mắt phiên bản thử nghiệm

Điểm nhấn của game nhập vai Ink Sword Jianghu chính là phần đồ họa được thiết kế theo phong cách thủy mặc vô cùng độc đáo. Người chơi có thể di chuyển từ bản đồ này tới bản đồ khác để được chiêm ngưỡng các phong cảnh khác nhau trong tựa game võ hiệp này. Không chỉ vậy, người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình bởi hàng loạt hiệu ứng kỹ năng đặc sắc trong game.

Phiêu lưu tới các vùng đất đẹp mắt trong game Ink Sword JianghuPhiêu lưu tới các vùng đất đẹp mắt trong game Ink Sword Jianghu

Bên cạnh lối chơi phiêu lưu kịch tính, người chơi còn có thể tương tác với 5 nhân vật nữ để bắt đầu những câu chuyện tình cảm lãng mạn. Liệu bạn sẽ chọn ai trong số họ, cô nàng đam mê võ thuật, cô nàng ăn xin đáng yêu, cô nàng tri kỷ, cô nàng có quyền lực trong triều chính hay cô nàng có võ công thâm hậu hàng đầu võ lâm?

Hiện game Ink Sword Jianghu đang ra mắt phiên bản thử nghiệm trên cửa hàng TapTap tại khu vực Trung Quốc. Nếu bạn có hứng thú với tựa game nhập vai đánh theo lượt đậm chất võ hiệp này thì có thể tải và trải nghiệm ngay hôm nay.

X

Tải game : TapTap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours