WarVnbet77tune Lite – Game MMORPG cổ điển do chính chủ 7Road phát hành-Hi678

4 min read

Tựa game MMORPG Wartune Lite là phiên bản mobile của webgame cùng tên do 7Road phát triển và phát hành vào năm 2012.

Nếu bạn chưa biết thì Wartune Lite hay Wartune Ultra là phiên bản mobile của tựa game MMORPG Wartune cực kỳ nổi tiếng do 7Road phát triển và phát hành trên webgame. Ngoài ra, game còn được các game thủ Việt Nam biết đến với cái tên Thần Khúc. Với hơn 10 năm phát triển và ra mắt máy chủ mới liên tục, Warturne là một trong số ít webgame có tuổi đời lâu năm còn tồn tại.

Hãy cùng trở lại thành phố Mây và trở thành lãnh chúa ở thế giới Fantasy huyền ảo này. Tại đây, người chơi có thể xây dựng thành phố, chiêu mộ các Sylph, chiến đấu với lũ quái vật và cùng những đồng minh khác vui chơi trong các hoạt động thú vị.

Trong game Wartune Lite, người chơi có thể chọn giới tính cho nhân vật khởi đầu của mìnhTrong game Wartune Lite, người chơi có thể chọn giới tính cho nhân vật khởi đầu của mình

Được phát triển bởi đội ngũ phát triển ban đầu của Wartune, tựa game MMORPG Wartune Lite sẽ giữ nguyên đồ họa, gameplay và các tính năng quen thuộc. Từ đó người chơi sẽ được trải nghiệm những phút giây tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết trong quá khứ.

XXây dựng thành phố trong game MMORPG Wartune LiteXây dựng thành phố trong game MMORPG Wartune Lite

Có thể bạn muốn xem thêm : Legendary Ticket King – Game nhập vai cực cuốn vừa ra mắt tại Hàn Quốc

Vẫn lối chơi cổ điển, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 nhân vật gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ để làm nhân vật khởi đầu. Bắt đầu hành trình, người chơi sẽ làm nhiệm vụ cốt truyện để tăng cấp cũng như hiểu rõ hơn về thế giới này. Khi người chơi đạt tới cấp độ nhất định sẽ mở ra hàng loạt các tính năng như PvP, Đánh Boss, Chiến Tranh, Thú Cưỡi…v.v.

Đặc biệt, game Wartune Lite sẽ tái hiện tính năng Công Hội quen thuộc, nơi bạn và các người chơi khác sẽ cùng nhau chinh chiến qua các phó bản cũng như các công hội khác trong Trận Chiến Công Hội và Trận Chiến Mỏ Thạch Anh để nhận các phần thưởng hấp dẫn.

Hiện tựa game MMORPG Wartune Lite đang bắt đầu mở đăng ký trước trên cả 2 nền tảng, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm sắp tới. Nếu bạn từng chiến đấu cùng các đồng minh trên webgame Wartune / Thần Khúc thì đây sẽ là dịp để cả hội cùng nhau ôn lại kỹ niệm.

X

Trang chủ : https://wartunelite.wan.com/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours