Trải nghiệm lối chơi chiến thuật chuyên sâu trong game thẻ tướng ParVB68ty Heroes-Hi678

3 min read

Game thủ sẽ được tự mình trải nghiệm những trận chiến căng não của game thẻ tướng Party Heroes mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Party Heroes là game thẻ tướng của studio Hàn Quốc MPEAKGAMES phát hành trên nền tảng di động mới ra mắt vào cuối tháng 2. Có thể nói những tựa game của Hàn Quốc và Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm từ game thủ nhờ sự đầu tư chỉn chu để cho ra sản phẩm có chất lượng cao.

Game có đồ họa 2D cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh mang phong cách thời Châu Âu gồm hiệp sĩ với trang bị giáp trụ cùng với những con quái vật khổng lồ như Orc màu xanh. Hiệu ứng chiến đấu và nhạc nền được các artist đầu tư tâm huyết mang lại trải nghiệm ấn tượng cho game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sandworm Robot – Game nhập vai mang phong cách retro hoài cổ đầy mê hoặc

X

Vẫn là gameplay đánh theo lượt quen thuộc tương tự như những tựa game thẻ bài chiến thuật. Game thủ sẽ chiêu mộ các vị tướng để tạo nên đội hình chiến đấu mạnh mẽ để chống lại những con quái vật khổng lồ bên trong khu rừng. Bạn sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt thế lực hắc ám và được mọi người ngưỡng mộ.

Dàn nhân vật của game thẻ tướng Party HeroesDàn nhân vật của game thẻ tướng Party Heroes

Những vị tướng dưới trướng của bạn đều có một vai trò nhất định như đỡ đòn, gây sát thương chính hay hỗ trợ khống chế đối thủ. Mỗi tướng lại còn có những kĩ năng đặc biệt để từ đó tạo nên đột biến trong những trận combat với quái vật.

Gameplay độc đáo của game Party HeroesGameplay độc đáo của game Party Heroes

Nhìn chung với gameplay thẻ tướng quen thuộc cùng với các hoạt động PvE và PvP đa dạng được diễn ra trong những khung giờ nhất định trong ngày. Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game thẻ tướng để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Đăng kí sớm: Android

X

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours