Meowaii Farm – Game nông trại cực dễ thương có hỗ trợ tiếnHR99g Việt-Hi678

4 min read

Tựa game nông trại Meowaii Farm đã chính thức ra mắt trên nền tảng Android cùng với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Được phát triển và phát hành bởi Imba, một studio nhỏ nhưng được nhiều game thủ biết đến với những tựa game giải trí chất lượng cao. Tựa game nông trại Meowaii Farm hay còn có tên là Nông Trại Mèo Dễ Thương sẽ giúp cho người chơi có những phút giây thư giãn trong suốt quá trình trải nghiệm.

Gặp gỡ các chú mèo đáng yêu trong game Meowaii Farm

Meowaii Farm sẽ người chơi tới một thế giới bình yên, nơi có các chú mèo đáng yêu sẽ hỗ trợ bạn trong những công việc nông trại. Tại đây, người chơi có thể trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất và thu hoạch chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản.

Là một tựa game mô phỏng quản lý kết hợp với xây dựng nông trại, người chơi sẽ cùng những chú mèo của mình bắt tay vào những công việc đơn giản trong Meowaii Farm. Người chơi có thể thu hoặc các thành phẩm sau một thời gian nhất định và bán chúng để có tiền mở khóa các nguyên liệu cũng như vật phẩm mới trong nông trại.

X

Có thể bạn muốn xem thêm : Rumble Racing Star – Game đua xe siêu tấu hài chính thức ra mắt

Đồ họa của Meowaii Farm được thiết kế khá đơn giản theo phong cách 3D cổ điển, tạo cho người chơi có cảm giác hoài niệm giống như đang trải nghiệm những tựa game Zing Me năm 2010. Không chỉ đồ họa mà tạo hình các vật phẩm nông trại trong game cũng được thiết kế tỉ mỉ và đa dạng khiến người chơi thích thú sưu tầm và mở khóa.

Tương tác cùng các người chơi khác trong game nông trại Meowaii Farm

Bên cạnh lối chơi nông trại, người chơi còn có thể tương tác cùng các người chơi khác thông qua tính năng bạn bè. Hãy kết bạn và qua nhà hàng xóm mỗi ngày để hỗ trợ hàng xóm chăm sóc nông trại, cũng như ăn trộm vài món đồ nhân lúc chủ nông trại không để ý.

Hiện tựa game Meowaii Farm chỉ mới ra mắt ở trên nền tảng Android và sẽ sớm bổ sung trên IOS. Ngoài ra, game còn có hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt, nên người chơi có thể yên tâm mà trải nghiệm mà không cần phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ.

X

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours