Làm hiệp sĩ diệt rồng tHit Clubrong game nhập vai Dragon & Adventure đồ họa dễ thương-Hi678

4 min read

Đồ họa dễ thương cùng với lối chơi quen thuộc của game nhập vai Dragon & Adventure đang được nhiều game thủ đánh giá cao.

Dragon & Adventure là game nhập vai màn hình dọc đến từ một studio Trung Quốc mới ra mắt vào cuối tháng 1/2024 vừa qua. Trò chơi nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ toàn cầu bởi lối chơi đơn giản gây nghiện với hầu hết mọi lứa tuổi.

Game có đồ họa 2D với tạo hình nhân vật đơn giản không quá đặc sắc như những tựa game nhập vai khác. Bù lại game được đầu tư nhiều vào cốt truyện và nhạc nền thư giãn lôi cuốn mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ mỗi lần trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Warlords: Legends of Andoran – Game turn-based với dàn nhân vật đa dạng cho bạn thỏa sức build đội hình

X

Người chơi sẽ vào vai một hiệp sĩ trẻ tuổi thực hiện lời kêu gọi của nhà vua lên đường tiêu diệt loài rồng đang hoành hành khắp nơi. Game thủ sẽ phải sử dụng kĩ năng cá nhân để tiêu diệt kẻ thù trên đường đi, hoàn thành nhiệm vụ NPC đề ra là bạn sẽ có thể trở thành người được mọi người ngưỡng mộ.

Trên hành trình của mình, người chơi sẽ có thể gặp được một số nhân vật đặc biệt, trò chuyện với họ thì game thủ sẽ hiểu thêm về cốt truyện của trò chơi và có thể họ sẽ giao cho bạn một vài nhiệm vụ phụ, khi hoàn thành những nhiệm vụ này thì bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hiếm.

Nhân vật trong game Dragon & AdventureNhân vật trong game Dragon & Adventure

Càng về sau những kẻ thù và trùm sẽ có sức mạnh vượt trội đòi hỏi bạn sẽ phải luyện tập nhuần nhuyễn trước khi tiến lên phía trước. Việc sở hữu những bộ kĩ năng thượng thừa không đồng nghĩa với giành chiến thắng. Tất cả đều phụ thuộc vào chính kĩ năng điều khiển cá nhân của chính bạn.

Bối cảnh hấp dẫn của game nhập vai Dragon & AdventureBối cảnh hấp dẫn của game nhập vai Dragon & Adventure

Nhìn chung với gameplay nhập vai quen thuộc, game thủ sẽ có những giờ phút đắm chìm vào cuộc phiêu lưu của chàng hiệp sĩ trẻ tuổi. Tựa game này chắc chắn sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trong thời gian tới.

X

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours