The Legend of Tartar – Game roguelike phong cách nghệ thuật pixel bắt mắt-JP88Hi678

3 min read

The Legend of Tartar là game mobile màn hình dọc được thiết kế đồ họa pixel, nơi người chơi tham gia vào những trận chiến đánh bại lũ quái vật.

The Legend of Tartar là game nhập vai roguelike được thiết kế theo phong cách màn hình dọc thuận tiện cho người chơi thao tác chỉ bằng một tay. Game đưa người chơi vào một chuyến phiêu lưu huyền thoại cùng nhân vật Tartar, trải nghiệm hành trình chiến đấu với lũ quái vật xuất hiện trong giấc mơ của anh ấy.

Trong game The Legend of Tartar, người chơi có nhiệm vụ giúp nhân vật chính lấy lại khoảng thời gian ngủ yên giấc và không mong mị. Các trận chiến trong game sẽ diễn ra tự động nhưng vẫn yêu cầu khả năng chiến thuật của mỗi người chơi.

Tuy người chơi sẽ không cần phải thao tác chiến đấu vì mọi thứ diễn ra tự động nhưng người chơi sẽ vạch ra những chiến thuật kiểm soát trước khi trận đấu bắt đầu. Bạn có thể thu thập các trang bị, vật phẩm phù hợp để giúp nhân vật chiến đấu mạnh mẽ và sống sót lâu hơn. Bên cạnh đó, người chơi cũng được rèn luyện thành thạo các kỹ năng và phối hợp các kỹ năng một cách sáng tạo nhằm tạo ra những combo hiệu quả nhất.

X

Có thể bạn muốn xem thêm: DOSA Survivor – Game roguelike giải cứu thế giới cổ tích cùng dàn anh hùng dễ thương

The Legend of Tartar Mobile cung cấp một danh sách Boss độc đáo với những đặc điểm riêng. Chưa kể đến, với yếu tố roguelike, mỗi thử thách của người chơi đều không lặp lại, mang đến gia vị mới mẻ không nhàm chán trong suốt hành trình khám phá và chinh phục.

Game dự kiến ra mắt hôm nay ngày 26/2/2024, nếu bạn đang tìm kiếm các tựa game nhập vai mang lại cảm giác hoài cổ thì The Legend of Tartar Mobile là một sự lựa chọn tuyệt vời thỏa mãn niềm đam mê của bạn.

Tải game cho Android – IOS – APK

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours