Phép Thuật Triệu HồiM98 CASINO – Game nhập vai theo phong cách Dark Fantasy ra mắt phiên bản thử nghiệm-Hi678

4 min read

Nhà phát hành Travellet VN vừa cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của tựa game nhập vai Phép Thuật Triệu Hồi tại Việt Nam.

Travellet VN là một công ty về game được thành lập vào năm 2019, hiện đang là nhà phát hành của tựa game Warpath nổi tiếng và Hành Trình AFK ( AFK Journey ) sắp ra mắt. Mới đây, nhà phát hành này đã hé lộ thêm một tựa game mới có tên là Phép Thuật Triệu Hồi thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với phong cách Dark Fantasy vô cùng hấp dẫn.

Người chơi sẽ vào vai lãnh chúa tối cao của lục địa Lithas, người đang mang trên người trọng trách ngăn chặn sự xâm lược của những tên Thần Ma Hỗn Độn. Để làm được điều đó, người sẽ cần chiêu mộ các chiến binh mạnh mẽ từ các chủng tộc trên khắp lục địa để cùng nhau chống lại lũ thần ma độc ác kia.

Phép Thuật Triệu Hồi có lối chơi vượt ải, phó bản khá giống với các webgame cổ điển những năm 2015. Người chơi cần phải xây dựng một đội hình gồm 5 chiến binh với các vai trò khác nhau. Họ sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định nên người chơi phải sắp xếp hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của từng chiến binh trong đội hình.

XTạo hình độc đáo với hàng loạt chủng tộc khác nhau trong game nhập vai Phép Thuật Triệu HồiTạo hình độc đáo với hàng loạt chủng tộc khác nhau trong game nhập vai Phép Thuật Triệu Hồi

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng vương quốc trên mây trong game chiến thuật Skyland Wars

Điểm thú vị của tựa game nhập vai Phép Thuật Triệu Hồi chính là tạo hình nhân vật được thiết kế khá đa dạng dựa trên vô số chủng tộc khác nhau. Ngoài ra, game còn thiết kế tạo hình Nam và Nữ cho từng nhân vật chiến binh, người chơi có thể dễ dàng tìm được nhân vật yêu thích của mình trong tựa game độc đáo này.

Kết hợp các anh hùng trong game Phép Thuật Triệu Hồi để tạo ra đời sau mạnh mẽ hơnKết hợp các anh hùng trong game Phép Thuật Triệu Hồi để tạo ra đời sau mạnh mẽ hơn

Một tính năng khác cũng thú vị không kém chính là tính năng kết hợp chiến binh để bồi dưỡng các đời sau mạnh mẽ. Người chơi có thể thông qua tính năng kết hôn để ghép cặp những chiến binh mạnh mẽ nhất trong đội hình, từ đó sinh ra những anh hùng có sức mạnh phi thường được thừa kế từ cả cha và mẹ của chúng.

Nhìn chung, Phép Thuật Triệu Hồi có thể không phải là tựa game nhập vai có đồ họa lẫn lối chơi xuất sắc, nhưng game sở hữu những tính năng thú vị khiến người chơi thích thú trong suốt quá trình trải nghiệm. Nếu bạn có hứng thú với tựa game Dark Fantasy này thì có thể tham gia vào phiên bản thử nghiệm đang được mở trên cửa hàng Google Play.

X

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours